7 Cảnh Phim Hàn "thốn Tận Rốn" Nhất Là Tình Huống Của "mẹ Kim Tan"

Không ít cảnh phim Hàn khiến fan hâm mộ cảm thấy thốn khó tả, chỉ nhìn thôi mà đã thấy tay chân bủn rủn.

2 phim Hàn toàn người tuyệt vời vừa đổ bộ: “Em trai quốc dân” chắc gì đã thắng “Nữ thần mặt đơ”?

“The Outlaws”: Xứng đáng là phim Hàn kỳ hạn tuổi ăn khách thứ ba lịch sử

Đây là cảnh hôn “thiêu đốt” nhất phim Hàn, hút đến 170 triệu lượt xem trên Youtube

Phụ cận cảm giác xuýt xoa, rụng rời tay chân sớm hơn nhiều cảnh lãng mạn, “sến rện” quen thuộc, fan hâm mộ phim Hàn đôi khi còn được phen thốn vì nhiều phân cảnh không hề dễ chịu. Dù vậy không hề phải nếm trải tình cảnh như các nhân vật trong phim nhưng cảm giác mà người xem có được sớm hơn nhiều cảnh như vậy lại chân thực khó tả.

1. Túy đả kimchi (Phim “Everybody, Kimchi”)

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 1.

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 2.

Cú tát kimchi mà bà mẹ vợ dành cho cậu con rể hỗn xược trong Everybody, Kimchi là một trong nhiều cảnh huyền thoại của truyền hình Hàn Quốc. Nguyên một búi kimchi hảo hạng lành được quật vào cổ nhân vật nam không nghi ngờ gì nữa đã khiến anh ta rất choáng váng. Thật ra, đây cũng là một màn bán trên thị trường khéo cho sản xuất kimchi đã tài trợ bộ phim này.

2. Ba chỉ thần công (Phim “Rude Miss Young Ae 14”)

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 3.

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 4.

Phụ cận “Túy đả kimchi” thì “Ba chỉ thần công” trong Rude Miss Young Ae mùa 14 cũng là một cú tát nổi danh trong phim Hàn. Chỉ bằng một khúc thịt ba chỉ tươi tồn tại, nữ nhân của chúng ta đã có xác xuất khiến cả gương mặt của nhân vật nam “rung động”.

3. Trời đánh không tránh miếng ăn (Phim “Sunflower”)

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 5.

Câu nói “Trời đánh tránh miếng ăn” thì ai cũng biết. Vậy mà người nữ giới trong phim phim ảnh Sunflower năm 2006 này lại đánh đến tấp vào đầu cô gái đang gắp dở miếng thịt nướng ở bên. Xem tới cảnh này, ai cũng thấy tội thay cho cô gái trẻ, dù cô có làm sai hay làm đúng điều gì.

4. Cảnh tai nạn giao thông trong “Cheese in the Trap”

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 6.

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 7.

Một trong nhiều phân cảnh gây sốc nhất của phim hot 2016 Cheese in the Trap. Nữ phụ Baek In Ha (Lee Sung Kyung) vật nữ chính Hong Seol (Kim Go Eun) ra giữa đường. Đúng lát này, một chiếc ô tô lao đến, hất tung Seol lên. Không thường xuyên nào người ta thấy nữ chính phim truyền hình Hàn Quốc bị đày đọa đến như thế này. Sang tới Goblin, Kim Go Eun lại được làm nữ chính, & nhân vật của cô lại bị tai nạn xe hơi.

5. Đĩa mì đánh ghen (Phim “Woman of Dignity”)

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 8.

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 9.

Có rất vô số cách đánh ghen. Với quý bà Kangnam tóc ngắn trong Woman of Dignity này, úp nguyên đĩa mì Ý vào mặt “tiểu tam” chính là chiêu thức tức thuở & đã đời nhất khi vẫn đang ở quán ăn. Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, đạo diễn Woman of Dignity từng đòi hỏi sử dụng một đĩa mì thiêu đốt cho phân cảnh kinh dị này. Mặc dù, nữ nghệ sĩ Kim Hee Sun đã lên tiếng không đồng ý để che trở gương mặt của người cùng nơi làm việc, nhờ vậy mà đĩa mì thiêu đốt đã được thay đổi bằng một đĩa mì nguội.

6. Ngã cầu thang

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 10.

Đây là cảnh trong một phim Hàn đã lên sóng từ cách đây khá lâu. Tới nay, phân cảnh này đã thu hút hơn 6,5 triệu lượt xem trên Youtube & có thể cũng là phân cảnh ngã cầu thang nổi danh nhất của truyền hình xứ kimchi.

Cảnh ngã cầu thang kinh điển trong phim Hàn

7. Huyền thoại “Queen”s Flower” Kim Sung Ryung

7 cảnh phim Hàn thốn tận rốn nhất là tình huống của mẹ Kim Tan - Ảnh 12.

Đây được coi là cảnh kinh điển nhất trong sự nghiệp diễn xuất của “mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryung. Bất kì fan hâm mộ nào khi xem tới cảnh Kim Sung Ryung bị “dằn mặt” bằng cách vạch áo trong Queen”s Flower cũng phải mắt chữ A, miệng chữ O vì độ táo bạo của các nhà làm phim xứ củ sâm.


Từ Khóa : , , ,

Bình luận