Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới!

Sau khi nhập ngũ, 10 nam diễn viên Hàn Quốc này sẽ không hiện trên truyền hình trong suốt 2 năm, một sự thật nhẫn tâm dành cho bất kì fan hâm mộ nào.

Ở Hàn Quốc, tất cả nam giới trong độ tuổi từ 18 tới 35 đều phải áp dụng nghĩa vụ quân đội trong gần 2 năm (21 tháng đối với quân đội, 23 tháng đối với hải quân & 24 tháng đối với không quân). Với các nghệ sĩ, quy định này cũng không ngoại lệ. Vì các diễn viên xứ Hàn đặc trưng nhập ngũ khi 29 – 30 tuổi nên rất có xác xuất ngay trong năm 2017, người xem sẽ phải nói lời tạm biệt với cả 10 sao nam này. Sau khi nhập ngũ, gia tộc sẽ không hiện trên truyền hình trong suốt 2 năm, một sự thật nhẫn tâm dành cho bất kì fan hâm mộ nào.

1. Lee Min Ho

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 1.

Sáng 31/1 vừa qua, MYM Entertainment, cơ quan quản lí của Lee Min Ho xác mua lại nam diễn viên Huyền Thoại Biển Xanh sẽ nhập ngũ trong năm nay. Đồng hồi, MYM cũng phủ mua lại lời đồn Lee Min Ho sẽ khởi đầu áp dụng nghĩa vụ quân đội vào gần tháng 3 – tháng 4 khi đính chính, hồi gian nhập ngũ vẫn chưa được tìm ra. Một số nguồn tin cho biết, Huyền Thoại Biển Xanh chính là tác phẩm cuối cùng của anh trước đây khi tạm rời xa nghệ thuật.

Lee Min Ho khởi nghiệp từ năm 2003 nhưng phải mất đến 6 năm, nam diễn viên này mới thực sự trở nên hoành tráng với siêu hit Boys over Flowers. Trong giai đoạn đầu sự nghiệp, ít ai biết rằng Lee Min Ho & cá nhân bạn thân Jung Il Woo từng gặp phải một tai nạn ô tô nghiêm trọng vào năm 2006, gây tác động đến phúc lợi & cả việc nhập ngũ của hai nghệ sĩ.

2. Jung Il Woo

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 2.

Thông tin Jung Il Woo mắc di chứng nguy nan sau tai nạn được các trích dẫn Hàn tiễn tin vào tháng 12 năm ngoái khiến cá nhân hâm mộ vô cùng lo lắng. Được biết, trường hợp của Jung Il Woo có xác xuất được miễn nghĩa vụ quân đội, song nam diễn viên vẫn muốn đạt được trách nhiệm với toàn quốc như một cá nhân truyền thống nên đã xin chuyển sang hình thức cung cấp công ích.

3. Yoo Ah In

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 3.

Thông tin nam diễn viên nổi danh Yoo Ah In hoãn áp dụng nghĩa vụ quân đội vì chấn thương ở vai đã trở nên tâm điểm chú ý của truyền thông Hàn Quốc nhiều ngày cuối năm 2016. Chấn thương này trở lên từ nhiều cảnh quay nguy nan do anh đảm mua lại trong phim cư xử Veteran. Sau 3 lần khám phúc lợi vào tháng 12/2015, tháng 5/2016 & tháng 12/2016, Yoo Ah In được đòi hỏi hoãn nhập ngũ do trạng thái cơ thể không đủ tiêu chuẩn.

Yoo Ah In đã hủy hết các hợp đồng bán trên thị trường để ưu tiên cho việc áp dụng nghĩa vụ trong năm 2016. Mặc dù anh sẽ phải đợi đến lần khám phúc lợi thứ tư trong năm nay với hi vọng sẽ được thông qua & nhập ngũ như một cư dân truyền thống. Một sự thật ít cá nhân biết tới nữa đó là nam diễn viên này đã cố gắng giấu đoàn làm phim Veteran đi vết thương của mình.

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 4.

Yoo Ah In (phải) & Hwang Jung Min (trái) trong “Veteran”

Mặc dù, cả đạo diễn Ryu Seung Wan & bạn diễn Hwang Jung Min đều có xác xuất mua lại ra sự đau đớn mà Yoo Ah In phải chịu đựng. Khi vạch rõ đến cảnh quay đã khiến nam diễn viên bị thương – một cảnh quay mất 10 ngày mới áp dụng xong, đạo diễn Ryu Seung Wan nói đó chính là “một cuộc tra tấn thực sự đi thể xác suốt vô số ngày ổn định đối với Yoo Ah In”.

4. Ji Chang Wook

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 5.

Là một trong nhiều gương mặt được yêu ủng hộ nhất truyền hình nhỏ hồi gian gần đây nhưng ít ai biết rằng, Ji Chang Wook cũng từng mất một hồi gian dài để khiến các người xem nhớ đến mình. Phải đến cuối năm 2013 khi đã 26 tuổi, cái tên Ji Chang Wook mới thực sự được chú ý với hit truyền hình Hoàng Hậu Ki.

Gợi ý trong 3 năm, Ji Chang Wook đã bứt phá & trở nên một ngôi sao khổng lồ với các vai diễn trong The Healer & The K2. Nhưng cũng chính vì gần hồi gian gắn bó còn khá ngắn ngủi này mà các fan càng thêm khốn khổ bã vì anh sắp “biến mất”. Ji Chang Wook từng sẻ chia: “Nhập ngũ ở tuổi 30 sẽ khiến cuộc tồn tại của tôi khác biệt đi vô số. Tôi vừa hào hứng mà cũng vừa lo lắng”. Tác phẩm cuối cùng của anh trước đây khi tạm chia tay người xem sẽ là phim phim ảnh Fabricated City.

5. Joo Won

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 6.

Nam diễn viên sinh năm 1987 Joo Won vô số thành công sẽ nhập ngũ trong năm nay sau khi đạt được tác phẩm cuối cùng – phim truyền hình cổ trang My Sassy Girl. Ngôi sao của Yongpal đã băng qua buổi phân tích của Sở Công an Bản địa Seoul, mặc dù thay vì vận hành ở đây trong 2 năm, anh đã quyết định xin áp dụng nghĩa vụ quân đội trong quân đội.

6. Kim Soo Hyun

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 7.

Năm ngoái, Kim Soo Hyun đã khá vô số lần vạch rõ đến chuyện nhập ngũ, nhưng đến nay anh vẫn chưa thể áp dụng được dự định của mình. Nam diễn viên Producers sẻ chia, anh sẽ chia tay người xem sau khi phim phim ảnh Real công chiếu. Bộ phim khởi quay từ ngày 3/1/2016 & đã đóng máy vào ngày 30/6/2016, dự định ra rạp trong năm nay.

7. Jang Geun Suk

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 8.

Tới nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được tiễn ra đi việc nhập ngũ của hoàng tử châu Á Jang Geun Suk. Trong năm 2017, anh chàng sẽ bước sang tuổi 30, vô số người xem cho rằng đã tới lát ủng hộ hợp để Jang Geun Suk tạm gác sự nghiệp & áp dụng trách nhiệm với giang sơn. Ngôi sao Jackpot từng sẻ chia: “Tôi không lo lắng đi chuyện nhập ngũ. Tôi nghĩ đó là một vấn đề chắc chắn tự nhiên & công bằng đối với mọi nam giới Hàn Quốc”.

tám. Seo In Guk

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 9.

Chàng quán quân của chương trình tìm kiếm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K Seo In Guk không gợi ý được hâm mộ vì giọng hát xuất chúng, mà còn vì thành công diễn xuất cũng rất đáng nể. Nổi lên từ drama gây sốt Reply 1997, tới nay Seo In Guk đã trở nên một gương mặt quen thuộc đối với các người xem truyền hình thông qua các bộ phim The King’s Face, Hello Monster & Shopping King Louie.

Dường như không được nhìn thấy anh trên truyền hình nhỏ sẽ là chuyện không hề dễ dàng dành cho các fan hâm mộ, nhưng chúng ta hãy cùng ngóng chờ sự trở lại của Seo In Guk sau khi xuất ngũ, với hình ảnh khôn lớn, chín chắn & quyến rũ hơn, giống như nhiều gì chàng diễn viên này hứa hẹn nhé.

9. Ok Taecyeon (2PM)

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 10.

Đối với cá nhân Hàn Quốc, áp dụng nghĩa vụ quân đội là một việc làm thiêng liêng. Đó là lí do mà vào năm 2010, nam ca sĩ – diễn viên Taecyeon đã chối bỏ quốc tịch Mỹ để có xác xuất nhập ngũ như một cư dân truyền thống. Vấn đề khiến cá nhân ta càng thêm ngưỡng mộ chàng thanh niên này đó là anh từng vô số lần áp dụng phẫu thuật vào năm 2012 & 2013 để khắc phục chấn thương lưng, với hi vọng có xác xuất cung cấp giang sơn như một cá nhân lính thực sự. Tại họp trích dẫn ra mắt phim truyền hình Let’s Fight Ghost năm 2016, Taecyeon sẻ chia đây là đề án cuối cùng của anh trước đây khi nhập ngũ vào năm 2017.

10. TOP (BIGBANG)

Chuẩn bị khóc ròng vì 10 diễn viên Hàn này sẽ đồng loạt “biến mất” trong 2 năm tới! - Ảnh 11.

Là một ca sĩ nổi danh, TOP (BIGBANG) cũng rất được yêu ủng hộ khi trở thành thành viên của lĩnh vực diễn xuất. Không gợi ý có các VIP (tên fandom của BIGBANG), vô số người xem phim ảnh cũng tỏ ra tiếc nuối trước đây thông tin chàng thanh niên của Secret Message sắp sửa nhập ngũ. Anh sẽ khởi đầu áp dụng nghĩa vụ quân đội vào ngày 9/2 đến đây.


Bình luận