Cạn Lời Với Chuyện Tình Của Người Đẹp Và Quái Vật Hắc Ám Voldemort

Mới đây, một trailer chế lại từ tác phẩm “Người Đẹp và Quái Vật” của Disney đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhân vật chính lại là Chúa Tể Hắc Ám Voldemort.

Mới đây, một ai dùng Youtube với tên Pistolshrimps đã đăng tải lên mạng xã hội nầy một trailer “chế” rất hài hước do mình áp dụng. Bằng cách khéo léo giảm ghép các cảnh phim Harry Potter và lồng vào trailer của bộ phim Beauty and the Beast sắp ra mắt, anh đã tạo ra một “siêu phẩm” sẽ khiến Twilight phải ghen tị và 50 Sắc Thái phải ế khách trong mùa Valentine nầy.

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 2.

Người Đẹp

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó song có ý chí thoát nghèo, phấn đấu dẫn đầu trong phong trào nông thôn mới, nàng là một ai con gái xinh đáng yêu, tài sắc vẹn toàn, gợi ý vì chút sơ hở mà xô vào bẫy tình không thoát ra được. Nếu so sánh nàng với một nụ hoa quỳnh trắng biếc, thì thật là vinh dự cho bông hoa ấy biết ngần nào. Nhiều ai con gái trong làng, trong kinh thành, dù vậy cả trong giang sơn, không ai dám đáng yêu hơn nàng. Bởi lẽ, nếu đáng yêu hơn thì nàng đã không còn là nhân vật chính.

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 3.

Quái Vật mà ai cũng biết là ai đó…

Còn chàng, chàng là một ai đàn ông đã cũ. Đã nếm trải nhiều đau đớn và tổn thất trong tình yêu, giờ đây trong trái tim ấy gợi ý còn cằn cỗi nhiều sỏi đá và cát bụi. Sự hiện của nàng giống như đốm lửa giữa trời đông, như giọt mưa khi hạn hán, như gói xôi dừa bán ngoài cổng trường khi bao tử quặn thắt vì cơn đói…

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 4.

Xuân nầy em chưa lấy chồng, em sẽ không lấy chồng…

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 5.

Cô đơn, đó là khi không có ai để trò chuyện. Siêu cô đơn, đó là khi rất đông ai mô tả về song chẳng có chuyện gì để nói cùng nhau – Khuyết danh

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 6.

Nàng cự tuyệt chàng, coi chàng là một con mãnh thú không hơn không kém. Song đâu ai hay rằng, ẩn dưới gương mặt không có mũi kia, là một trái tim đang vì nàng mà thổn thức lên nhiều nhịp đập nóng bỏng hổi của tình yêu. Anh dõi theo cô, chăm chút che trở cho cô trong từng bữa ăn giấc ngủ…

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 7.

“…Em cũng gợi ý là con gái thôi. Khốn khổ là khóc hay hoàn toàn hạnh phúc là cười…” (Hương Tràm)

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 8.

Tình yêu không có lỗi, lỗi là của đứa hóa trang. Nếm trải nhiều rào cản đi bề ngoài và tính cách, gia tộc tới với nhau trong cơn mê nồng say của ái tình, trong cái ngọt tới tê ai của một cái chạm tay còn nguyên vẹn nhiều bồi thuở và cảm xúc. Gia tộc quấn lấy nhau, gia tộc trìu mến nhau, gia tộc tìm hiểu nhau.

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort - Ảnh 9.

Cho tới tận khi này, nơi thế kỉ 21 ồn ào và náo nhiệt, ai ta vẫn kể cho nhau nghe câu chuyện tình liêu trai lâm ly hoàn cảnh khó khăn có yếu tố viễn tưởng và mê tín dị đoan mang tên Người đáng yêu và Voldemort.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận