Cảnh Sắc Tuyệt Đẹp Của Việt Nam Tiếp Tục Được Khai Thác Trong Clip Mới Của "kong: Skull Island"

Ngoài cảnh đại chiến giữa hai quái vật, số clip mới của “Kong: Skull Island” còn hé mở hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam.

Tác phẩm bom tấn của Hollywood Kong: Skull Island (tựa Việt: Kong: Đảo Đầu lâu) thu hút được sự tò mò rất khổng lồ của fan hâm mộ khi được quay ở vô số khu vực tại Việt Nam. Mới đây, các nhà làm phim của Kong: Skull Island đã tung ra một số clip hé mở phần nào nội dung của bộ phim khiến cá nhân xem vô cùng phấn khích. Nhưng nhưng với đó, cảnh sắc nên thơ của thiên nhiên Việt Nam cũng được khắc họa chân thực, với điểm nhấn là nhiều dãy núi xanh bao quanh bởi hồ nước trong vắt. 

Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 2.

Trong đoạn video đầu tiên được tư vấn, đoàn thám hiểm đi đến một thung lũng sụp đổ chóc.  Mặc cho sự hoài nghi hiện lên trên gương mặt của các thành viên, gia tộc chấp mua lại phải băng qua một rừng xương để đến được phía bên kia của thung lũng. Cảnh phim sau đó được chuyển qua tiếng bộ đàm khẩn thiết của nhân vật do Samuel L. Jackson thủ vai. 

Theo như nhiều gì cá nhân ta nghe thấy thì ít nhất đã từng có 2 chiếc trực thăng “Con Cáo” bị rơi & một chiếc chưa mua lại được tín hiệu liên lạc. Thế rồi tất cả như hỗn loạn trong ánh mặt trời đỏ ối, khi bóng lưng đáng kể của con quái vật dần xuất hiện. Kong hiện to khổng lồ & dữ tợn tới nỗi nhiều cá nhân lính dũng cảm cũng phải hoảng hãi, thế rồi ai đó kêu lên: “Đó có phải là một con khỉ không?”.

Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 3.

Với đoạn clip thứ ba, chốc ni cảnh phim được mở ra giữa khung cảnh thiên nhiên xanh tươi thuộc tính của vùng núi non Ninh Bình. Đoàn thám hiểm đã phát xuất hiện dấu tay máu của Kong, to khổng lồ & gớm ghiếc sừng sững trên một ngọn núi cao. Sau đó, mạch video bỗng được đẩy lên cao trào bằng cảnh rượt đuổi giữa cá nhân & quái vật khi nhóm nhân vật của Tom Hiddleston dẫn đầu bị lùng ráo riết bởi một con thằn lằn đáng kể có tên là Skull Crawler. 

Hy vọng là gia tộc được giải cứu ngay lúc đó khi Kong hiện & một trận chiến kinh khủng nổ ra. Cuối cùng là clip nhân vật của Samuel L. Jackson chất vấn viên chức cơ quan nhà nước vì tình nghi ông ni che giấu một sự thật được giấu kín nào đó về chủ đề nhiều quái vật trên Đảo Đầu Lâu.

Cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam tiếp tục được khai thác trong clip mới của Kong: Skull Island - Ảnh 5.

Không gợi ý gây hứng thú bởi sự hiện của rất nhiều quái vật to khổng lồ & gớm ghiếc, Kong: Skull Island hấp dẫn fan hâm mộ Việt Nam bằng nhiều hình ảnh thuộc tính của thiên nhiên tại các danh lam thắng cảnh như Ninh Bình, vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng… Mô tả về câu chuyện đi nhóm thám hiểm tìm kiếm đi quê hương của vua khỉ tại Đảo Đầu Lâu, chắn đây sẽ là bom tấn không thể bỏ sót khi được ra mắt vào ngày 10/3 đến. 


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận