Bạn Yêu Mèo? Đừng Bỏ Qua Phim Mới Của Mỹ Nam Shoujo Sota Fukushi!

Nam nghệ sĩ Sota Fukushi vừa xác mua lại sẽ đóng chính trong phim nghệ thuật thứ bảy chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy “Tabineko Report”.

Tabineko Report là tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Hiro Arikawa từng được phát hành ở Việt Nam với tên gọi Nana Du Ký. Vừa qua, nhà phát hành Shochiku bản tin sẽ chuyển thể nội dung tiểu thuyết nầy thành phim nghệ thuật thứ bảy cùng tên với chàng “tân binh khủng long năm 2015” Sota Fukushi nắm vai chính.

Bạn yêu mèo? Đừng bỏ qua phim mới của mỹ nam shoujo Sota Fukushi! - Ảnh 1.

Tiểu thuyết “Tabineko Report”

Theo nguyên tác, Tabineko Report là quyển ghi chép quá trình Satoru (Sota Fukushi) kiếm chủ mới cho chú mèo cưng của mình. Mèo của Satoru có chiếc đuôi luôn vểnh lên như hình số bảy nên Satoru đã để tên nó là Nana. Satoru yêu thương Nana vô cùng, song anh ta thú vị gặp biến cố trong cuộc tồn tại nên buộc phải đem Nana cho cá nhân khác. Trên chiếc xe hơi cọc cạch, Satoru vất vả gõ cửa từng cá nhân quen của mình để gửi gắm Nana cho gia tộc. Kết cục Nana không kiếm được chủ mới song chuyến đi nầy đã làm khác biệt cuộc tồn tại của nhiều cá nhân mà gia tộc gặp được trên đường.

Bạn yêu mèo? Đừng bỏ qua phim mới của mỹ nam shoujo Sota Fukushi! - Ảnh 2.

Chuyến quá trình đi kiếm chủ cho Nana trong truyện

Nam nghệ sĩ Sota Fukushi đã sẻ chia cảm mua lại của mình đi tác phẩm: “Vốn tưởng đây là một câu chuyện nhẹ nhàng nhàng đi thú cưng, song Tabineko Report lại khiến tôi ngỡ ngàng vì nhiều sự thật được giấu kín bên trong quyển sách. Tôi sẽ trân trọng từng khoảnh khắc mình được hoá thân thành nhân vật Satoru với nhiều cảm nhận lắng đọng trong phim”.

Bạn yêu mèo? Đừng bỏ qua phim mới của mỹ nam shoujo Sota Fukushi! - Ảnh 3.

Sota Fukushi là nam nghệ sĩ từng đạt giải tân binh xuất sắc của Viện Hàn Lâm Nhật Bản năm 2015

Kịch bản của Tabineko Report sẽ do chính tác giả Hiro Arikawa chắp bút & được gợi ý đạo diễn xuất bởi đạo diễn series phim “Goose Bump” Miki Kouichiro. Phim dự định sẽ ra mắt vào năm 2018.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận