6 Điều Khiến “Whisper” Của Lee Bo Young Được Liệt Vào Dạng "xem Ngay"!

Sau khi Ji Sung quá thành công với “Defendant”, tới lượt Lee Bo Young giúp nhà đài SBS nở mày nở mặt nhờ bộ phim “Whisper”.

Kịch bản đặc biệt khai thác đầu đề tươi mới hiện nay cùng dàn nghệ sĩ truyền hình nặng kí, Whisper (Lời Thì Thầm) đang có rating đứng đầu khung giờ lên sóng & có tốc độ phát triển lượt xem đặc biệt khi tập 4 của bộ phim đạt 15% (phát triển 1,2% so với tập trước đây đó). Điều gì khiến Whisper hấp dẫn như vậy? Hãy cùng thử “giải mã” cơn sốt đầu tuần gần đây nhất của đài SBS nhé!

1. Nhân vật chính hấp dẫn

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 1.

Quan tòa Lee Dong Joon (Lee Sang Yoon) là con ngoài giá thú của chuyên gia y tế Kim Chang Wan & một nữ y tá chứng bệnh viện, song cha anh đã phản bội mẹ anh để tới với con gái giám đốc chứng bệnh viện & trở nên viện trưởng. Vì động cơ ni mà Lee Dong Joon vô cùng căm thù các cuộc hôn nhân chính trị. Thế mà, chính Dong Joon cũng thật chẳng ngờ rằng anh cũng có ngày phải dùng cách giải quyết này để được tiến hành làm luật & tránh các cáo buộc nhắm vào mình. Anh bị cưỡng chế phải tuyên án có tội cho Shin Chang Ho, dù vậy anh biết tường tận rằng Shin Chang Ho bị oan.

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 2.

Shin Young Joo (Lee Bo Young) – nữ công an dũng cảm, thiêu đốt tính & luôn vì lẽ phải, lại là con gái của Shin Chang Ho. Young Joo biết tường tận cha mình bị oan, song tất cả mọi thứ đều chống lại ông. Ngay cả quan tòa duy nhất nổi danh công bằng mà cô tin tưởng cũng tiễn ra phán quyết cha cô có tội. Young Joo nhất quyết không chối bỏ. Với nhiều manh mối trong tay, cô lao vào điều tra hòng tầm ra sự thật đằng sau lời mua lại tội của cha mình.

Ngay cả khi đó, Choi Soo Yeon (Park Se Young) là con gái duy nhất của giám đốc doanh nghiệp luật quyền uy Taebaek. Soo Yeon làm đám cưới với Dong Joon theo lời cha mình. Soo Yeon không phải kiểu nữ phụ bình hoa như trong motip các cuộc cưới xin vì quyền uy khác. Nghi ngờ gì nữa đây là một ẩn số đẩy phim lên cao trào khi cô là cá nhân thay cha mình xử lý nhiều công việc cực kì mờ ám.

Nắm trong tay tất cả: quyền uy, tiền bạc & nhiều sự thật được giấu kín động trời song lại không có tình yêu. Với tính cách bốc đồng của tuổi trẻ, Soo Yeon chắn sẽ gây không ít sóng gió cho Dong Joon & Young Joo.

2. Tuyến phản diện ưu tú

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 3.

Số lượng nhân vật phản diện của Whisper khá đông & đều là nhiều cá nhân ưu tú. Giám đốc Choi của doanh nghiệp luật Taebaek, trưởng chỗ ở Kang Jung Il hay cha anh, Kang Yoo Taek đều là nhiều cá nhân sử dụng quyền uy, tiền bạc của mình gây án ác & thao túng hướng dẫn pháp lý. Với khá vô số nhân vật chưa xuất hiện cùng mối quan hệ rối ren, Whisper hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn khi các nhân vật ni khởi đầu dự định & toan tính riêng của mình.

3. “Whisper” không gợi ý nói đi quyền uy & tội lỗi

Khởi đầu bằng hiểu nhầm đầy oán hận & tức giận, Shin Young Joo tầm tới Lee Dong Joon vì anh là cá nhân duy nhất giúp được cha cô, cũng chính là kẻ đã hủy đi vật chứng quí giá cô đã đánh đổi cả chức vụ công an để có được. Nghi ngờ gì nữa quá trình khám phá sự thật & đầy hiểm nguy phía trước đây sẽ giúp hai cá nhân hiểu nhau hơn, trở nên cộng tác & phát sinh tình cảm.

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 4.

Kiểu câu chuyện đi làm xấu, quyền uy & tội lỗi là thuộc tính trong vô số tác phẩm của biên kịch Park Kyung Soo, tiêu biểu có nhiều kịch bản giành vô số giải thưởng như Punch, Chaser & Empire of Gold. Thế song, chính đạo diễn của phim cũng nhấn mạnh khía cạnh thay đổi đáng trông đợi của Whisper chính là đường dây tình cảm nhen nhóm giữa cặp oan gia nơi pháp đình.

4. Diễn xuất đặc biệt của tất cả các nghệ sĩ

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 5.

Hình buổi đọc kịch bản “Whisper”

Không gợi ý có dàn nghệ sĩ chính tài năng, tuyến nhân vật phụ của Whisper cũng đều do các nghệ sĩ thịnh vượng kinh nghiệm đảm nhiệm. Phép cộng ni chắn sẽ nắm chắc chạm tới fan hâm mộ mà không hề có một lỗ hổng diễn xuất nào.

Phụ cận đó, “gái một con” Lee Bo Young trở lại sau khi sinh dẫu vậy còn có khá vô số cảnh cư xử cực chất ngay đầu phim. Nghi ngờ gì nữa rằng fan hâm mộ sẽ được có vui vẻ với vô số cảnh đặc biệt hơn nữa của nhân vật Shin Young Joo.

Ngay cả Park Se Young cũng có sự hiện đặc biệt khi vào vai hoàn hảo cho một cô tiểu thư sang chảnh, xinh đáng yêu song cũng nắm tiếp tục vô số sự thật được giấu kín.

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 6.

Park Se Young

5. Nhiều điểm cụ thể độc đáo khác của “Whisper”

Lee Sang Yoon & Lee Bo Young đã cùng nhau bắt tay trong đề án My Daughter, Seo Young đài KBS 2012 – 2013. Gia tộc được mệnh danh là Vợ – Chồng quốc dân vì sự ăn ý & đáng yêu đôi của hai cá nhân.

Nữ nghệ sĩ Kim Hae Sook & Lee Bo Young từng vào vai mẹ & con gái rất ngọt trong I Hear Your Voice.

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 7.

Whisper được lên sóng khung giờ phim tối thứ Hai – Ba đài SBS, chính là khung giờ của bộ phim quy mô rộng lớn Defendant vừa kết thúc. Defendant cũng là bộ phim nói đi làm xấu, quyền uy & án oan do chồng của Lee Bo Young – nam nghệ sĩ Ji Sung đóng chính. Ngoài đời, đôi vợ chồng Ji Sung & Lee Bo Young đồng tình nhau nhiệt tình, nên fan hâm mộ càng dành vô số cảm tình cho Whisper.

6. Góc quay siêu đáng yêu & bối cảnh đặc biệt

6 điều khiến “Whisper” của Lee Bo Young được liệt vào dạng xem ngay! - Ảnh 8.

Văn chỗ ở chủ tịch tập đoàn Taebaek được làm siêu quy mô rộng lớn & phức tạp

Whisper là phim được quay đáng yêu, từng khung hình & gam màu đều giúp fan hâm mộ dễ dàng đồng cảm với nhân vật & nắm được cố sự của bộ phim mà không hề khô khan hay thấy chán nản.

Câu chuyện mới gợi ý khởi đầu song chúng ta nắm chắc có xác xuất tin tưởng tài năng của Lee Bo Young, Lee Sang Yoon cùng các nghệ sĩ thịnh vượng thực lực khác. Các phim truyền hình chính kịch khung giờ tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần của đài SBS luôn được tài trợ cả đi nội dung lầm chất lượng, vì vậy, bạn nắm chắc có xác xuất yên tâm quan sát Whisper mà không lo hụt hẫng.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận