"con Gái Người Sói" Đối Đầu Cả Thế Giới Trong Trailer Mới Của "logan"

Vẻ ngoài lanh lợi & không kém phần “cool ngầu” so với “Người Sói” Logan, cô bé Laura có vẻ là thu hút mọi sự chú ý đi mình sau đoạn trailer dài 2 phút rưỡi.

Cuộc quá trình cuối cùng của Wolverine do Hugh Jackman thủ vai trên truyền hình rộng có thể sẽ để lại rất vô số xúc cảm cho người xem, cụ thể là nhiều người đã gắn bó với loạt X-men trong suốt gần 2 thời gian dài vừa qua. Mặc dù, “tre già măng mọc”, đã tới khi cần phải làm mới toàn bộ công ty nầy bằng nhiều nghệ sĩ trẻ trung hơn. Sự chuyển giao thế hệ được bắt đầu từ X-Men: First Class (2011) & trở nên minh bạch hơn cả trong Logan (2017) với sự hiện của nhân vật X-23/Laura Kinney do Sienna Novikov thủ vai.

Khác với tông trầm u ám của trailer thứ nhất, trailer thứ hai của Logan có nhịp điệu nhanh, vô số cảnh cư xử & tập trung “lăng xê” cô bé X-23. Có khả năng mua lại thấy cô bé nầy còn rất “hoang dã”, ngây thơ, ương bướng song cũng không kém phần mạnh mẽ & gây được tình cảm mến thương ở người khác. Ở đầu trailer, ta được chứng kiến một màn “dạy con” khá độc đáo giữa Logan & Laura khi cô bé thản nhiên ăn uống đồ trong siêu thị khi chưa thanh toán, đã thế còn suýt “hành hung” người bán hàng nếu Logan không kịp ngăn lại. Song bài học có vẻ chưa trọn vẹn khi rốt cuộc Logan cũng gợi ý kéo cô bé đi & không bỏ sót… “thó” thêm một thanh kẹo mà cũng chẳng thèm trả tiền.

Con gái người sói đối đầu cả thế giới trong trailer mới của Logan - Ảnh 3.

Một chi tiết khá hài hước nữa là khi Logan tiễn cho Laura cuốn X-Men & dạy dỗ cô bé đi sự không giống nhau giữa đời thật & truyện tranh. Có thể chi tiết giễu cợt chính gốc gác của dàn nhân vật sẽ khiến các fan “cười lộn ruột” khi có vui vẻ với phim.

Con gái người sói đối đầu cả thế giới trong trailer mới của Logan - Ảnh 4.

Tuy vậy, trailer dần chuyển sang nghiêm túc & bạo lực khi Laura bị thuộc hạ của Mister Sinister săn đuổi. Dù vậy tuổi đời còn rất nhỏ, cô bé đã có tiềm năng chiến không thua gì Wolverine & soạn ra tay tàn khốc với đối thủ của mình. Dù vậy không có quan hệ máu mủ ruột rà song chính sự đồng cảm & lòng trượng nghĩa đã khiến Logan không thể không ra tay che trở Laura. Mặc dù, khi tiềm năng chữa lành vết thương bị suy yếu, lại phải cáng đáng trách nhiệm che trở cả Giáo sư X nhầm bé Laura, liệu Logan có khả năng băng qua? & rồi, số mệnh của cả ba người sẽ đi đâu đi đâu sau phần phim nầy? Đó gợi ý là hai trong số hàng series câu hỏi mà người xem băn khoăn trước đây khi “Logan” ra mắt.

Con gái người sói đối đầu cả thế giới trong trailer mới của Logan - Ảnh 5.

Với nhiều cố sự bạo lực hiện có “Logan” bị dán nhãn R (dành cho người xem trên 16 tuổi) tại thị trường Bắc Mỹ song lại khiến người hâm mộ vô cùng vui vẻ mừng & háo hức vì Wolverine được ấm cúng “thể hiện bản chất”, đúng như hình tượng của nhân vật nầy trong truyện tranh. Sự hiện của bé Laura Kinney với tính cách độc đáo cận bàng Logan “già cỗi” hứa hẹn mang tới sự đối nghịch hài hước, làm giảm lo âu cho phần phim chất chứa quá vô số đáng kể nầy.

Con gái người sói đối đầu cả thế giới trong trailer mới của Logan - Ảnh 6.

“Logan” dự định ra mắt người xem Việt Nam từ ngày 3/3/2017.


Từ Khóa : ,

Bình luận