Bạn Gái Trương Hàn Quyết Tâm “Nổi Loạn”, Thay Đổi Hình Tượng Trong Phim Mới

Tạo hình của Cổ Lực Na Trát – bạn gái của Trương Hàn – trong đề án truyền hình “Trả Lại Thế Giới Cho Em” khiến vô số ai thú vị bởi sự thay đổi của cô.

Dù trở thành thành viên của làng giải trí cũng như tham dựng trong vô số bộ phim nổi bật, thế song Cổ Lực Na Trát vẫn gợi ý được người xem nhìn thu được dưới cái tên – “bạn gái của Trương Hàn”. Diễn xuất của Na Trát vẫn giậm chân tại chỗ & nữ nghệ sĩ sinh năm 1992 cũng lười thay đổi hình tượng “ngoan hiền” của mình. Mặc dù sắp đến đây, Cổ Lực Na Trát sẽ có sự chuyển mình đi vai diễn qua đề án truyền hình Trả Lại Thế Giới Cho Em. Tạo hình “nổi dậy” đầu tiên của nữ lang khiến vô số ai khá thú vị.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 1.

Cổ Lực Na Trát với tạo hình siêu ngầu đầy “nổi dậy” so với các vai diễn hiện đại trước đây của cô trong “Trả Lại Thế Giới Cho Em”

Trong Trả Lại Thế Giới Cho Em, Cổ Lực Na Trát vào vai Trầm Diệc Ân – một cô gái mạnh mẽ, phóng khoáng lao động trong lĩnh vực xu hướng. Trầm Diệc Ân có sự nghiệp thường xuyên & tình yêu đáng yêu bên bạn trai Diệp Tề Lỗi (Dương Thước). Thế song thế giới của cô bị đảo lộn khi Tề Lỗi thú vị qua đời trong một vụ tai nạn. Không chìm trong thấm khổ quá lâu, Diệc Ân một mình gánh vác mọi công việc, tiễn tổ chức tiến bộ thành một công ty xu hướng nổi danh.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 2.

Dương Thước – ai tình truyền hình mới của Cổ Lực Na Trát trong đề án “Trả Lại Thế Giới Cho Em”

Đi phần Diệp Tề Lỗi, anh hy vọng thoát sụp đổ rồi bị tiễn ra ngoại quốc chữa trị. Vì vết thương quá nặng nên Tề Lỗi phải phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt. Sau khi thuở phục, Diệp Tề Lỗi bỏ trốn, quay trở đi Trung Quốc & tồn tại dưới cái tên Lục Chuẩn với mục tiêu kiếm ra kẻ đã bất lợi anh năm xưa. Bạc tình, anh lại trở nên ai đối đầu với bạn gái Diệc Ân năm xưa. Dần, gia tộc mở lòng & khởi đầu tình yêu lại một lần nữa. Nhiều sự thật được giấu kín mô tả về Lục Chuẩn & chuyện quá khứ cũng dần hé lộ.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 3.

Trả Lại Thế Giới Cho Em có thuở lượng 40 tập. Phim dự định lên sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc.

Sau Cổ Lực Na Trát & Trả Lại Thế Giới Cho Em, người xem tiến hành chuyển hướng sự chú ý sang đề án truyền hình được mong chờ Tư Mỹ Nhân của Trương Hinh Dư. Mới đây nhất, nhà xuất bản đã công khai series ảnh mới của phim. Qua đó, hình ảnh “Khuất Nguyên” Mã Khả “đứng hình” trước đây sự vuốt ve của “tiểu tam” Trịnh Tụ (Lưu Vân) thu được được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 4.

Khuất Nguyên đứng hình khi Trịnh Tụ say đắm nhìn mình trong “Tư Mỹ Nhân”

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 5.

“Trịnh Tụ” Lưu Vân quyến rũ ai xem bằng cảnh tắm

Phụ cận đó, Tư Mỹ Nhân cũng tiết lộ tạo hình của các nữ phụ khác hiện trong phim. Đa số cư dân mạng đều thu được xét, dù vậy nhiều gương mặt ni đều rất xinh đáng yêu, nhưng không ai qua được “ải” Trương Hinh Dư.

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 6.

Nữ nghệ sĩ Lam Hi vai Nam Hậu

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 7.

Trữ Tâm trong vai Điền Cơ

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 8.

Hoàng Hiểu Uyển trong vai Mị Bát Tử

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 9.

Lý Ân Tây vai Doanh Doanh

Bạn gái Trương Hàn quyết tâm “nổi loạn”, thay đổi hình tượng trong phim mới - Ảnh 10.

Tất cả đều kém nhan sắc của “Mạc Sầu Nữ” Trương Hinh Dư một bậc

Tư Mỹ Nhân sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/4/2017 trên đài Hồ Nam & trang iQiyi. Phim gồm 81 tập, thuở lượng mỗi tập 45 phút.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận