Bài Diễn Văn Nghiêm Túc Khi Nhận Giải Mtv Movie Awards Của Emma Watson Bị Khán Giả Chê Là Quá Lố

Không gợi ý gây đặc biệt bởi vẻ ngoài xinh tươi ở MTV Movie Awards 2017, Emma Watson còn khiến khán giả nhớ tới mình với bài phát biểu quá lố.

Là một trong nhiều ai hoàn toàn hài lòng nhất ở giải thưởng MTV Movie Awards năm nay khi thắng giải cần thiết Nghệ sĩ xuất sắc nhất, Emma Watson khiến khán giả thú vị với bài phát biểu dai dẳng & hơi quá lố khi lên bục nhận giải.

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 1.

Sau khi được diễn viên Asia Kate Dillon gọi tên, cô vui vẻ khởi đầu màn phát biểu của mình:

“Xin cám ơn mọi ai. Đầu tiên tôi xin nói đôi vấn đề đi giải thưởng. Đây là giải diễn xuất đầu tiên trong lịch sử không phân chia đề cử theo giới tính diễn viên đã nói lên đôi vấn đề đi nhận thức nói chung. MTV tạo nên giải thưởng không phân biệt giới tính có khả năng khiến mỗi ai có cảm nhận không giống nhau. Song với bản thân tôi, vấn đề ni có nghĩa là diễn xuất là thành công mà mỗi ai diễn viên nhập vai thành ai khác & vấn đề ni không cần phải chia thành hai mục.

Vấn đề ni thật đáng kể. Cụ thể, khi được nhận giải thưởng ni từ bạn, diễn viên Asia Kate Dillon (một ai phi nhị giới). Cám ơn vì bạn đã khuyến khích cho tôi theo một cách kiên nhẫn & đầy tình ái. Tôi nhận giải thưởng ni vì vai diễn của mình, song tôi không đơn giản gợi ý cảm thấy như thế, dù vậy tôi rất hoàn toàn hài lòng nếu như các bạn nghĩ tôi đã diễn xuất tốt bởi vì chuyện hát hò thực sự không đơn giản. Ồ tôi nói thật đó chứ không phải đùa đâu!

Song nghiêm túc mà nói, tôi nghĩ tôi thắng giải bởi vì Belle chính là một vai diễn biểu tượng. Mọi ai dân thôn quê trong Beauty and the Beast đều muốn Belle tin rằng thế giới thật nhỏ bé & chẳng có cơ may nào tốt hấp dẫn cho cô. Bởi vì gia tộc cho rằng khát khao được học hỏi thực sự quá viển vông nên gia tộc xa lánh cô. Tôi yêu nhiều vai diễn không vị trí trong khuôn khổ. Tôi cảm thấy tự hào khi được là một phần của một phim đáng kể khuyến khích như vậy.

Tôi cũng muốn cám ơn nữ biên kịch Linda Woolverton vì đã viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình, Jeanne-Marie Leprince de Beaumont vì viết câu chuyện gốc & Page O’Hara vì vai Belle trong phim hoạt hình. Tôi cũng muốn cảm ơn tất cả nhiều ai đã bỏ phiếu bầu chọn tôi. Xin cám ơn tất cả. Taraji P. Henson ngồi ở đâu nhỉ em không thấy chị, Daniel Kaluuya, James McAvoy, Hailee Steinfeld, tất cả nhiều ai ni, tôi thấy thật vinh dự khi đã được đề cử phụ cận mọi ai đây. Cuối cùng, tôi xin được cảm ơn bất kỳ ai đã cho tôi khả năng cũng như đồng tình tôi trên con đường tôi chọn. Các bạn biết tôi đang nói tới mình phải không? Tôi không biết phải cám ơn bao nhiêu cho đủ. Xin cám ơn rất vô số”.

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 2.

Emma Watson phát biểu tới khi bản thân thấy mệt, người cùng nơi làm việc của cô không biết có nghe nổi không còn ai viết bài dịch cũng mòn mỏi rụng rời thì nữ lang mới chịu buông tay rời khỏi bục. Mọi chuyện đã chẳng đáng để nói tới nếu đây là một giải thưởng mang tầm to lớn như Noble, trong khi MTV Movie Awards vốn là một giải thưởng mang tính giải trí cao.

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 3.

Bài diễn văn đi nữ quyền của Emma Watson khiến tôi chóng hết cả mặt

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 4.

Đây là tôi khi nghe bài diễn văn của Emma Watson

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 5.

Emma Watson đang nói bài diễn văn dài nhất trong lịch sử nước Mỹ

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 6.

Emma đang có nói một bài diễn văn rất vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất. Song, đây là MTV Awards chứ không phải Oscars. Dừng trôi đi!

Bài diễn văn nghiêm túc khi nhận giải MTV Movie Awards của Emma Watson bị khán giả chê là quá lố - Ảnh 7.

Sau bài phát biểu ni thì đông đảo khán giả đã cho rằng Emma Watson quá lố hơn thiết yếu


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận