Có Gì Vui Ở Hitman Khi "chúa Nhây Deadpool" Làm Vệ Sĩ Cho Sát Thủ Khét Tiếng "nick Fury"?

Trong tác phẩm “The Hitman”s Bodyguard”, “Deadpool” Ryan Reynold phải bảo vệ thân chủ là “Nickk Fury” Samuel L. Jackson, song trớ trêu thay, bản thân Jackson là một tên sát thủ khét tiếng.

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim phụ cận Annabelle

Nguồn gốc ác quỷ đầy sợ hãi của búp bê ma Annabelle xuất phát từ đâu?

Tập 5 “Game of Thrones” Mùa 7 – Ban đêm Trường đã gần kề

Được chắp bút bởi Tom O’Connor, cùng sự dẫn dắt của đạo diễn tài năng Patrick Hughes, The Hitman”s Bodyguard (tên Tiếng Việt: Vệ Sĩ Sát Thủ) là siêu phẩm hài – cư xử đang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. Với cốt truyện hấp dẫn, cư xử mãn nhãn & tuyệt vời mắt, dưới đây là nhiều sự thật lý thú đằng sau bộ phim.

1. Vì có sự tham dựng của Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson mới đồng tình trở thành thành viên của đề án lần nầy

Nam nghệ sĩ gạo cội của Hollywood – Samuel L. Jackson cho biết, một trong nhiều động cơ mà ông mua lại lời đóng Vệ Sĩ Sát Thủ chính là vì Ryan Reynolds. Ông sẻ chia: “Tôi rất ủng hộ được xem Ryan diễn. Đi phương diện một người, tôi cũng cố nhân cậu ấy được một thuở gian rồi. Tôi cho rằng chúng tôi sẽ có một sự gắn kết tuyệt đẹp khi cùng hiện trên truyền hình rộng”.

Có gì vui ở Hitman khi chúa nhây Deadpool làm vệ sĩ cho sát thủ khét tiếng Nick Fury? - Ảnh 2.

Cận bàng đó, ông cũng thừa mua lại rằng việc được đóng chung cùng nữ nghệ sĩ Salma Hayek khiến ông rất hào hứng. “Ở ngoài đời, Salma & tôi là hai ai bạn của nhau, vì thế thật tuyệt khi biết rằng cô ấy cũng sẽ trở thành thành viên của trong bộ phim nầy” – nam nghệ sĩ cho biết.

Có gì vui ở Hitman khi chúa nhây Deadpool làm vệ sĩ cho sát thủ khét tiếng Nick Fury? - Ảnh 3.

2. Gary Oldman thực ra không biết tiếng Nga

Từng mua lại đề cử giải Oscar, Gary Oldman được người xem tại Việt Nam biết tới thông qua vai diễn Sirius Black trong series phim Harry Potter & cảnh sát trưởng Jim Gordon trong The Dark Knight.

Trong Vệ Sĩ Sát Thủ, ông đảm nhiệm nhân vật Vladislav Dukhovich – một kẻ phản diện ai Nga. Để có xác xuất nhập tâm vào vai diễn của mình một cách tốt nhất, nam nghệ sĩ phải luyện tập hết sức vất vả mỗi ngày với một chuyên gia đi ngôn ngữ. Nhờ vậy mà Gary Oldman mới có xác xuất mang tới cho người xem hình ảnh một kẻ độc tài, máu rét tới từ Đông Âu một cách trọn vẹn nhất.

Có gì vui ở Hitman khi chúa nhây Deadpool làm vệ sĩ cho sát thủ khét tiếng Nick Fury? - Ảnh 4.

3. Quá trình quay trải dài trên các khu vực Châu Âu

Dù vậy hiện trong phim là các thành phố nổi tiếng, thơ mộng của Châu Âu như Manchester ở Anh, Amsterdam & The Hague ở Hà Lan, nhưng đề án nghệ thuật thứ bảy lần nầy được áp dụng vô số nhất ở Bulgari.

Nhà xuất bản Les Weldon cho biết: “Bulgari phù hợp hơn bất cứ một nơi nào khác để quay máy cho Vệ Sĩ Sát Thủ. Chúng tôi có xác xuất tiến hành chuyển đổi bối cảnh một cách dễ dàng. Trong phim có sự hiện của rất vô số pha cư xử được dàn dựng rắc rối, & đội ngũ nhà làm phim tài hoa của Bulgari đã đạt được công việc của mình một cách xuất sắc”.

Có gì vui ở Hitman khi chúa nhây Deadpool làm vệ sĩ cho sát thủ khét tiếng Nick Fury? - Ảnh 5.

Một cảnh quay tại Amsterdam, Hà Lan

4. Các pha cư xử

Với mục tiêu cống hiến đến ai xem nhiều thước phim chân thực nhất, đội ngũ làm phim đã cố gắng rất vô số trong việc dàn dựng các pha cư xử. Đạo diễn Patrick Hughes vốn luôn ưa chuộng việc quay máy trực tiếp tại hiện trường hơn là trên nền phông xanh. Hầu hết, mọi cảnh rượt đuổi trong The Hitman’s Bodyguard đều được áp dụng ngay trên các con đường tại các thành phố ở Châu Âu.

Cận bàng đó, đoàn làm phim còn mời chuyên gia dàn dựng các cảnh quay mạo hiểm nổi tiếng của Hollywood – Greg Powell trở thành thành viên của. Ông đã từng có kinh nghiệm đóng thế trong các bộ phim quy mô rộng lớn như Skyfall, Harry Potter & gần đây nhất là Avengers: Age of Ultron. Suy nghĩ của Greg Powell luôn đầy sức progressive & mới mẻ, nhưng độ an ninh của nó vẫn luôn được chắc chắn cho ai áp dụng.

Có gì vui ở Hitman khi chúa nhây Deadpool làm vệ sĩ cho sát thủ khét tiếng Nick Fury? - Ảnh 6.

The Hitman’s Bodyguard – Vệ Sĩ Sát Thủ dự định khởi chiếu khởi đầu từ ngày 18/08/2017.

Nhân dịp The Hitman”s Bodyguard được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng người xem tám vé xem phim tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy bình chọn xem phim tác phẩm nào của Ryan Reynold nào là đặc biệt nhất từ trước đây tới nay & gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin một người chi tiết. Chúc bạn hy vọng!


Từ Khóa : , , ,

Bình luận