Attack On Titan 2: Hóa Thành Titan, Eren Vẫn Bị Hành Sấp Mặt

Tập 7 của “Attack on Titan” mùa 2 khiến cho ai hâm mộ phấn khích với cuộc chiến động trời của các Titan hùng mạnh.

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim)

Tập 6 của Attack on Titan mùa 2 khép lại khi Reiner & Bertholdt biến hình thành Titan. Trong tình thế hiểm nguy đó thì Eren nhớ lại kỷ niệm mà nhóm tân binh nếm trải cùng nhau. Eren không chấp thu được được nhiều ai bạn thân cận lại chính là nhiều kẻ phản bội gớm ghiếc nhất, cho nên trong cơn giận hòa lộn cùng niềm đau cậu cũng biến hình thành ai đáng kể gớm ghiếc. Nhiều ai bạn mới đây còn thân thiết bên nhau, nay bỗng chốc hóa thành nhiều kẻ thù truyền kiếp.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 1.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 2.

Eren sau cùng cũng biến thành Titan trong mùa 2

Tập 7 mở đầu khi Mikasa tự trách bản thân vì không thể tiêu hủy Reiner & Bertholdt từ đầu mà để gia tộc có khả năng biến hình thành Titan. Ngay cả khi Eren đối đầu với tên Titan Thiết Giáp thì nhóm của Hange đang bị Titan Hộ Pháp hành. Để mở đường tồn tại cho nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn, Hange ra lệnh tất cả dồn toàn bộ sức lực để tấn công hội đồng Titan Hộ Pháp của Bertholdt. Song Bertholdt đã vận dụng cơ chế tự tỏa nhiệt để nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn không thể tới gần.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 3.

Mikasa không thể tiêu hủy Reiner & Bertholdt từ đầu

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 4.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 5.

Titan Hộ Pháp của Bertholdt cũng đã tóm được Ymir

Dù đã giải phóng đỉnh lực hóa Titan của mình, Eren vẫn không phải là kẻ đối đầu của Reiner Braun. Dẫu vậy có sự giúp sức của cô bạn Mikasa, cả hai cũng không thể làm cho Titan Thiết Giáp sứt mẻ dù gợi ý là một chút trên cơ thể. Trong chốc vị trí im lìm, Eren thời tưởng quá khứ khi cậu & nhóm tân binh vẫn còn tập huấn. Có lần nữ lang Annie Leonhart đã dạy cho Eren cách vật ngã kẻ đối đầu & Eren đã vận dụng chiêu thức mà Annie dạy để tấn công lại Reiner.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 6.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 7.

Không miễn cưỡng cảnh đứng nhìn ai khác hành Eren, Mikasa quyết định thách đấu tay đôi với Annie Leonhart

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 8.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 9.

Eren đã vận dụng chiêu võ của chính Titan Nữ để bẻ gãy cánh tay của gã Titan Thiết Giáp

Hange thu được thấy nhóm có xác xuất cầm chân kẻ địch song suy cho cùng gia tộc vẫn là kẻ yếu thế nên cô khuyên Eren tầm cách làm gãy chân Reiner. Song vấn đề thú vị là Eren chưa kịp phản ứng thì Reiner đã nhanh như chớp lao đi phía cậu. Nhờ Mikasa hỗ trợ nên Eren đã khóa được Reiner, mặc cho gã cố hết sức để thoát ra ngoài. Trước đây khả năng thắng lợi thì thú vị cơ thể của gã Titan Hộ Pháp ở phía trên tường thành cứ thế đổ ập xuống nơi có Eren & Reiner.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 10.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 11.

Reiner đã nhanh như chớp lao đi phía của Eren

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 12.

Attack on Titan 2: Hóa thành Titan, Eren vẫn bị hành sấp mặt - Ảnh 13.

Cơ thể của Titan Hộ Pháp thú vị đổ xuống

Tập 7 khép lại trong sự hoảng sợ hãi tột đỉnh của tất cả nhân vật cũng như các fan hâm mộ. Tại sao Titan Hộ Pháp lại đổ ập xuống dưới, liệu Bertholdt có còn trong bộ dạng của một Titan hay hắn đã thoát ra chốc nào không ai hay? Bí ẩn đi Titan không nhiều chưa được tiết lộ mà nhiều hơn nhiều hơn nữa trở nên khó tin với fan hâm mộ. Tập tám hứa hẹn mang tới cho ai hâm mộ nhiều trận chiến động trời giữa các Titan hùng mạnh. Liệu nhóm Vấn đề Tra Binh Đoàn có xác xuất băng qua?

Attack on Titan mùa 2 hiện đang lên sóng trên kênh Tokyo MX chốc 20h (theo múi giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập tám sẽ được chiếu vào 20h ngày 20/05 nầy.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận