8 Tựa Phim Kinh Dị Có Tiềm Năng Phá Vỡ Các Kỉ Lục Của "it" Lập Ra

Dưới đây là danh sách của 8 tựa phim kinh dị có vô số tiềm năng phá được các kỷ lục bán hàng mà “IT” đã lập ra trong năm nay.

Disney tung trailer mãn nhãn cho bom tấn “Star Wars: The Last Jedi”

Hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất Oscar 2017 vắng mặt các ông đáng kể

Điểm mặt dàn nghệ sĩ nổi danh trong tác phẩm đi đầu đề tai họa “Geostorm”

Trong hồi gian vừa qua, tựa phim kinh dị IT đã trở nên tâm điểm của thế giới khi đã phá vỡ rất vô số kỉ lục trong lịch sử phim ảnh. Nội dung phim kể đi nguồn gốc của tên hề quỷ Pennywise & nỗi sợ hãi của hắn phủ lên thị trấn Derry. IT không nhiều phá vỡ kỉ lục trên thế giới khi kiếm đi hơn nửa tỷ USD mà còn phá luôn kỉ lục của thị trường nội địa Bắc Mỹ với 300 triệu USD bán hàng. Mặc dù, ngày nào đó cũng có rất vô số tựa phim kinh dị rất có thể phá vỡ được kì tích của IT. Hãy cùng điểm qua 8 phim kinh dị đầy tiềm năng dưới đây.

1. Five Nights At Freddy”s

Sự tiến bộ mạnh mẽ của Internet đã giúp cho tựa game thuộc phong cách kinh dị Five Nights At Freddy”s để lại độc đáo mạnh mẽ cho giới trẻ. & nhờ có tiếng tăm của mình mà một tựa phim dựa trên tựa game Five Nights At Freddy”s sẽ được ra mắt người xem trong hồi gian đến & phim cũng sẽ được nhào nặn tại Blumhouse, đơn vị vốn đã rất nổi danh với nhiều tựa phim kinh dị kinh phí thấp song lại vô cùng thành công.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 1.

Dành cho nhiều ai còn cảm thấy xa kỳ quái với cái tên Five Nights At Freddy”s thì sản xuất hoành tráng nầy xung quanh một nhóm nhiều món đồ chơi mang hình dạng khá… kinh dị. Nhóm đồ chơi kì dị nầy đang cố gắng kiếm cách để dọa một anh chàng che trở tại một nhà hàng dành cho trẻ em mang tên Freddy Fazbear”s Pizza.

2. Glass

Trong năm 2016, Split với sự trở thành thành viên của của “giáo sư X” James McAvoy đóng vai một ai có đến… 23 nhân cách không giống nhau đã tạo nên thú vị đáng kể khi được giới phê bình phim bình phẩm khá cao. Dù vậy vô số ai còn mua lại ra một sự thật khác đó là phim có tường thuật với Unbreakable (2000) cũng như gợi mở cho sự ra đời của phần phim… thứ 3 mang tên Glass trong năm 2019.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 2.

Với đầu đề đi nhiều con ai mang chứng rối loạn đa nhân cách cùng các khả năng cụ thể của gia tộc, Glass sẽ tiễn người xem hội tụ lại với khá vô số nghệ sĩ huyền thoại như Bruce Willis, Sarah Paulson, Samuel L. Jackson & không nghi ngờ gì là có thể có cả James McAvoy.

3. God Particle – Cloverfield 3

God Particle hay bạn cũng có thể gọi là Cloverfield 3 cũng được, là tựa phim thứ 3 nối tiếp theo câu chuyện mang màu sắc viễn tưởng pha trộn một chút yếu tố li kì, rùng rợn của Cloverfield 2008. Phần 2 của phim mang tên 10 Cloverfield Lane ra mắt năm ngoái chưa thực sự gây được độc đáo bởi phim đã khác biệt nắm chắc trang nhã từ viễn tưởng sang mang hơi hướng chuyên các yếu tố li kỳ. Dù vậy vô số người xem còn chẳng biết được rằng đây là bản phim nối tiếng Cloverfield (2008).

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 3.

Mặc dù, chúng ta vẫn có thể hi vọng vào sự thành công của God Particle – Cloverfield 3 khi câu chuyện đi cuộc xâm lăng của một chủng tộc ngoài hành tinh đến Trái Đất được khai thác triệt để trên một bối cảnh rộng đáng kể hơn. Sự chân thực, khốc liệt trong cuộc chiến giữa con ai & chủng tộc ngoài hành tinh hoàn toàn sẽ là điểm nhấn khiến phim được chú ý.

4. IT: Chapter 2

Không phải chứng thực quá vô số thì chắc hẳn người xem cũng đã biết rằng đây là tựa phim tiếp nối cho IT, tựa phim kinh dị đi chú hề ma quái đã thú vị thống trị bảng xếp hạng bán hàng tại Bắc Mỹ trong suốt một hồi gian bất chấp sự chê bai của một bộ phận không nhỏ giới phê bình phim.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 4.

Theo dự định thì IT: Chapter 2 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2019 & không phải đối đầu với vô số tựa phim hoành tráng khác. Nội dung phim vẫn sẽ xung quanh hình ảnh chú hề ma quái cùng sự khủng bố của nhân vật nầy với mọi ai mô tả về. Vậy song dù It đã mang lại bán hàng khá tốt thì người xem vẫn tỏ ra khá nghi ngại đi sự thành công của phần 2, liệu phim có thể tiến hành gặp tự tin như vậy trong năm 2019 hay không?

5. Slender Man

Với vô số người xem tại Việt Nam, thì hình ảnh gã quái nhân gầy nhẳng với tay chân dài loằng ngoằng Slender Man còn khá xa kỳ quái song hiện tại thì hắn đã trở nên một hiện tượng trên mạng internet kể từ lúc hiện & được yêu thích vào năm 2009.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 5.

Được biết, tựa phim kinh dị đi Slender Man, sinh vật kì bí luôn bất thình lình hiện phía sau & sợ hãi bất kì ai nầy sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 05 năm 2018. Tựa phim nầy được chắc chắn rằng sẽ trở nên một thần tượng mới trong dòng phim kinh dị, chẳng thua kém gì nhiều It hay Valak hồi gian qua.

6. Meg

Đã khá lâu rồi, người xem trên toàn thế giới chưa được xem một tựa phim độc đáo đúng nghĩa đi cá mập dù rằng hình tượng chú cá nầy vẫn luôn được coi trọng trong dòng phim kinh dị. & điểm cụ thể nhất của phim phải kể tới chính là Jason Statham, ngôi sao cư xử hoành tráng sẽ trở thành thành viên của vào đề án phim nầy.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 6.

Sự hiện của một ngôi sao cư xử như Jason Statham đóng vai Jonas Taylor đối đầu với một con cá mập dài đến gần 2,5 mét hoàn toàn sẽ khiến người xem cảm thấy hóng mà phải đến rạp đồng tình cho phim.

7. Halloween

Lần đầu ra mắt vào năm 1978, tựa phim Halloween với tâm điểm là gã sát nhân kì dị Michael Myers đã khiến biết bao thế hệ người xem phải khiếp khiếp. & trong năm 2018, gã sát nhân nầy sẽ hội tụ trở lại với người xem trong đúng dịp lễ Halloween năm 2018.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 7.

Điểm nhấn của phim được hi vọng đó là sự đen tối cùng hình tượng gã sát nhân đầy sợ hãi. Thêm vào đó, hồi điểm ra mắt đúng dịp lễ Halloween cũng thực sự là một thế mạnh để phim gặt hái được bán hàng khủng.

8. The Nun

Đối với vô số người xem thì The Conjuring 2 chưa thực sự gặt hái tới đỉnh cao của sự lo lắng. Phim gợi ý dọa nạt người xem nhờ nhiều tình cảnh Jump Scare kết hợp với âm thanh đột ngột để làm ai xem giật mình xót lại thì cố sự phim cùng cốt truyện bị bình phẩm là chưa sâu nếu không muốn nói là khá nhạt.

8 tựa phim kinh dị có tiềm năng phá vỡ các kỉ lục của IT lập ra - Ảnh 8.

Ấy vậy song đối với đại đa số người xem thì có vẻ như ác quỷ Valak trong hình dạng một bà sơ thực sự gây được khá vô số sợ hãi. Đây sẽ là tiền đề khá tốt cho tựa phim The Nun đi nguồn gốc của ác quỷ song lại hiện trong hình ảnh một bà sơ như thế nầy.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận