Bom Tấn Tết “Kungfu Yoga” Của Thành Long Phá Hủy Hơn 70 Chiếc Siêu Xe Ở Dubai

Trong nhiều năm gần đây, Thành Long ổn định cho ra mắt các bộ phim hài cư xử. Kinh phí của nhiều tác phẩm ni không hề nhỏ song cái tên Thành Long đã bảo chứng cả đi thu nhập chỗ ở vé lầm chất lượng phim. KungFu Yoga được ra mắt nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Với sự tài trợ đi nội dung lầm hình ảnh, tác phẩm mới của “vua hành động” hứa hẹn sẽ “rửa mắt” người xem nhiều ngày đầu năm mới.

Là phim cùng nhau bắt tay đầu tiên giữa Trung Quốc & Ấn Độ, KungFu Yoga không gợi ý gây độc đáo bởi sự trở thành thành viên của của dàn nghệ sĩ hoành tráng mà còn khiến người xem choáng ngợp đi số lượng siêu xe bị phá huỷ trong quá trình làm phim. Nam nghệ sĩ Thành Long sẻ chia anh đã rất ái ngại khi nhìn nhiều chiếc siêu xe đắt nhất thế giới bị phá nát. Mặc dù, huyền thoại võ thuật châu Á lại cảm thấy hài lòng vì gửi tới ai xem nhiều thước phim quy mô rộng lớn & mãn nhãn trên truyền hình rộng.

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 1.

Poster Việt hóa của “Kungfu Yoga”

Được biết, phân đoạn ni quay tại vùng đất xa hoa nhất thế giới – Dubai. Cảnh phim mô tả Thành Long & đồng đội rượt truy lùng hậu duệ của phiến quân nổi dậy để giành lại viên kim cương vô giá. Ngoài 70 siêu xe mà đoàn làm phim tổ chức, ê-kip còn mượn vô số xe của hoàng thất Dubai để quay. “Chúng tôi còn làm hỏng cả xe của hoàng tử Dubai”, Thành Long sẻ chia. Hơn nữa, phân đoạn cụ thể ni còn có sự hiện diện của một chú sư tử hùng dũng ngồi ở phía sau xe. Ước tính phí cho cảnh quay lên tới 29 triệu USD.

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 2.

Các siêu xe ổn định rượt đuổi & va đập vào nhau

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 3.

“Bạn đồng hành” cùng Thành Long là chú sư tử hung hãn

KungFu Yoga xung quanh cuộc quá trình truy kiếm kho báu của “bộ ba yoga ngố”, liên quan giáo sư khảo cổ học Jack (Thành Long), trợ giảng Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) & Jones Lee (Lý Trị Đình). Bối cảnh phim được trải dài qua vô số nơi, từ Trung Quốc tới Ân Độ, từ chốn phồn hoa Dubai cho tới đảo băng tráng lệ của Tây Tạng. Ở bất kỳ nơi đâu, đoàn làm phim cũng để lại nhiều kỷ niệm độc đáo.

Với cái nóng bỏng 40oC tại Dubai, các chú sư tử trong KungFu Yoga được đoàn làm phim chăm sóc cụ thể trong chỗ ở vấn đề hoà để có khả năng muốn nghi với tình huống tồn tại nơi đây. Phụ cận đó, “tiểu thịt tươi” Trương Nghệ Hưng cũng tiết lộ do đứng giữa trời nắng quá lâu mà màu da của các thành viên trong đoàn đã sẫm đi vô số lần.

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 4.

Trương Nghệ Hưng (Lay) có vô số cảnh quay với các động vật nguy nan

Tựa phim KungFu Yoga tạo cảm giác lai tạp song thực sự ẩn chứa vô số đáng kể đi sự giao thoa giữa các động tác cương & nhu trong bộ môn Yoga. Mẫu Kỳ Di Nhã vốn được mệnh danh là “thiên thần yoga của châu Á” đã vận dụng các bài học yoga của mình để chống chọi với cái nóng bỏng ở sa mạc. Theo Yoga, khi tiếp tục được cơ thể thường xuyên & một tinh thần trong sạch, con ai sẽ mau chóng quay đi cảm giác mát rét & thư giãn. Nhiều đặc điểm ni cũng được thực hiện vào vô số cảnh phim.

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 5.

Biểu tượng Yoga của Trung Quốc Mẫu Kỳ Di Nhã cũng tham dựng trong phim

Trong cảnh phim ở Tây Tạng, đoàn làm phim phải đương đầu với nhiệt độ -20oC. Các nghệ sĩ gặp nguy nan khi nói chuyện với nhau, dù vậy ống kính máy quay cũng bị đóng băng. Tuy vậy, nam nghệ sĩ Ấn Độ Aarif Rahman vẫn một mình leo lên 3 tầng núi băng để ghi lại nhiều thước phim đáng yêu mê hồn. Ngay cả khi đó, Lý Trịnh Đình bị mắc chứng kinh độ cao song phải áp dụng nhiều cảnh leo vách núi mạo hiểm. Nam nghệ sĩ đã phải băng qua nỗi kinh bản thân để đạt được phân đoạn ni.

Bom tấn Tết “Kungfu Yoga” của Thành Long phá hủy hơn 70 chiếc siêu xe ở Dubai - Ảnh 6.

Lý Trị Đình trở thành thành viên của vô số cảnh phim cư xử giữa thuở tiết giá rét

Ai cái chết cao đẹp vô số nhất cho phim chính là Thành Long. Để phát triển tính chân thật cho một cảnh phim, anh đã phải ngâm mình trong làn nước dưới âm độ vài tiếng đồng hồ. Không những lạnh đến xanh tím cả mặt, Thành Long còn bị uống nước vài lần.

Suốt gần thuở gian quay KungFu Yoga, đoàn làm phim đã gắn kết bên nhau như một gia đình. Ngoài bối cảnh đáng yêu mắt & độc đáo, sự nỗ lực hết mình của các nghệ sĩ hứa hẹn mang tới nhiều thước phim cư xử đúng nghĩa.

KungFu Yoga khởi chiếu trên toàn quốc kể từ ngày 27.1.2017.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận