Đã Có Lời Giải Vì Sao Xuất Hiện Nhiều Phim Truyền Hình Hoa Ngữ Quá Dài Tập!

Một trong số nhiều nguyên nhân chính khiến nhà sản xuất phải kéo dài hồi lượng lên sóng các phim Hoa Ngữ là vì thù lao chi cho nghệ sĩ quá cao.

Mới đây, thắc mắc đi độ dài của một số phim truyền hình Hoa ngữ đã được giải trả lời. 

Khởi điểm từ việc bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa thu được được rất nhiều góp ý xây dựng, song cũng có không ít ý kiến trái chiều cho rằng phía sản xuất đã cố tình kéo dài cố sự. Có cá nhân nói đã thẳng tuột thừng tua nhanh, có cá nhân tỏ ý cố sự có lo ngại & dù vậy có cá nhân gợi ý trích rằng đạo diễn cố tình bôi thêm.

Với trạng thái phim lê thê ni, nhiều cá nhân trong ngành lại có thu được định khác. Gia tộc đều cho rằng, hiện nay thù lao dành cho nghệ sĩ quá cao, khiến giá thành phim lơ lửng, khiến nhà sản xuất buộc phải kéo dài số tập.

Một gây biến đổi trong giới làm phim Trung phát biểu: “Thói quen xem phim hiện nay cũng đã khác biệt. Phim quá ngắn gia tộc không cảm được gì, các phim hot lúc này hầu như đều trên 40 tập. Hơn nữa, với phí lên đến bảy, tám mươi triệu mà gợi ý quay được 30 tập thì giá thành của mỗi tập sẽ cực kỳ cao, gợi ý có cách kéo dài số tập mới bù được”.

Đã có lời giải vì sao xuất hiện nhiều phim truyền hình Hoa Ngữ quá dài tập! - Ảnh 1.

Phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” dài 58 tập

Có vẻ là đối với phim truyền hình Hoa Ngữ hiện nay, nếu không trên 40 tập thì không gọi là phim truyền hình nữa. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa dài 58 tập, Đại Đường Vinh Diệu 60 tập, dù vậy bộ phim Như Ý Truyện sẽ lên sóng cuối năm nay có thành công sẽ đạt mốc 90 tập. Nhiều bộ phim dài như vậy, khiến cư dân mạng cũng phải phàn nàn: “Cứ tua mãi mà sao vẫn chưa xem hết!”. Một trong số nhiều nguyên nhân khiến nhà sản xuất phải kéo dài hồi lượng lên sóng là vì thù lao chi cho nghệ sĩ quá cao.

Đã có lời giải vì sao xuất hiện nhiều phim truyền hình Hoa Ngữ quá dài tập! - Ảnh 2.

Dự định, bộ phim “Như Ý Truyện” sẽ có độ dài hơn 90 tập

Nhiều năm gần đây, các bộ phim truyền hình Trung Quốc từ 20 tập đã dần nâng lên thành 30, & tới hồi điểm hiện tại, số lượng phim 40 tập càng nhiều hơn nhiều hơn nữa nhiều. 

Đã có lời giải vì sao xuất hiện nhiều phim truyền hình Hoa Ngữ quá dài tập! - Ảnh 3.

Đạo diễn Lưu Giang cho rằng nếu chọn giữa thương mại & chất lượng, ông sẽ đứng đi phía chất lượng

Giữa làn sóng ấy, bộ phim Quyết Chiến Lúc Bình Minh trên đài Đông Phương lại thu được được góp ý tốt vì cố sự thắt chặt, mạch phim nhanh khi phim gợi ý vừa lên sóng hồi gian đầu. Quả thật, so với các bộ phim vài chục tập thì một bộ phim gợi ý 31 tập đã được coi là ngắn. Khám phá nguyên nhân, đạo diễn Lưu Giang tiết lộ: “Ban đầu bộ phim được thiết kế dài 40 tập, sau đó vì gia phát triển nhiều chi tiết bí ẩn gây hóng nên phải giảm ngắn hơn”.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận