Cặp Đôi Hài Hước Thành Long Và Chris Tucker Sẽ Tái Hợp Trong "rush Hour 4"

Mới đây, ngôi sao võ thuật Thành Long sẻ chia anh đang trong quá trình áp dụng “Rush Hour 4”.

“Fast & Furious 9” bị trì hoãn tới 2020 do bất hòa giữa The Rock và Vin Diesel?

“V for Vendetta” sẽ được chuyển thể thành loạt truyền hình?

20 sự thật được giấu kín tuyệt vời đi tác phẩm hoạt hình “Loving Vincent” mà bạn không thể không biết

Sau một thập kỉ nghỉ ngơi từ sản xuất Rush Hour, ngôi sao võ thuật Thành Long đã xác thu được rằng Rush Hour 4 (Giờ Tan Tầm 4) đang được đi vào áp dụng. Phần phim gốc ra mắt vào năm 1998 đã thành công vang dội nhờ vào tài năng võ thuật của Thành Long cùng sự hài hước của nam nghệ sĩ da màu Chris Tucker. Cận bàng đó, Rush Hour là tác phẩm giúp cho Thành Long trở nên ngôi sao đáng kể tại Hollywood.

Cặp đôi hài hước Thành Long và Chris Tucker sẽ tái hợp trong Rush Hour 4 - Ảnh 1.

Thành Long và Chris Tucker

Dù vậy hai phần phim tiếp theo (ra mắt vào năm 2001 và 2007) không tạo được một cú hích đáng kể song sự “hợp rơ” giữa Thành Long và Chris Tucker vẫn là một điểm cộng cho sản xuất nầy. Cho nên, rất vô số ai hâm mộ vẫn ngóng chờ cho phần phim tiếp theo và gia tộc đã được thỏa mãn.

“Một tin rất vui vẻ dành cho ai hâm mộ. Kịch bản của Rush Hour 4 sẽ được đạt được trong năm đến. Và trong thuở gian ngắn nhất, tôi sẽ gặp đạo diễn cùng với Chris Tucker để chắc chắn cho đề án được đi đúng hướng” – Thành Long sẻ chia trong một cuộc hỏi đi bộ phim Kẻ Ngoại Tộc anh trở thành thành viên của gần đây.

Cặp đôi hài hước Thành Long và Chris Tucker sẽ tái hợp trong Rush Hour 4 - Ảnh 2.

Dù vậy tên của đạo diễn chưa được tiết lộ, song rất có khả năng đó sẽ là Brett Ratner, ai đã áp dụng ba phần phim Rush Hour trước đây đó. Thật chất, Brett Ratner đang áp dụng bộ phim tiểu sử đi ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner do Jared Leto thủ vai chính.

Trong năm 2016, Rush Hour đã có một đời truyền hình ngắn, mặc dù, sự khan hiếm vắng Thành Long và Chris Tucker đã làm cho đề án nầy sụp đổ yểu. Cận bàng đó, ngôi sao võ thuật cũng từng thú thu được rằng anh không quá ủng hộ thú với sản xuất Rush Hour vì nhiều cảnh cư xử của phim không thu đến đẳng cấp của nhiều bộ phim anh thực thật chất Hong Kong, không nhiều thế, phim còn dường như không được hài hước như Thành Long chờ mong. Sau khi đạt được xong Rush Hour 3, Thành Long sẻ chia: “Bộ phim nầy không có gì khiến tôi cảm thấy phải tò mò và ủng hộ thú, sau gần 4 tháng trở thành thành viên của bộ phim, tôi vẫn cảm thấy nó không có gì hài hước”.

Nhiều phân đoạn cư xử trong “Rush Hour” (1998)

Mặc dù, việc áp dụng phần thứ tư cho Rush Hour cũng là một khả năng để sản xuất nầy có một hướng đi mới. Hãy cùng chờ nhiều tin tức nhất up-to-date từ đề án nầy nhé.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận