"bị Cáo": Cả Ji Sung Lẫn Khán Giả Đều Sốc Với Hung Thủ Thật Sự

Chuyên án giết vợ giấu con của Jung Woo (Ji Sung) trong tập 5 & 6 của Defendant lại lật ngược mọi suy đoán của khán giả đi hung thủ thật sự.

Bước sang tuần thứ ba lên sóng, tập 5 & 6 của Defendant (Bị Cáo) dù đã được chính nghệ sĩ Ji Sung cảnh trích dẫn là “có chất gây ức chế” song vẫn khiến ai xem thuở hộp suýt vỡ tim khi bí ẩn từng chút một phơi bày. Một số diễn đàn mọt phim còn thu được xét Defendant không phải là bộ phim giải trí, mà chính là một bài tập tạo cơ bắp cho não với cường độ không phải dạng vừa!

Nối tiếp diễn biến tập tuần trước đây, kiểm sát viên Kang Joon Hyuk (Oh Chang Suk) thật sự đã tới gõ cửa nhà bạn thân Park Jung Woo (Ji Sung) trong hôm thảm kịch. Vì chốc đó đã quá nửa ban đêm, gợi ý có một mình Ji Soo (Son Yeo Eun), vợ của Jung Woo, mở cửa tiếp khách. Joon Hyuk gợi ý ghé thăm chớp nhoáng, đồng hồi gửi tặng món quà cho con gái bạn thân rồi đi ngay. Anh ta thật chẳng ngờ món đồ chơi nhồi bông có dịch vụ ghi âm là bằng chứng rõ nhất tố cáo sự hiện diện của anh ta trong ban đêm hôm đó.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 1.

Kang Joon Hyuk tới tặng quà sinh nhật cho con gái của Jung Woo vào ban đêm số mệnh

Sau khi Joon Hyuk rời đi, sáng hôm sau chính là hồi điểm Jung Woo bị tìm thấy đang ở hiện trường tắm máu. Báo trước hồi gian tử vong của Ji Soo khá gần với gần hồi gian ghé thăm của Joon Hyuk nên anh ta ngay lập tức tầm cách phi tang mọi chứng cứ ghi lại sự hiện diện của mình. là trong danh sách tang vật khan hiếm đi một món đồ chơi biết ghi âm, đoạn quay máy của CCTV bị chỉnh sửa đầy cố tình, song đội kiểm tra không một ai mảy may tình nghi!

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 3.

Chưa rõ Joon Hyuk có phải hung thủ hay không, song sự mờ ám trong cư xử của anh ta khiến ai xem bứt rứt không thôi

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 4.

Sau đó Joon Hyuk còn nói gạt Jung Woo rằng không có ai tới nhà vào ban đêm hôm đó

Kang Joon Hyuk phi tang bằng chứng trong trường hợp mình

Kang Joon Hyuk bốc phét Jung Woo đi chuông cửa

Ở một diễn biến khác, Jung Woo bắt tay với pháp lý chuyên nghiệp Seo Eun Hye (Kwon Yuri) để truy lần hồi ức của mình. Nhờ có sự viện trợ của Eun Hye, Jung Woo đã tầm được đoạn thẻ nhớ mà ai vợ trong chốc hấp hối đã nhanh trí bấm nút quay lại hình dáng kẻ sát nhân. Tại phiên toà thứ hai, đoạn băng nầy đã được phát với vai trò là vật chứng cần thiết nhất minh họa Jung Woo không có tội.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 7.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 8.

Jung Woo nhớ ra chiếc thẻ nhớ anh giấu trong bể cá

Jung Woo nhớ ra nơi giấu chiếc thẻ nhớ tang vật của chuyên án

Mặc dù, nếu mạch phim quá trôi chảy thì đây đã chẳng phải là Defendant. Kang Joon Hyuk ở phía đối mặt ngay lập tức tung vũ khí có sức huỷ diệt cực đại: Đoạn quay máy thẩm vấn Park Jung Woo chính miệng thừa thu được tội lỗi giết ai!

Không hổ danh là tên bạn thân gây uổng phí 15 năm kết giao, đòn nầy của Kang Joon Hyuk áp đảo tuyệt đối & dẫn tới phiên toà thông báo Jung Woo lãnh án tử hình. Nghiệt ngã hơn nữa là ngay bản thân Jung Woo xem xong cũng bị sợ hãi & tin rằng mình thật sự là kẻ ác. Không thể trách anh ta, cũng không trách được Eun Hye, gợi ý trách cuộc đời Park Jung Woo anh minh bao năm mà tin lộn một ai bạn đáng yêu mặt song xấu lòng.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 10.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 11.

Kang Joon Hyuk công bố đoạn quay máy Jung Woo thu được tội

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 12.

Đoạn băng hài lòng tới mức Jung Woo tuyệt vọng tình nghi chính bản thân mình

Kang Joon Hyuk tung đoạn quay máy lời thú tội khi bị thẩm vấn của Park Jung Woo

Tối hôm đó trở đi buồng giam, Jung Woo tuyệt vọng tự tầm tới cái sụp đổ để tạ lỗi cùng vợ & con gái. Gần như đã tới phút 90 của một trận đấu dài hơi đầy kiệt sức, kịch bản của Defendant lại đột nhiên có biến khi tên sát nhân đích xác chịu lộ mặt.

Jung Woo nhân chốc cả chỗ ở đều yên giấc đã tổ chức trang bị cho việc tự giải thoát thì thú vị có tiếng nói vang lên “Anh đừng sụp đổ. Không phải anh giết, là tôi giết.” Ngoảnh mặt nhìn lại, Ji Sung á khẩu khi chứng kiến ai đang nói kia chính là bạn cùng buồng giam với mình. Đó cũng chẳng phải là một phạm nhân cùng chỗ ở truyền thống, mà chính là Lee Sung Gyu (Kim Min Seok), cậu bé nhỏ tuổi nhất chốc nào cũng tíu tít theo bước Jung Woo như anh trai của mình.

Để khiến lời thú thu được của mình thêm hài lòng, Sung Gyu ngân nga giai điệu mà con gái Jung Woo từng hát mỗi ngày trên đường tới trường. Thử hỏi làm thế nào mà một cậu nhóc trẻ măng vào tù trước đây Jung Woo vài hôm vì tội đụng xe sụp đổ ai lại biết bài hát ruột của con gái anh? Còn thế nào nữa, đây mới đích thực là kẻ ác trong chuyên án nầy!

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 14.

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 15.

Sung Gyu ngâm nga giai điệu trẻ nhỏ khiến không khí buồng giam gợi cảm giác rợn tóc gáy

Bị Cáo: Cả Ji Sung lẫn khán giả đều sốc với hung thủ thật sự - Ảnh 16.

Jung Woo nổi điên thì khán giả cũng nổi đoá với cú lật úp không thể ngờ được của bộ phim nầy

Hung thủ thật sự trong chuyên án của Jung Woo đã xuất hiện: Đó là bạn cùng chỗ ở giam Lee Sung Gyu!

Hậu trường “Defendant” #3 | Ji Sung hoá thân hai Park Jung Woo thay đổi

Preview tập 7 “Defendant”

Kẻ sát nhân đã lộ mặt, song tin bên lề là nam nghệ sĩ Ji Sung lại tiết lộ hai tập tuần nầy gợi ý như đòn bẩy để tập kế tiếp thật sự khiến ai xem thoả mãn. Đừng bỏ qua tập 7 của bộ phim rèn cơ bắp não cực kỳ hữu hiệu mang tên Defendant vào tối Thứ Hai 13/2 trên kênh SBS nhé.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận