Angela Phương Trinh Bất Ngờ Tuyên Bố Rút Lui Khỏi Dự Án "she Was Pretty" Bản Việt

Phiên bản làm lại từ bộ phim hoành tráng “She was pretty” hoành tráng của Hàn Quốc gợi ý mới công bố một nghệ sĩ trở thành thành viên của là Angela Phương Trinh, song mới đây Phương Trinh cũng bất ngờ tuyên bố rút lui.

Cách đây không lâu, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito tuyên bố sẽ “cầm trịch” phiên bản Việt của “She was pretty” Dự án được hứa hẹn sẽ được tài trợ như phim phim ảnh, với nhiều buổi casting được diễn ra ở cả hai đầu cầu Nam Bắc rất thành thạo. Duy gợi ý có Angela Phương Trinh là cái tên chính thức đầu tiên sẽ hiện trong phim.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 1.

Mặc dù, mới đây Angela Phương Trinh lại bất ngờ tuyên bố trên trang một người rằng cô sẽ rút khỏi dự án vì một số vấn đề khoản không thể hợp đồng & kẹt lịch.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 2.

Angela Phương Trinh gửi lời xin lỗi cá nhân hâm mộ vì lần lỡ hẹn nầy, cũng như chúc mừng thành công tới bộ phim dù mình không còn trở thành thành viên của nữa.

Đồng hồi, trên fanpage của phim mấy ngày gần đây cũng đang diễn ra cuộc bầu chọn nghệ sĩ nam chính cho bộ phim. Thực tế, Bình An đang dẫn đầu danh sách, băng qua nhiều mỹ nam khác như Isaac & Rocker Nguyễn, Bê Trần, Hữu Vi.

Angela Phương Trinh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi phim She was pretty bản Việt - Ảnh 3.

Chúng tôi đã liên lạc với đạo diễn của phim song anh khước từ reply đi chuyện nầy.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận