Chương Tử Di Kéo Tình Địch Của Phạm Băng Băng Vào Phim Truyền Hình Đầu Tay

Nữ nghệ sĩ nổi danh Chương Tử Di bắt tay cùng nhau bắt tay cùng Trương Hinh Dư trong “Đế Vương Nghiệp” vì hiềm khích với Phạm Băng Băng?

“Lệ Cơ Truyện”: Học Trương Bân Bân 360 kế “cưa cẩm” Địch Lệ Nhiệt Ba

24 khoảnh khắc khiến bạn mua lại ra, phim ảnh Hoa Ngữ gợi ý là “ánh trăng lừa dối”

Dương Mịch trong “Tú Xuân Đao 2”: Diễn tròn vai hay thực sự xuất sắc?

Nhiều năm gần đây, nhiều nghệ sĩ vốn gợi ý gắn bó với dòng phim nghệ thuật thứ bảy trong giới giải trí Hoa Ngữ đã bắt đầu có ý định bước vào thế giới phim truyền hình khốc liệt cũng như đầy tính ganh đua. Trong số đó, phải kể tới Chương Tử Di. Thông tin đi đề án Đế Vương Nghiệp mà cô trở thành thành viên của đã được tiết lộ trên mạng xã hội khá lâu. Mặc dù tới thuở điểm thật chất, đề án nầy mới chính thức được nhà xuất bản công bố áp dụng. Không gợi ý có vậy, một số blogger xứ Trung cho biết, Chương Tử Di đã đích thân mời Trương Hinh Dư – tình địch cũ của Phạm Băng Băng – thủ vai nữ phụ trong Đế Vương Nghiệp.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 1.

Chương Tử Di & Trương Hinh Dư bắt tay cùng nhau bắt tay vì “kẻ thù của kẻ thù là bạn”?

Ai cũng từng biết, scandal tình cảm giữa Phạm Băng Băng – Lý Thần – Trương Hinh Dư từng hoành tráng một thuở. Nếu “Trâu Đen” cùng bạn gái gia tộc Phạm mua lại được sự che trở của netizen xứ Trung thì Trương Hinh Dư lại thành đối tượng bị “ném đá” & bóc mẽ không thương tiếc. Bản thân Chương Tử Di cũng từng có hiềm khích với Phạm Băng Băng dù cô chưa từng lên tiếng đi lo ngại nầy. Vậy nên, cư xử mời Trương Hinh Dư tham dựng trong Đế Vương Nghiệp của Chương Tử Di quả ứng với câu nói: “Kẻ thù của kẻ thù là bạn.”

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 2.

Sau tất cả, Hồ Ca mới là nam chính của “Đế Vương Nghiệp”

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 3.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 4.

Xem ra nam nghệ sĩ Trương Chấn vẫn chưa có ý định lấn sân sang mảng truyền hình. Cá nhân hâm mộ hy vọng được thấy Chương Tử Di cùng nhau bắt tay cùng ảnh đế có phần hơi thất vọng

Cận bàng đó, danh tính sao nam sẽ nên duyên cùng Chương Tử Di trong lần tiến công truyền hình nhỏ nầy cũng là chủ đề khiến vô số cá nhân hóng. Sau bao lần phỏng đoán, cuối cùng, nhà xuất bản đã công bố Hồ Ca sẽ là cá nhân tình truyền hình của Chương Tử Di. Trước đây đó, từng có lời đồn cho biết, nam nghệ sĩ nổi danh ở mảng nghệ thuật thứ bảy Hoa Ngữ – Trương Chấn – sẽ đóng cặp cùng Chương Tử Di ở bộ phim nầy. Một thuở gian sau, cái tên Trương Chấn lại được khác biệt không ít lần & cuối cùng chốt lại là Hồ Ca.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 5.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 6.

Như vậy, Đế Vương Nghiệp cũng đánh dấu việc Hồ Ca trở lại truyền hình nhỏ sau khi công khai tạm gác lại sự nghiệp để sang Mỹ du học. Cộng đồng mạng đang rất mong muốn vào sự kết hợp giữa cặp đôi thực lực Chương Tử Di – Hồ Ca. Không nhiều vậy, vô số nguồn tin cho biết, Chương Tử Di rất coi trọng Đế Vương Nghiệp cũng như không tiếc công mời một ê-kíp thành thạo áp dụng đề án nầy.

Chương Tử Di kéo tình địch của Phạm Băng Băng vào phim truyền hình đầu tay - Ảnh 7.

Đế Vương Nghiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mị Ngữ Giả. Nội dung mô tả về hai nhân vật chính là Thương Dương quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) cùng Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Hồ Ca). Cả hai bị cuốn vào nhiều cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa thuở binh biến loạn khắp nơi. 

Đế Vương Nghiệp sẽ chính thức khởi quay vào tháng 10/2017 tại Trung Quốc. Bộ phim dự định gồm 80 tập & áp dụng trong suốt 12 tháng. Như vậy có thành công, phải sang tới năm 2019, người xem mới có khả năng xem tác phẩm nầy.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận