Cặp Kè "nữ Thần Mặt Đơ", Thủy Thần Nam Joo Hyuk Lại Càng Đẹp Trai

Ngoài nhiều khoảnh khắc đẹp lung linh của cặp đôi “Thủy Thần” là hình ảnh đi phim mới của Kim Ji Won, Ji Chang Wook & Yoo Seung Ho.

Đề án chuyển thể The Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) của đài tvN đã bấm máy từ tuần trước đây. Tới nay, khá vô số hình ảnh đi cặp đôi Nam Joo Hyuk & Shin Se Kyung do các fan ghi lại tại phim trường đã được đăng tải. Từng khiến ai hâm mộ khốn khổ bã vì thông tin nữ chính là một trong nhiều sao nữ gây tranh cãi nhất truyền hình Hàn, ngay cả khi diễn xuất của nam chính thì gợi ý đang ở mức trung bình khá, nhưng với nhiều hình ảnh “chụp vội” mà vẫn lung linh nầy, ít nhất Cô Dâu Thủy Thần đã đạt được được nghĩa vụ cao cả đầu tiên, đó là phần nhìn quá ổn.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 1.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 2.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 3.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 4.

Tạo hình “bao ngầu” của cặp đôi “Cô Dâu Thủy Thần” (nguồn: @swagrimlee_ Instagram)

Ngay cả khi đó, Cô Dâu Thủy Thần là bộ phim được tích lũy dựa trên truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Yoon Mi Kyung. Trong đời spin-off của đài tvN, câu chuyện sẽ diễn ra ở một thế giới viễn tưởng nơi nhiều cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt vô số năm nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số nhiều vật tế sẽ trở nên tân nương của thủy thần. Theo dự định, các nhân vật vẫn sẽ được duy trì nguyên so với nguyên tác, nhưng bối cảnh sẽ được để tại Seoul hiện đại. Bộ phim sẽ được xuất bản 100% trước đây khi lên sóng & dự định ra mắt fan hâm mộ vào nửa sau năm 2017.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 5.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 6.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 7.

Thế tử Yoo Seung Ho quỳ gối, rơi nước mắt trong “Mặt Nạ Quân Chủ”

Ngay cả khi đó, phim cổ trang Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) của đài MBC cũng vừa tung một số hình ảnh mới đi nhân vật Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) vừa quỳ vừa khóc. Mặt Nạ Quân Chủ là bộ phim xoay quanh cuộc quá trình chống lại một công ty uy quyền có tên Pyunsoo-hwe của Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho). Nhóm ai Pyunsoo-hwe thao túng triều đình Joseon thế kỉ 18 nhờ độc quyền nguồn nguồn cung cấp nước cho cả toàn quốc. Từ ý định trích dẫn thù Lee Sun, Han Ga Eun (Kim So Hyun) đã trở nên ai yêu & ở bên giúp Thế tử băng qua nghịch cảnh & trở nên một quân chủ kiệt xuất. Ruler: Master of the Mask sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5 trên đài MBC.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 8.

Nam Ji Hyun trong “Suspicious Partner”

Teaser 45s “Suspicious Partner” cực hài hước

Nữ chính Nam Ji Hyun của Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) vừa được công bố series tạo hình cực bắt mắt, từ bộ đồ thể thao đến cách ăn mặc công sở. Bộ phim còn gây chú ý vì teaser gần đây nhất đã sử dụng một cách hài hước đoạn thoại “Vật lí học tình yêu” của nhân vật Kim Shin trong Goblin.

Suspicious Partner là bộ phim xoay quanh Noh Jin Wook (Ji Chang Wook), một công tố viên có tính cách “tsundere” (ngoài mạnh mẽ song thực chất bên trong lại yếu đuối), & Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun), một viên chức tập sự của tòa án phú quý lòng nhiệt huyết. Cả hai cùng nhau bắt tay giải quyết một chuyên án & dần phát sinh tình cảm với nhau. Suspicious Partner sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm của đài SBS, đối đầu trực tiếp với Mặt Nạ Quân Chủ.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 10.

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 11.

Kim Ji Won “thả tim”, xinh rụng rời trong “Third-Rate My Way”

Cặp kè nữ thần mặt đơ, Thủy thần Nam Joo Hyuk lại càng đẹp trai - Ảnh 12.

Nam chính Park Seo Joon

Một đề án khác cũng sẽ lên sóng trong tháng Năm là Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) của đài KBS. Bộ phim gây chú ý nhờ “mặt tiền” hết sức trẻ trung, xinh đẹp: Park Seo Joon của She Was Pretty & Kim Ji Won của Hậu Duệ Mặt Trời. Third-Rate My Way là câu chuyện kể đi hai con ai tuyệt vọng, phải tồn tại một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng song không ngừng vươn lên.


Từ Khóa : , , , , , , , , , , , ,

Bình luận