5 Kiểu Tình Bạn Siêu Chuẩn Của Cánh Mày Râu Trong Phim Hàn

Đây là danh sách nhiều bộ sậu nam giới keo sơn nhất trong mắt giới mọt phim Hàn Quốc.

Các nhà xuất bản phim Hàn đã qua rồi cái hồi gợi ý chăm chăm đi tầm nhiều cốt truyện tình yêu lâm li hoàn cảnh khó khăn hay sến động lòng cá nhân. Mọt phim Hàn cũng đã khởi đầu “lạc trôi” cái sở muốn săn lùng đồ hiệu trên truyền hình hay soi xem các nghệ sĩ có “phim giả tình thật” hay không.

Đây sáng tỏ là hồi đại mà ngồi xem Goblin cá nhân ta sẽ bàn luận đủ thứ khái niệm Đông-Tây trộn lộn đi Yêu Tinh, Tử Thần hay Bà Mụ. Đây cũng là hồi đại mà nữ giới ngồi xem Tiên Nữ Cử Tạ sẽ quyết định bỏ hết mọi chế độ kiêng khem vì nàng Bok Joo vẫn tầm được tình yêu mà không cần hành xác. & trên hết chính là, chuyện tình cảm nam nam nữ nữ vốn phim nào chả có, song tình bạn vẫn đang là hàng hiếm trên truyền hình xứ ni.

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 1.

Phim Goblin không có gì kinh dị, đọc “thuyết mưu tính” của các chị em mọt phim mới là vấn đề kinh dị

Trong chốc các nhà làm phim cứ nhìn tình tri kỷ phái nữ bằng con mắt nửa nghi ngờ nửa kịch tính hoá, không ganh nhau cái áo thì cũng giành nhau một anh con trai, thì tình tứ hải giai anh em của các cánh mày râu bỗng nhiên được toả sáng & tạo ra hiệu ứng đám đông khởi sắc hẳn. Nhất là khi hơn một nửa giới mọt phim là phái đáng yêu, một khung hình gồm cơ số các nghệ sĩ nam bề ngoài sáng láng diễn xuất đáng tin tưởng thì chị em nào chả rung rinh. Các nhà làm phim Hàn đã nhanh nhạy bắt trúng nhu cầu đó & tạo nên nhiều bộ sậu nam giới nổi danh nhất truyền hình nhỏ sau đây.

Kiểu bạn bè #1: Là con nhà cá nhân ta, chúng tôi có tất cả!

Còn ai có xác xuất qua mặt nhóm bạn thân đã tạo ra công ty F4 xứ kim chi. Cần thế gia có thế gia, cần tài lẻ có tài lẻ, cần tướng mạo bề ngoài, bốn anh chàng ni sẽ cân tuốt! Xuất phát từ bộ phim đã là hiện tượng châu Á năm 2009, Vườn Sao Băng/ Con Nhà Thịnh vượng (Boys Over Flower), bộ sậu bốn anh chàng con nhà tài phiệt là hình mẫu trong mơ của mọi cô gái & cũng tạo nên trào lưu nhóm bạn bốn cá nhân của vô số bộ phim sau ni.

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 2.

Đây chính là F4 thành công nhất của làng truyền hình Hàn Quốc

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 3.

Bộ tứ quyền uy của trường tư thục Shinhwa

Điểm đáng khen nhất của tình bạn nhà phú quý ni chính là khi anh chàng thủ lĩnh Go Jun Pyo (Lee Min Ho) vì yêu mà lâm vào cảnh bị phụ anh cấm đoán, nhiều cá nhân xót lại sẽ thay phiên chứa chấp cậu ta ngày ni qua ngày khác. Minh bạch vì gia cảnh nên mới quen biết nhau, song gia tộc chưa từng so bì hơn thua, lại càng không bao giờ bỏ mặc bạn bè trong cơn nguy cấp.

Kiểu bạn bè #2: Mỗi cá nhân một vẻ, mười phân vẹn mười

Đây là nhóm bạn thân tưởng như vô lý nhất thế gian song lại có đầy trong hiện tại. Thật vậy, nam giới kết bạn rất nhanh & bằng nhiều phương cách chị em không bao giờ ngờ tới được. Một cậu khan hiếm gia luôn tỏ ra đạo mạo, một tên quái kiệt bất chấp mọi quy củ, một kẻ mồm năm miệng mười & một cô gái cải nam trang có tính tình khảng khái. Tách nhau ra thì gia tộc là nhiều cá thể dị biệt của hồi đại, song đứng cạnh nhau thì làm được bao nhiêu chuyện long trời lở đất.

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 4.

Còn đây là F4 cổ trang được vô số cá nhân yêu muốn nhất

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 5.

Bộ tứ siêu nhân của giới học giả hồi Joseon

Không nghi ngờ gì F4 hồi cổ trang trong Sungkyunkwan Scandal (Chuyện Tình Sungkyunkwan) nói thật lòng không hoàn chỉnh lắm & có vô số điểm “sai sai”, trong đó sai nhất chính là sự hiện diện của nữ lang Đại Vật (Park Min Young) suýt tí nữa làm sứt mẻ mối giao hảo của Kiệt Ngao (Yoo Ah In) & Giai Lang (Park Yoo Chun). Tuy vậy, bộ sậu bốn cá nhân ni vẫn được fan hâm mộ mến yêu tới mức ai cũng chấp thu được đây là đời cổ trang thành công của F4.

Kiểu bạn bè #3: Tổ hợp “cá nhân mẫu” chất lừ

Có khả năng nói, dàn nam cung cấp trong Coffee Prince (Tiệm Cà Phê Hoàng Tử) xứng đáng thu được danh hiệu F4 có bề ngoài đồng đều & ăn mặc đáng yêu nhất. Không đáng yêu sao được khi anh nào cũng dáng dong dỏng cao, lại còn suốt ngày diện sơ mi trắng & quần tây đen chẳng khác nào các “soái ca áo sơ mi trắng” trong truyền thuyết.

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 6.

Đây là một trong nhiều bộ tứ đầu tiên được lên sóng

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 7.

Nhiều anh chàng mặc áo sơ mi trắng khiến các chị em rung rinh

Nếu bạn là cô gái duy nhất được thu được vào làm cho quán cà phê ni, đừng tưởng bở đi một thiên đường mỹ nam vây quanh. Đó gợi ý là nhiều anh chàng tính khí lập dị khác bình thường suốt ngày bênh nhau chằm chằm & không rời nhau nửa bước. Không nghi ngờ gì nếu bạn là Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) cá nhân duy nhất đủ thành công cưa đổ gã chủ quán đáng yêu trai mà cũng cau có nhất trần đời, hãy gan dạ nộp đơn ứng tuyển làm công chức của quán nhé.

Kiểu bạn bè #4: Câu lạc bộ Peter Pan – nhiều quý ông sợ hãi to lớn lên!

“Chúng tôi là nhiều kẻ đàn ông đầu hai thứ tóc của tuổi 40 song cứ ngồi chung lại chẳng khác gì đám choai choai 18 tuổi”. Bốn quý ông của “F44” đã xô đổ mọi chuẩn mực đi soái ca ngôn tình của nhiều F4 khác. Có thể là vì tuổi tác, hoặc là do tình cảnh tồn tại, hay chính là vì tính tình kỳ cục nên nhiều ông chú ni dù vẻ ngoài lịch lãm & sự nghiệp thường xuyên thì tới nửa phim vẫn ế dai ế dẳng. Vì chưa có vợ con ràng buộc nên mỗi khi gia tộc tụ tập là fan hâm mộ lại có đủ trò để xem từ việc cùng nhau than thở đi cuộc đời cho tới nhiều lần kèn cựa nhau toé lửa.

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 8.

Đây là F4 to lớn tuổi nhất trên truyền hình Hàn Quốc

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 9.

Bộ tứ siêu nhây so với bạn bè cùng lứa

Nếu bạn muốn khám phá sâu hơn đi nhiều suy nghĩ trong đầu giới đàn ông trung niên, hoặc đơn giản là bạn muốn xem dàn mỹ nam Hàn Quốc Jang Dong Gun, Kim Soo Ro, Kim Min Jong & Lee Jong Hyuk đứng cạnh nhau & làm đủ trò con bò, A Gentleman’s Dignity (Phẩm Giá Quý Ông) nhất định là tuyệt phẩm.

Kiểu bạn bè #5: Hội nhiều thanh niên chuyển thù thành bạn

Mấy hiện tại trong giới mọt phim lại xôn xao vì một tình bạn nam giới khác. Sáu chàng thanh niên gồm đa số là quý tộc của vương quốc Silla sẽ sớm khuấy động trở lại phong trào tình bạn của các soái ca truyền hình trong Hwarang: The Beginning (Hoa Kiếm Hwarang).

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 10.

Đây có thể là nhóm bạn đông cá nhân nhất trên truyền hình xứ kim chi

5 kiểu tình bạn siêu chuẩn của cánh mày râu trong phim Hàn - Ảnh 11.

Tập hợp sáu chàng thanh niên vừa có bề ngoài vừa có thực tài hồi Tam Quốc Triều Tiên

Nhờ phim ni chúng ta lại có thêm một khái niệm mới đi kiểu kết giao của nam giới bằng nắm đấm. Thật vậy, dù mới lên sóng được có sáu tập song tuần nào fan hâm mộ cũng chứng kiến gia tộc thượng cẳng tay, hạ cẳng chân vì đủ thứ hiềm khích trên đời. Để đi tới mục tiêu thiết lập đội quân Hoa Lang bách chiến bách thắng, sáu anh chàng ni còn một quá trình dài để tiến hành ganh đua, tiến hành hành xác nhau trong lò đào tạo anh hùng hồi đại. Fan hâm mộ vẫn đang đợi xem gia tộc sẽ chuyển mình như thế nào & khởi đầu tình bạn kiểu mới ra sao trong cái bắt đầu phức tạp & quá vô số cảnh bạo lực như hiện nay.

Hwarang: The Beginning (Hoa Kiếm Hwarang) hiện đang chiếu vào tối Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên đài KBS2.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận