Bạn Đã Xem "age Of Youth 2", Phim Hàn Có "trai Đẹp" Xinh Tươi Nhất Mùa Này?

Trở lại sau một năm, loạt “Age of Youth” tiến hành cung cấp cho người xem nhiều câu chuyện hạnh phúc vẻ đi 4 cô bạn trọ & một “chàng thanh niên” siêu “cool”.

4 phi vụ nghệ sĩ Hàn công khai gợi ý trích, móc mỉa người cùng nơi làm việc

7 nghệ sĩ Hàn từng phải xin lỗi công chúng vì “gây họa” cho phim

A Taxi Driver – Phim Hàn hot nhất năm đứng đầu 4 tuần liên tục, cán mốc 11 triệu vé

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Age of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu) của đài jTBC là một trong khá ít phim truyền hình Hàn Quốc có phần hai. Sau một năm kể từ mùa đầu tiên, câu chuyện đi căn nhà trọ của 5 sinh viên chính thức quay trở lại với bộ sậu có một số khác biệt.

Vẫn là Han Ye Ri đóng vai tiền bối Yoon, Han Seung Yeon vai Jung Ye Eun & Park Eun Bin vai Nhưng Ji Won, mặc dù, vai em út Yoo Eun Jae đã không còn do Park Hye Soo đảm thu được, ngay cả khi nhân vật “chị Kang” (Hwayoung) cũng đã được thay đổi bởi một nữ lang tomboy đầy cá tính.

Lấy bối cảnh một năm sau khi mùa một kết thúc, mùa hai bắt đầu bằng sự nghiệp đón cô đại tỷ Yoon Jin Myung trở đi từ Trung Quốc của 4 thành viên xót lại trong căn nhà. Biên kịch đã dành gần trọn tập đầu tiên gợi ý để khắc họa chuyến quá trình gian nan từ nhà đến sân bay & từ sân bay đi nhà của 5 con cá nhân trên chiếc xe hơi mới tậu của Kang Yi Na. Cố sự ni chiếm vô số hồi lượng như thế cũng là để người xem có hồi gian “lưu luyến” trước đây khi chia tay nhân vật chị Kang.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 2.

Câu chuyện mới mẻ của mùa hai gợi ý thực sự khởi đầu sau khi Kang Yi Na nói lời tạm biệt các bạn trọ để chuyển tới nơi lao động mới. & 10 tháng sau, căn chỗ ở lại đón chào một thành viên đầy bí ẩn. Jo Eun (Choi Ah Ra) – một tomboy cao như cá nhân mẫu & chuyên mặc đồ đen rộng thùng thình – chính là thành viên mà chúng ta đang nói tới, là nữ chính đang khiến các chị em xem phim kêu trời vì quá ngầu, quá cuốn hút &… tuyệt vời trai.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 3.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 4.

Tuy có đôi chỗ dài dòng, “phần mở bài” của mùa hai vẫn thừa sức duy trì chân người xem nhờ nhiều hoàn cảnh hài hước, gây được tình cảm mến thương ở người khác đậm chất Age of Youth. Hai tập đầu tiên cũng đã làm tốt vai trò kết nối của nó trong một loạt vô số phần. Với cách thiết kế câu chuyện hợp lí, bộ phim có thể khiến ngay cả nhiều người xem chưa xem mùa một cũng đủ tự tin để hiểu chuyện gì đang phát sinh với các nhân vật. Trẻ trung, nhí nhảnh song không bỏ bỏ sót sự kịch tính, Age of Youth có lẽ sẽ không làm phụ lòng cá nhân hâm mộ trong lần trở lại ni.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 5.

Sự khác biệt của dàn cast trong mùa hai không làm tác động đến mạch quan sát của cá nhân xem mà thay vào đó, người xem mau chóng trở nên thân quen với nhiều gương mặt mới. Diễn xuất của một vài nghệ sĩ có thịnh hành làm quá, song không sao cả bởi vấn đề đó là phù hợp với nhân vật của gia tộc. Nhân tố tuyệt vời nhất mùa ni cũng là cá nhân thay đổi cho nhân vật chị Kang đầy hay ho của mùa trước đây. Chân dài sinh năm 1993 Choi Ah Ra đang có màn chào sân diễn xuất thuận lợi & để lại độc đáo đậm sâu dù mới gợi ý hiện trong 60 phút.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 6.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 7.

Tiếp đà thành công của nhiều siêu hit thuộc jTBC trong năm nay, Age of Youth 2 mở màn bằng rating độc đáo 2,228%, cao hơn tập cuối của mùa một. Con số ni phát triển lên 2,405% ở tập 2. Với nhiều gì đã thể hiện trong hai tập đầu tiên, bộ phim thanh xuân hài hước mang hơi hướng Slice of life nghi ngờ gì nữa sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong hồi gian đến.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 8.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 9.

Bạn đã xem Age of Youth 2, phim Hàn có trai đẹp xinh tươi nhất mùa này? - Ảnh 10.

Teaser “Age of Youth 2”

Đón xem Age of Youth 2 vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận