7 Chi Tiết Không-Thể-Không-Biết Về "the Lego Batman Movie"

Trước đây khi ra rạp có vui vẻ với siêu phẩm mới “The LEGO Batman Movie”, fan hâm mộ không thể bỏ sót nhiều chi tiết cực kỳ độc đáo về bộ phim.

Từng tạo được tiếng vang & thành công cho hãng Warner Bros., bộ phim The Lego Movie đã đem lại lợi nhuận khủng cho hãng trong năm 2014. Theo đà đó, mới đây WB đã tung ra sản phẩm mới với version chắc chắn mới kỳ quái về nhân vật Batman – cá nhân hùng thành phố Gotham với tác phẩm The LEGO Batman Movie dự định phát hành ngày 10/02 đến đây. Trước đây khi ra rạp có vui vẻ với siêu phẩm mới, fan hâm mộ không thể bỏ sót nhiều chi tiết cực kỳ độc đáo sau đây về bộ phim.

7. Chris McKay làm đạo diễn

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 1.

Chris McKay từng là gây biến đổi của bộ phim gốc Lego Movie do Warner Animation Group xuất bản, nay ông ngồi ghế đạo diễn cho The LEGO Batman Movie. Nhiều ai từng có vui vẻ với đoạn trailer đầu tiên của bộ phim phát hành thuở tháng 3/2016, đều có mua lại xét ông đã làm được một việc thích hợp: tiến hành mang lại nhiều hình ảnh trực quan độc đáo & cảm giác hài hước cho loạt phim nầy.

6. Đạo diễn phim gốc Lego Movie, Phil Lord & Chris Miller, ngồi ghế xuất bản

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 2.

Phil Lord & Chris Miller là nhiều cá nhân đã áp dụng hàng series nhiều bộ phim hài hiện đại được fan hâm mộ rất yêu ủng hộ. Bộ phim truyện đầu tiên mà gia tộc cùng ngồi ghế đạo diễn là Cloudy With a Chance of Meatballs Movie. Nếu gia tộc từng áp dụng một bộ phim hoạt hình dạng cư xử được fan hâm mộ nhí yêu ủng hộ cuồng nhiệt, thì không khó để báo trước về sự thành công thích hợp mà gia tộc sẽ lập nên với một sản xuất nổi danh như Lego.

Phil Lord & Chris Miller cũng từng gợi ý đạo 21 Jump Street & phần tiếp theo, với Jonah Hill & Channing Tatum thủ vai chính. Sản xuất hài cư xử hoàn toàn hài lòng nhộn mang dấu ấn riêng của gia tộc chắc chắn phù hợp với âm hưởng hài hước của The Lego Movie.

5. Will Arnett trở lại lồng tiếng cho Batman

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 3.

Phil Lord & Chris Miller minh bạch rất có lý khi quyết định áp dụng bộ phim riêng về Batman, nhân vật văn hóa pop nổi bật nhất trong đội hình các anh hùng chính của Lego Movie. Will Arnett đã thể hiện giọng nói của mình trong các tác phẩm hoạt hình như Despicable Me, Ratatouille & Bojack Horseman. Anh đã dùng tài năng hài hước của mình để biến một nhân vật bí ẩn, nghiêm nghị như Kỵ sỹ bóng ban đêm thành một nhân vật hoàn toàn hài lòng nhộn có 1-0-2, khiến cá nhân xem cực kỳ yêu ủng hộ.

4. Dàn nghệ sĩ lồng tiếng độc đáo

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 4.

Ralph Fiennes quen thuộc với nhiều vai rét lùng, nghiêm khắc, song ông cũng đã từng có trong tay một vài bộ phim hài kiểu như trong Wes Anderson’s Grand Budapest Hotel. Trong phim, ông thể hiện một cá nhân viện trợ kiêu căng ở khách sạn). Trong The LEGO Batman Movie, vai Alfred với thời trang hiện tại, có vẻ là chắc chắn phù hợp thích hợp với nhiều trò hề của Batman.

Có ai ủng hộ hợp hơn Michael Cera khi vào vai Robin trong phim. Qua đoạn trailer, fan hâm mộ cười nghiêng ngả khi thấy nhiều gì sẽ phát sinh khi một Thợ xây tài ba từ bộ phim Lego Movie đầu tiên, được trao khả năng để trở nên Wonder Boy. Phụ cận đó còn còn có Zack Galifanakis đóng vai The Joker. Anh là cá nhân có kinh nghiệm trong rất vô số phim hài để có khả năng mang lại tiếng cười cho cá nhân xem.

Phía sau mặt nạ Batgirl sẽ là Barbara Gordon – con gái của ủy viên công an thành phố Gotham James Gordon. Barbara Gordon là cá nhân thứ hai thể hiện vai Batgirl. Trong bản gốc Dick Grayson là cá nhân thể hiện vai nầy.

3. Các nhân vật anh hùng & phản diện kinh điển sẽ là khách mời

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 5.

Trong một số bức ảnh về dòng sản phẩm của nhiều anh hùng DC Comics, cá nhân xem bắt gặp dàn anh hùng quen thuộc liên quan Superman, Wonder Woman, Cyborg, The Flash, Green Lantern, Aquaman & Green Arrow. Phụ cận đó còn có các nhân vật phản diện liên quan Bane, Catwoman, The Riddler, Poison Ivy, The Penguin, Harley Quinn, Two Face, Clay Face, Killer Croc, Mr. Freeze and Scarecrow.

Không nghi ngờ gì, không thể mong muốn gia tộc sẽ cùng xuất hiện trong bộ phim, song gợi ý cần vài nhân vật thì cũng khiến fan hâm mộ như phát sốt. Trong The Lego Movie đã từng có các nhân vật Lego Abraham Lincoln, Michelangelo, Dumbledore & Shaquille O”Neal, thì chúng ta sẽ chờ mong ít nhất là một vài trong số các nhân vật DC thể hiện phần nòng cốt trong đề án mới. Có thể một vài trong số gia tộc sẽ trở nên các nhân vật hài hước để luật sư thành phố Gotham.

2. Sẽ còn một vài phim The LEGO Batman Movie

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 6.

DC đã áp dụng rất vô số bộ phim hoạt hình dựa trên kho vũ khí của gia tộc về nhân vật truyện tranh, như bộ phim Batman: Mask of the Phantasm năm 1993. Gần đây gia tộc chuyên các bộ phim DC Lego, & thu được khả quan. Phim đầu tiên là Lego Batman: The Movie – DC Super Heroes Unite trong năm 2013, tiếp theo là bốn bộ phim khác trong series phim Lego DC Comics Super Heroes.

Ni, chúng ta được có vui vẻ với The LEGO Batman Movie (hoặc tên gọi khác Lego Batman: The Movie). Các bộ phim DC Lego trước đây với Batman là nhân vật trọng tâm được áp dụng dưới dạng DVD hoặc trên truyền hình. Warner Animation Group đã minh họa không thể để mất một của cải siêu thương mại hóa như Lego & kiếm cách biến nó mang về lợi nhuận đáng kể kể cả lĩnh vực giải trí & thương mại.

1. Ninjago Lego Movie & The Lego Movie 2 đang được áp dụng

7 chi tiết không-thể-không-biết về The LEGO Batman Movie - Ảnh 7.

The Lego Ninjago Movie sẽ là phụ phẩm phim ảnh đầu tiên dựa trên một trong nhiều nhân vật của phim Lego ban đầu. Hiện Charlie Bean đã mua lại lời ngời ghế đạo diễn, Phil Lord & Chris Miller là nhà xuất bản. Các nghệ sĩ lồng tiếng chính đã được công bố trong tháng 6/2016, liên quan Dave Franco, Michael Peña, Kumail Nanjiani, Zach Woods, Fred Armisen & Abbi Jacobson đóng vai dàn các ninja sự thật được giấu kín tuổi trung học. Gia tộc có nghĩa vụ che trở nhà của gia tộc tại Island of Ninjago thoát ra khỏi nhiều nhân vật phản diện & quái vật. Thành Long cũng mua lại lời thủ vai master của nhóm mang tên Sensei Wu.

Không nghi ngờ gì, Warner Animation Group đã khởi đầu lên dự định cho The Lego Movie Sequel. Tuy chưa có bất kỳ thông tin chi tiết về kịch bản, song Phil Lord & Chris Miller sẽ tiến hành xuất bản & Rob Schrab được thành lập để gợi ý đạo. Có thể, hầu hết các nghệ sĩ lồng tiếng chính sẽ trở lại. The Lego Ninjago Movie sẽ phát hành vào ngày 22/9/2017 & The Lego Movie Sequel sẽ ra rạp ngày 18/5/2018.

Trong The LEGO Batman Movie, Batman sẽ phối hợp cùng Batgirl & Robin đối đầu cùng với bộ đôi ác nhânJoker và Harley Quinn cũng như sự tái ngộ cụ thể của các thành viên của Justice League. Với sự hài hước, lời thoại độc đáo & hóm hỉnh cùng các phân cảnh cư xử độc đáo, bộ phim hứa hẹn tiến hành sẽ gây bão tại chỗ ở vé & giúp Warner Bros. “cá kiếm” trong năm 2017.

The LEGO Batman Movie sẽ ra rạp ngày 10/02/2017.

Nhân dịp The LEGO Batman Movie được chiếu tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng fan hâm mộ 10 bộ lắp ghép lego Batwing. Bạn hãy bình chọn xem nhân vật nào trong phần phim The LEGO Movie là hay nhất kèm động cơ & gửi vào hòm thư cinegame@kenh14.vn kèm thông tin một người chi tiết. Chúc bạn hy vọng!


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận