Chuyện Khó Hiểu: Cả Ê-Kíp Phim Không Phát Hiện Sai Sót Nghiêm Trọng Trong Một Cảnh Quay

Phim truyền hình đầu đề tìm ra lời giải đang được tò mò “Trần Trung Kỳ Án” bỗng dưng xuất hiện một cảnh quay khiến ai xem hoang mang tột độ.

Trong tập phim 30 vừa lên sóng ngày 21/3, phim Trần Trung Kỳ Án có một cảnh quay kì kỳ quái. Ngay cả khi kiệu đang tiến tới, trong đám đông bá tánh mô tả về có một ai đang giơ cao chiếc điện thoại thông minh & chụp hình chiếc kiệu kia (!?)

Chuyện khó hiểu: Cả ê-kíp phim không phát hiện sai sót nghiêm trọng trong một cảnh quay - Ảnh 1.

Ngay lập tức, hình ảnh nầy được loan truyền trong cộng đồng người xem tò mò. Gia tộc hoang mang không biết đạo diễn cố tình sắp để một cố sự bí ẩn như một cú “twist” đi thuở gian hay gợi ý đơn giản đó là lỗi raccord đần độn của cả ê-kíp.

Song dù là thế nào thì vẫn rất đáng trách vì Trần Trung Kỳ Án đang là phim truyền hình được ai xem đài tò mò. Cũng khá lâu rồi Việt Nam mới có một phim cổ trang lấy đầu đề tìm ra lời giải hấp dẫn, còn có sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ thực lực như Hòa Hiệp, Thanh Trúc.

Chuyện khó hiểu: Cả ê-kíp phim không phát hiện sai sót nghiêm trọng trong một cảnh quay - Ảnh 3.

Mong muốn các nhà làm phim, đạo diễn, tổ xuất bản hãy chú ý hơn tới nhiều chi tiết nầy. Vì dù rất nhỏ, dễ bỏ sót song nó lại trở nên nhát dao chí mạng giết sụp đổ xúc cảm của người xem. Biến phim tìm ra lời giải thành phim hài gợi ý với vài giây.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận