Cùng Xem Lần Đầu Tiên Hugh Jackman “Hóa Sói”

Hãy cùng xem qua clip lần đầu tiên Hugh Jackman thử vai “người sói” Wolverine.

Đã 17 năm trôi qua kể từ ngày Hugh Jackman lần đầu tiên nhập vai thành Wolverine, & vai diễn ni trở nên huyền thoại khó có xác xuất trao đổi được. Mặc dù, để trở nên một hình tượng đồ sộ như vào lúc này, Jackman phải tự hoàn thiện bản thân rất vô số.

Trong clip, cá nhân xem sẽ không mua lại thấy được khí chất của một Wolverine như hiện nay. Dù Hugh Jackman đã đọc một series câu thoại của vai diễn trong X-Men (2000) song có xác xuất thấy rõ rằng diễn xuất của anh còn khá ngô nghê so với bản thân thực tế. Song dẫu vậy, Bryan Singer vẫn nhìn ra được hào quang của Jackman, biến anh trở nên một tượng đài của Hollywood.

Cùng xem lần đầu tiên Hugh Jackman “hóa sói” - Ảnh 2.

Nội dung phim được lấy bối cảnh vào năm 2029, kể đi quãng thuở gian khi Wolverine đi già, khi mà dị nhân gợi ý còn có xác xuất đếm trên đầu ngón tay. Không gợi ý đối diện với sự suy yếu đi thể trạng như bao cá nhân khác, Wolverine phải đương đầu với một xã hội đầy tội lỗi & bạo lực khi các siêu anh hùng cùng thuở với anh đều đã qua đời.

Cùng xem lần đầu tiên Hugh Jackman “hóa sói” - Ảnh 3.

Cùng xem lần đầu tiên Hugh Jackman “hóa sói” - Ảnh 4.

Logan được đạo diễn bởi James Mangold & có sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ: Hugh Jackman, Boyd Holbrook, Patrick Stewart, Dafne Keen, Stephen Merchant, Richard E. Grant.

Phim được ra rạp kể từ ngày 3.3.2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận