Bộ Sậu Reply Sắp Trở Lại, Sao Nữ "hậu Duệ Mặt Trời" Cuối Cùng Cũng Tái Xuất

“Vận mệnh” phần tiếp theo của “Reply” sẽ ra sao sau lần trở lại sắp đến của đạo diễn Shin Won Ho?

Ngày 20/2 vừa qua, đài tvN chính thức tiễn ra bản tin đi dự định áp dụng bộ phim mới của đạo diễn Shin Won Ho, ai đứng sau thành công của loạt Reply tiếng tăm do đài ni sản xuất. Vị đạo diễn sẻ chia: “Thực tế, chúng tôi đang tuyển chọn nghệ sĩ cho các vai chính. Mục tiêu của chúng tôi không dựa trên tiếng tăm của nghệ sĩ, mà là dựa trên thành công diễn xuất & sự phù hợp với từng vai diễn của các nghệ sĩ. Chúng tôi ưu tiên các gương mặt mới nên đã khởi đầu tuyển chọn từ các tân binh, dù vậy vậy, vẫn chưa có gì được xác thu được”.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 1.

Đạo diễn Shin Won Ho

Được biết, phim mới của đạo diễn Shin Won Ho sẽ là một tác phẩm lấy bối cảnh nhà tù, mặc dù, nó sẽ khác kỳ quái so với nhiều chuẩn mực nói chung thấy ở nhiều bộ phim thuộc phong cách ni. Vị đạo diễn cho biết: “Khi nhắc đến phim lấy bối cảnh nhà tù, vô số fan hâm mộ sẽ nghĩ tới một cốt truyện kinh dị & tăm tối. Nhưng bộ phim lần ni của tôi sẽ gợi ý kể đi một nhóm phạm nhân trong tù với nhiều câu chuyện của riêng gia tộc, nhiều ai mà có xác xuất đang bị vô số ai nghĩ cuộc đời gia tộc đã xuống dốc trầm trọng”.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 2.

“Reply 1994” & “Reply 1997”

Dù vậy thừa thu được đề án lần ni không mang màu sắc u tối, đạo diễn Shin Won Ho tiết lộ đây cũng không phải là một tác phẩm tươi sáng mà sẽ thuộc phong cách hài kịch đen (black comedy). Ông cũng nhấn mạnh rằng bộ phim của mình không nhằm mục tiêu giải trí đơn thuần theo kiểu “mì ăn liền”. Với đề án mới, diễn Shin Won Ho sẽ tái hợp các biên kịch từng cùng ông làm nên 3 mùa Reply đầy thành công như Jung Go Eun & Lee Woo Jung.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 3.

“Reply 1988”

Cuối cùng, khi được hỏi đi “vận mệnh” loạt Lời Thuở Trả lời, vị đạo diễn xác thu được ông sẽ bắt tay ngay vào áp dụng phần 4 của series phim ni sau khi đạt được tác phẩm mà ông đang dày công tổ chức khi ni. & dù vậy đã 3 mùa Reply (Reply 1997, Reply 1994 & Reply 1988) trôi qua, cũng như các đạo diễn hậu bối của Shin Won Ho đều được cho là đã đủ thực lực để đảm đương loạt ni, ông cho biết hiện bản thân chưa có ý định giao lại vai trò đạo diễn của mình cho bất kì ai.

Ngay cả khi đó, nữ nghệ sĩ của Hậu Duệ Mặt Trời – Kim Ji Won cũng vừa xác thu được sẽ thủ vai chính trong bộ phim Third-Rate My Way. Đề án mới của đài KBS là câu chuyện kể đi hai con ai tuyệt vọng, phải tồn tại một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng song không ngừng vươn lên.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 4.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 5.

Bộ sậu Reply sắp trở lại, sao nữ Hậu Duệ Mặt Trời cuối cùng cũng tái xuất - Ảnh 6.

Trước đây khi Kim Ji Won chính thức trở thành nữ chính của phim, cả cô & Chun Woo Hee đều là hai ngôi sao từng được KBS đồng hồi gửi lời mời thu được vai diễn ni. Đi phía vai nam chính, Park Seo Joon là ai đang cân nhắc xây dựng cho việc trở thành thành viên của bộ phim. Third-Rate My Way dự định sẽ lên sóng vào tháng 5/2017 trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm.

(Nguồn: Soompi)


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận