5 Sự Thật Rùng Rợn Về “Goblin” Mà Khi Phim Hết, Chưa Chắc Bạn Đã Nhận Ra

Bạn có chắc đã bao giờ nghĩ đến nhiều vấn đề gớm ghiếc nầy sau khi tập cuối của “Goblin” lên sóng?

1. Vận mệnh của Deok Hwa trong tập 16

Vô số fan hâm mộ thắc mắc là tại sao một nhân vật đặc sắc như Yoo Deok Hwa (Sung Jae) lại không hiện ở gần cuối bộ phim. Câu reply là vì chập nầy, anh ta đã… sụp đổ rồi.

Cũng như bao thế hệ trước đây của gia tộc gia tộc Yoo, Deok Hwa chạy theo cung cấp yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) tới hết cuộc đời. Do đó, khi Kim Shin gặp lại tân nương Ji Eun Tak (Kim Go Eun) ở kiếp sau, gần như “trăm %” tên của Deok Hwa đã hiện trên một tấm lăng mộ nào đó ở Canada rồi.

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 1.

Deok Hwa à…

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 2.

Có phải anh đã tới Canada…?

Song tại sao một nhân vật phụ như Thư kí Kim (Jo Woo Jin) còn được hiện chập về già, còn Deok Hwa lại không thấy đâu? Khiến cho chú Thư kí Kim trở nên già nua thì dễ vì đã có công nghệ tạo nếp nhăn, song với Deok Hwa, có thể ekip cũng không biết làm thế nào với gương mặt quá trẻ của anh chàng Sung Jae cả, nên đành để anh “bốc hơi” hơi sớm vậy.

2. Wang Yeo sẽ phải cô đơn trong ít nhất 1 kiếp tồn tại!

Trong thế giới của Goblin, mỗi ai đều có 4 kiếp tồn tại. Nếu kiếp làm vua & hoàng hậu của Wang Yeo (Lee Dong Wook) & Sunny (Yoo In Na) là kiếp tồn tại đầu tiên, thì tới thực tế, Wang Yeo đã nếm trải được 2 kiếp là kiếp làm vua & kiếp đầu thai sau khi làm Thần sụp đổ, còn với Sunny thì là 3 kiếp (thêm một kiếp chập cô là Sunny).

Nói tới đây thì chắc ai cũng đã nhận ra vấn đề gì rồi chứ? Sunny gợi ý còn 1 kiếp tồn tại nữa, trong khi Wang Yeo còn đến 2 kiếp tồn tại. Như vậy, trong ít nhất 1 kiếp tồn tại xót lại của mình, Wang Yeo sẽ không gặp được Sunny!

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 3.

Kiếp nầy hãy thật vui tười nhé Wang Yeo & Sunny!

3. Kim Shin rồi cũng sẽ không còn được gặp lại Eun Tak nữa!

Cũng giống như Wang Yeo, Kim Shin cũng sẽ phải chịu cảnh cô đơn vì không có ai yêu sớm thôi. Dù vậy, so với Thần sụp đổ, yêu tinh còn khốn khổ hơn khi Eun Tak gợi ý có 4 kiếp tồn tại, còn anh ta thì cứ tồn tại như thế cả đời!

Sau kiếp tồn tại thứ tư của tân nương, cuộc đời bất tử của Kim Shin sẽ đi về đâu? Anh sẽ tồn tại hàng nghìn năm kiểu gì khi tới cả mối tình duy nhất của anh cũng không còn? Nghe đến đây thôi cũng đã thấy rởn tóc gáy!

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 4.

4. Kim Shin chắc chắn là nhân vật khổ nhất Trái đất

Xưa kia Thần vì thấy Kim Shin giết ngàn mạng ai mà bắt vị tướng quân Cao Ly hóa thành yêu tinh, tồn tại kiếp đời bất tử, chưa kể còn “bonus” thêm lời nguyền tân nương 19 tuổi rất chi là lãng mạn về sau. Tới khi này, các fan hâm mộ vẫn tự hỏi, cớ gì mà Thần “hành” chú Shin tới như thế?

Giết giặc che trở dân thì có gì sai? Bao nhiêu vị tướng giết giặc sao Thần không chọn, tại sao lại chọn Kim Shin để làm yêu tinh? Vì chú… đáng yêu trai quá chăng? Đây có thể là lí do hợp lí nhất, vì đáng yêu trai quá nên chú được chọn để bảo toàn “mặt tiền” cho thần linh đó mà!

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 5.

Chú đáng yêu mà chú khổ quá vậy…

Kim Shin khổ lắm. Tồn tại bất tử không có sung sướng gì đâu. Phải chứng kiến cảnh từng ai thân yêu sụp đổ đi, đó chính là cái giá của việc không bao giờ sụp đổ. Tới cuối cùng, người đều sẽ lãng không nhớ chú, không ai còn nhớ đến chú nữa. Ngay cả tân nương mà chú ái nhất cũng có kỳ hạn sinh tử. Rốt cuộc thì, Kim Shin đã làm gì sai để phải chịu cảnh cô đơn tới tột cùng như thế nầy?!!

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 6.

Kim Shin à, hãy hứa với tôi là đừng để mưa rơi nữa nhé

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 7.

Đừng lo, tôi sẽ ổn thôi Wang Yeo à…

5. Cái kết của phim đã được tiết lộ ngay từ tập 1!

Các fan thần thánh của Goblin vừa tìm thấy ra sự thật thú vị: Cái kết của phim đã được tiết lộ ngay tập 1 rồi!! Cùng nhớ lại lần đầu tiên Kim Shin & Eun Tak gặp nhau dưới mưa nhé, bạn còn nhớ yêu tinh từng nhìn thấy trước đây một số hình ảnh về tân nương của mình đúng chứ?

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 8.

Kim Shin & Eun Tak lần đầu gặp nhau dưới mưa

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 9.

Nhiều gì Kim Shin từng nhìn thấy về tương lai của Eun Tak

Được rồi, giờ nhìn kĩ lại bức hình phía trên một lần nữa, & xem nó có gì đó “quen quen” với nhiều chi tiết hiện trong hai tập cuối nầy không nhé:

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 10.

Kim Shin lật trang sách ngay trước đây khi gặp lại Eun Tak ở kiếp sau

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 11.

Nụ hôn tái ngộ của hai ai sau khi Eun Tak lấy lại được kí ức

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 12.

Ngọn nến nầy…

5 sự thật rùng rợn về “Goblin” mà khi phim hết, chưa chắc bạn đã nhận ra - Ảnh 13.

& bồ công anh nầy… Tất cả đều từng hiện ngay từ tập 1!!

Sao nào, giật mình chưa các đồng chí? Không biết câu chuyện nghìn năm của Goblin tới bao giờ mới hết rùng rợn đây khi mà biên kịch cứ xuất sắc tới thế nầy nhỉ? Song mà nói chung, không có gì rùng rợn bằng việc phim đã hết, chúng ta không có gì để tò mò vào thứ Sáu – thứ Bảy tuần nầy cả. Hẹn gặp lại các bạn vào nhiều đề án tiếp sau Goblin!


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận