Bí Quyết "phá Đảo" Phòng Vé Của "em Chưa 18" Là Gì!?

Một bộ phim tưởng như không hay với trailer nhàn nhạt & nhiều vụ scandal lùm xùm của dàn nghệ sĩ theo công thức PR quy cũ, song lại tạo được cú huých thú vị với kỷ lục phòng vé dù gợi ý mới trình chiếu sneakshow.

Được ấn định ra mắt vào ngày 28/04 nầy song gợi ý với các suất sneakshows (các suất chiếu sớm) bộ phim đã mang lại kỷ lục phòng vé. Cụ thể gợi ý với 03 ngày chiếu sớm, bộ phim đã gặt hái được con số đáng nể 13,2 tỷ đồng. Một thu nhập vị trí ngoài sự chờ mong của toàn ekip xuất bản & cũng gợi sự hóng của fan hâm mộ “Vì sao bộ phim nầy mang lại sức hút đáng kể như vậy?”

Bí quyết phá đảo phòng vé của Em chưa 18 là gì!? - Ảnh 1.

Với dàn cast không mấy nổi bật như Will (365), Châu Bùi, cho tới hai gương mặt chính trong khi đó Kiều Minh Tuấn trước đây giờ chuyên đảm mua lại các vai phụ & nữ chính lại là một cái tên kỳ quái hoắc Kaity Nguyễn. Đi cuộc thập tự chinh PR cũng không mấy ấn tượng, công thức Pr trước đây phim từ 5-6 tuần, vài tin scandal của Will & cặp đôi nghệ sĩ chính Kiều Minh Tuấn – Kaity Nguyễn cũng không mấy nổi bật. Vậy từ đâu mang lại màn thắng đậm cho “Em Chưa 18”? Chính là từ sức hút của bản thân bộ phim.

Nội dung bộ phim được xung quanh một ngôi trường danh giá chuẩn “trường nước cá nhân ta” với không gian sang chảnh, có cheerleader, có bóng rổ, có “chị em”, có prom & không nghi ngờ gì là có trai tài gái sắc.. sảo. Đánh trúng tâm lý của bất kỳ ai cũng từng nếm trải đó là mơ ước đi một ngôi trường tuyệt đẹp & cái tình yêu gà bông của tuổi học trò với nhiều giận hờn sụp đổ & tha thứ nhẹ nhàng tênh, bộ phim có vẻ là đã để một chân vào lòng fan hâm mộ cho sự thành công.

Bí quyết phá đảo phòng vé của Em chưa 18 là gì!? - Ảnh 2.

Cận bàng đó là sự diễn xuất vượt ra khỏi chờ mong của cặp nghệ sĩ chính Kiều Minh Tuấn & Kaity Nguyễn. Ở các phim trước đây đây, luôn được đóng mác ở nhiều vai diễn hài, tưng tửng thì ở “Em chưa 18”, Kiều Minh Tuấn vẫn duy trì được cái duyên hài song thêm vào đó là sự đĩnh đạc, nhẹ nhàng nhàng & lãng mạng, mang tới cái cảm giác tình yêu thật sự của cặp đôi đũa lệch.

Cái tên được nhắc tới vô số nhất, được cư dân mạng đua nhau đổ rợp & hashtag lại chính là cô nghệ sĩ mới toanh Kaity Nguyễn.Dù rằng nói mình chưa bao giờ trông đợi có khả năng trở nên nghệ sĩ, song bộ phim đầu tay của nữ lang lại là vai chính cho một bộ phim nghệ thuật thứ bảy. Vai Linh Đan có vẻ là được viết ra để dành cho Kaity, nữ lang dù vậy gợi ý cần đứng yên, buông thả đôi mắt to tròn long lánh của mình thôi thì đã khắc họa ra cái tuổi học trò hấp dẫn nhất đời cá nhân. Diễn xuất tự nhiên đúng với lứa tuổi, tính cách nhân vật không hề chán nản, soạn hét toáng lên ở bất cứ nơi đâu & có nhiều cuộc lột xác ngoạn mục dù gợi ý cách nhau vài cảnh phim, Kaity Nguyễn đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí fan hâm mộ. Là một trong nhiều bí quyết mang tới kỷ lục thu nhập phòng vé cho bộ phim, bạn có hóng để tìm hiểu thêm đi nữ lang cực độc đáo nầy không?

Bí quyết phá đảo phòng vé của Em chưa 18 là gì!? - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn là sẽ khách mời cụ thể trong chương trình Weather Girls & livestream trực tiếp vào lát 11h00 sáng thứ 6 ngày 28 trên facebook.com/kinglive.vn. Ngoài việc sẻ chia nhiều thông tin cực hot mô tả về bộ phim “Em chưa 18”, Kaity sẽ sẵng sàng reply nhiều câu hỏi của người.

Bạn đã soạn để tìm hiểu BÍ QUYẾT PHÁ ĐẢO DOANH THU PHÒNG VÉ CỦA “EM CHƯA 18” chưa?


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận