Chuyện Tình Yêu Người Phán Xử: Lê Thành Tuyên Bố Phan Hải Tuổi Tôm!

Là một chuyên viên tâm lý, song Lê Thành lại tự làm loạn mình với mối tình tay tư.

Nói năng nhạy cảm, Sulli bị mắng “thận trọng cái miệng” ngay trên sóng truyền hình

HOT: Nam chính phim mới của biên kịch “Hậu Duệ”, “Goblin” là ai ít ai ngờ đến!

Hoá thân thành ai đàn bà của gia đình, Phạm Hương vẫn xinh đáng yêu hết cỡ

Trong Người phán xử, fan hâm mộ, dù vậy là biên kịch, đều cố gắng tích lũy cho Phan Hải (Việt Anh) hình tượng kẻ đàn ông trăng hoa song từ đầu tới gần 30 tập phim, fan hâm mộ gợi ý thấy anh qua lại với mỗi Vân Điệp (Thanh Bi), ai đàn bà khổ sở vì anh cũng gợi ý có cô vợ Diễm My (Đan Lê).

Ngay cả khi đó, Lê Thành lại được đóng mác anh chàng tư vấn tâm lý lịch sự, đạo mạo, ôm trong tâm trí nỗi uất ức vì mình là “sản phẩm rơi rớt” của người cầm đầu tổ chức Phan Quân. Ấy thế song Lê Thành mới thực sự là đào hoa, sát gái. Thời chưa có vợ, Lê Thành đã dấy lên “nghi án tình cảm” 3 người. Tới khi sắp có vợ, anh khiến luôn cả ba khổ tâm. Xét đi chuyện lằng nhằng tình cảm, Lê Thành tuyên bố Phan Hải… tuổi tôm!

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 1.

Bạn gái cũ hay ai tình muốn cưới song không cưới được!?

Quyên (Thùy Dương) là bạn gái thuở sinh viên của Lê Thành song thực tế cô đã lập gia đình với ai đàn ông khác. Ban đầu, Quyên tưởng như gợi ý là một nhân vật nhạt nhoà, bình hoa di động song càng xem fan hâm mộ càng cảm thấy gắt gỏng & bức xúc ở nhân vật nầy bởi thái độ lồi lõm, lập trường khó hiểu, tiền hậu bất nhất.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 2.

Tuy khẳng định giờ đã từng có chồng & chịu tình sâu nghĩa nặng với anh ta song Quyên vẫn đều đều nhớ nhung ai yêu cũ. Cô hay rủ Lê Thành tới nhiều nơi lãng mạn, sơn thuỷ hữu tình, dễ khơi gợi lại kỷ niệm cũ. Song khi chồng sinh nghi & truy hỏi thì lại rất mực khẳng định là mình chắc chắn trong sáng với ai yêu cũ. Đã vậy, Quyên còn bật lại chồng là “ghen tuông mù quáng”.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 3.

Song rồi ngay sau đó Quyên lại khác biệt ý định, tầm gặp Thành bày tỏ là muốn “bất chấp hết” để tới với nhau. Đã vậy, nhân vật nầy còn luôn thể hiện biểu cảm u uẩn, mệt mỏi khiến cho vô số ai phát ngán, cho rằng nữ lang thật là “ẩm ương” & không giúp ích gì cho kịch bản.

Vợ chưa cưới hay cục nợ phải mang?

Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) tuy không phải là nhân vật dễ ưa đối với fan hâm mộ song cũng không tới nỗi thu được được vô số kêu ca như Quyên. Bích Ngọc & Lê Thành ngay từ đầu đã cho thấy là chẳng có vẻ gì hoà hợp được với nhau. Cô quá đại gia năng lượng đối với một ai trầm tính & nội tâm như Lê Thành. Anh bình thường không mặn mà mấy với Bích Ngọc dù cô đang là bạn gái của anh.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 4.

Đã vậy, càng đi cuối phần 1 (tới tập 25), Bích Ngọc càng lộ ra là một ai thiết thực tới mù quáng. Khi thấy Lê Thành là con trai người cầm đầu tổ chức giang hồ Phan Quân, đáng lẽ một ai bạn gái truyền thống phải lo lắng thì cô lại tỏ ra mừng rỡ, thúc ép Lê Thành phải trở thành thành viên của thế giới của cha ruột. Dù vậy, khi Lê Thành nói “em không kinh anh phải ăn vài nhát dao sao?”, Cô gợi ý reply “song đó mới là đàn ông”.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 5.

Mặc dù, fan hâm mộ lại không quá ghét Bích Ngọc bởi động thái nầy của cô đã tiễn Lê Thành đi phía gần với cha ruột hơn, tạo thành một cặp đôi cha – con cứng rắn, mưu mẹo đáng gờm trong cuộc phiêu lưu kịch tích chốn xã hội đen. Trong diễn biến mới đây nhất, Bích Ngọc đã bị một phe cánh bí ẩn đánh đập tới sẩy thai & phải nhập viện.

Giai nhân chứng bệnh viện hay kẻ thứ 3 tự làm khổ mình?

Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là cô gái được Phan Quân thu được nuôi cùng với 2 ai anh ruột của mình là huynh đệ Tuấn Tú. Tuy hai anh phản bội Phan Thị & hội nhập phe Thế Chột song Mỹ Hạnh vẫn duy trì thái độ tôn trọng nhất mực với ai phán xử.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 6.

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 7.

Cô gặp Thành trong chứng bệnh viện khi anh tiễn mẹ nuôi đi khám chứng bệnh & cảm nắng anh chàng ngay lập tức. Lê Thành cũng tỏ ra hào hoa, ga lăng & cư xử rất tử tế với Mỹ Hạnh, hỗ trợ cô băng qua vô số nguy nan khiến cô lại càng thêm thầm thương cắp nhớ.

Mặc dù, việc Lê Thành là con trai của người cầm đầu tổ chức còn hai anh trai là trợ thủ của Thế Chột khiến mối tình đơn phương của Mỹ Hạnh càng thêm trở ngại. Mới đây nhất, cô giúp Lê Thành trà trộn sau khi anh đâm Thế Chột trọng thương. Khi Lê Thành quá chén & say ngất trong căn hộ của Mỹ Hạnh, gia tộc đã từng có một ban đêm “đáng nhớ”. Mặc dù sau đó Mỹ Hạnh lại thu được quả đắng khi bị khước từ. Muốn làm “tiểu tam” cũng không thành, còn ai khổ hơn Hạnh trong việc tự mua dây buộc mình nầy!?

Chuyện tình yêu Người phán xử: Lê Thành tuyên bố Phan Hải tuổi tôm! - Ảnh 8.

Nhìn chung, fan hâm mộ khá quý Mỹ Hạnh bởi nhân vật nầy rất tôn trọng ai phán xử & góp công to lớn giúp Lê Thành tầm lại được cha ruột.

Còn Lê Thành dù càng nhiều hơn nhiều hơn nữa có vai trò cần thiết trong phim, gần như át luôn vị trí của Phan Hải song anh lại đang dần khiến mọi chuyện phức tạp vì sự dùng dằng của mình giữa ba cô gái. Vô số fan hâm mộ không ngại miệng khi nhận xét đi Lê Thành trên mạng xã hội rằng: “Mấy thằng đạo mạo bình thường là mấy thằng ghê gớm nhất”. Cần thiết hơn là nhìn điệu bộ lịch sự, ít khi cười, chập nào cũng nghiêm trọng của Lê Thành, fan hâm mộ mới hiểu rõ hơn câu nói của bà Hồ Thu: “Ai nói nhiều ai nghiêm túc không ngoại tình!? Trái lại, gia tộc càng ngoại tình một cách nghiêm túc!”.

Đích thị là “cha nào con nấy”, dù vậy với trường hợp của Phan Quân & Lê Thành thì còn là “con hơn cha, nhà có phúc” khi mà Lê Thành luôn tỏ vẻ mình không ngoại tình song thực chất lại làm khổ một chập 3 ai.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận