Attack On Titan 2: Thời Khắc Phải Nói Lời Giã Từ Cũng Đã Đến

Tập 5 của “Attack on Titan” mùa 2 khiến cho cá nhân hâm mộ rơi lệ cho hồi khắc từ biệt.

Còn nhớ tập 4 của Attack on Titan mùa 2 khép lại ngay khi Ymir biến thành cá nhân to lớn, qua đó luận tội đi xuất thân của Ymir & mối quan hệ giữa cô & gái hấp dẫn Christa. Tập 4 cũng khiến người xem dựng hết tóc gáy cho sự cái chết cao đẹp của Lynne, Henning, Gelgar & Nanaba – nhiều chiến binh thượng thừa cũng như có thâm niên.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 1.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 2.

Ymir chính là cá nhân tiếp theo sau Eren & Annie có xác xuất biến thành cá nhân to lớn

Tập 5 tiễn người xem quay trở lại hồi điểm nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn tân binh còn tập huấn. Trong một buổi dạy vào ngày có bão tuyết, Christa, Ymir & Daz đã bị rơi lại phía sau do anh chàng Daz ham hố tập luyện quá sức để đạt điểm cao gây đặc biệt với cấp trên. Christa đã quyết định ở lại để hỗ trợ Daz dù cho vấn đề ni có xác xuất khiến cô mất mạng.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 3.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 4.

Nữ lang Christa đã liều mạng ở lại để hỗ trợ cho Daz

Trong gần hồi gian ngắn ngủi cùng ở trong rừng, Ymir đã có khả năng để nói cho Christa biết nhiều suy nghĩ của cô. Ymir đã bạc tình biết được xuất thân của Christa trong một lần Ymir đi vay tiền để có xác xuất tồn tại sót qua hồi loạn. Christa Lenz vốn là một đứa con ngoài giá thú, nên cô không cá nhân trong gia đình xem trọng, gia tộc dù vậy còn muốn giết cô cho xong việc. Đó là động cơ Christa khốn khổ bã với cuộc tồn tại & luôn âm thầm tầm cách tự giết bản thân.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 5.

Việc Christa ở lại để giúp Daz trong bão tuyết có xác xuất được xem như một cư xử tự sát có chủ đích của cô

Chứng kiến cá nhân mình tò mò có xác xuất mất mạng, Ymir đã tiễn ra một quyết định khá mạo hiểm. Cô bảo Christa hãy tầm đường trở đi trại trước đây, còn bản thân cô thì giải phóng đỉnh lực Titan để có xác xuất mau chóng tiễn Daz xuống vách núi. Khi cả hai cá nhân chạm mặt nhau ở doanh trại, Christa đã luôn thắc mắc đi động cơ mà Ymir có xác xuất tiễn Daz trở đi căn cứ trước đây cô. Ymir không màn đến chuyện trả lời câu hỏi đó, cô gợi ý bắt Christa Lenz hứa với cô một vấn đề.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 6.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 7.

Ymir gợi ý hy vọng Chris tồn tại cho bản thân mình, chứ đừng vì chuyện gì mà tầm đủ mọi cách để hành hạ bản thân

Trở lại với cuộc chiến chống lại cá nhân to lớn, Ymir đã hiện trong một hình dạng gớm ghiếc. Thậm chí nữ lang cũng gợi ý thân gái một mình nên đã bị đồng loại của mình hành sấp mặt. Một phần do vướng bận phải che trở bạn thân, nên Ymir đã bị bọn cá nhân to lớn áp đảo. Trong tình thế hiểm nguy thì nữ lang Mikasa Ackermann đã hiện kịp lát để cứu tồn tại Christa Lenz. Thậm chí, gia tộc cũng đã đến quá trễ để có xác xuất tiễn Ymir ra khỏi vòng vây của kẻ thù.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 8.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 9.

Sau bốn tập phim ngập tràn nhiều cảnh giết chóc, tập 5 của mùa hai đã tiếp nối cổ điển trở nên một tập phim có cảnh chia ly khốn khổ. Sự cái chết cao đẹp của Ymir để thêm câu hỏi đi đỉnh lực & nguồn góc của bọn cá nhân to lớn. Phụ cận đó, tập 5 cũng đã đánh dấu cho sự trở lại chiến tuyến của Mikasa, Eren & Armin. Tập phim tiếp theo hoàn toàn có không ít nhiều cảnh chiến đặc biệt giữa hai thế lực có xác xuất khiến cho người xem phấn khích tột độ.

Attack on Titan 2: Thời khắc phải nói lời giã từ cũng đã đến - Ảnh 10.

Nữ lang siêu ngầu Mikasa đã trở lại chiến tuyến

Attack on Titan mùa 2 hiện đang lên sóng trên kênh Tokyo MX lát 20h (theo múi giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập 6 sẽ được chiếu vào 20h ngày 06/05 ni.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận