5 Búp Bê Siêu Rùng Rợn Xứng Đáng Được Lên Phim Bên Cạnh Annabelle

Bên cạnh Annabelle còn rất vô số truyền thuyết đáng sợ hãi đi món đồ chơi quen thuộc nầy có xác xuất được dựng thành phim.

Nguồn gốc ác quỷ đầy sợ hãi của búp bê ma Annabelle xuất phát từ đâu?

Tập 5 “Game of Thrones” Mùa 7 – Ban đêm Trường đã gần kề

Búp bê ma Annabelle ám quẻ chỗ ở vé với 35 triệu đô la bán hàng

Búp bê là một món đồ chơi rất quen thuộc với các bạn nữ hồi ấu thơ & dù vậy là khi đáng kể lên song bản thân đồ vật nầy lại rất hay được đem vào các phim gớm ghiếc. Điển hình gần đây nhất là Annabelle trong Annabelle: Creation đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim. Song còn rất vô số nhiều điển tích đi búp bê khác vô cùng gớm ghiếc xứng đáng được chuyển thể thành phim.

1. Okiku

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 1.

Okiku có bề ngoài rất đáng yêu & hiện đang được để ở đền Mannenji ở Iwamizawa, Nhật Bản song bên trong nó ẩn chứa một sự thật được giấu kín rất đáng sợ hãi. Mái tóc của Okiku hồi đầu được giảm ngắn song nó ổn định mọc dài tới đầu gối của con búp bê. Dù đã vô số lần được giảm ngắn lại song nó vẫn tiến hành mọc ra. Theo truyền thuyết bản địa, nguồn gốc của Okiku có xác xuất được bắt nguồn từ một cậu bé, ai đã mua con búp bê nầy cho em gái của mình & cô đã sụp đổ vì chứng bệnh tật không lâu sau đó.

2. Mandy Morbid

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 2.

Mandy tính đến nay đã được 90 tuổi & đang được để ở Bảo tàng Quesnel, British Columbia sau khi chủ nhân trước đây đây của nó đã quá hoảng sợ hãi vì nhiều hiện tượng kỳ kỳ quái phát sinh khi để con búp bê trong nhà.

Theo lời chủ cũ, bất cứ khi nào Mandy ở trong nhà thì cô luôn nghe thấy tiếng một đứa trẻ đang hét lên dưới tầng hầm dù ở đó không có bất kỳ ai. Sau khi được để trong bảo tàng, tiếng thét không còn song đồ ăn của các viên chức tại đây khởi đầu biến mất & sau đó được lùng thấy trong các ngăn kéo cùng với các vật dụng bị mất trước đây đây như sách, hình ảnh. Gớm ghiếc hơn là việc phải để Mandy riêng một mình vì nếu trưng bày chung với các búp bê khác vì nó sẽ làm hư bất lợi chúng.

3. Búp bê từ Titanic

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 3.

Đây có xác xuất gợi ý là một món vật vô ý thức duy nhất trong danh sách nầy song nguồn gốc của nó lại khá khốn khổ. Món đồ chơi nầy là hình ảnh nhìn thấy được khi một nhóm nghiên cứu lặn xuống nơi tàu Titanic chìm & đây có xác xuất là một trong nhiều kỷ vật còn sót lại của 49 đứa trẻ bị thiệt mạng trên tàu. Nếu được tích lũy một kịch bản hay thì búp bê nầy vẫn có xác xuất trở nên một đồ vật đáng sợ hãi trong thế giới phim gớm ghiếc.

4. Hòn đảo của búp bê

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 4.

Hòn đảo của búp bê có xác xuất được xem là địa danh rùng rợn nhất tại Mexico song câu chuyện đằng sau nơi kỳ quái lùng nầy khá là khốn khổ. Don Julian là một tu sĩ tồn tại trong một túp lều trên hòn đảo ở Xochimilco. Ông khẳng định rằng mình đã bị ám bởi vong hồn một cô gái trẻ bị sụp đổ đuối & không thể nào xoa dịu được nỗi đau của cô. Ông đã khởi đầu thu thập nhiều con búp bê & treo chúng trên cây để linh hồn cô có xác xuất chơi với chúng.

Năm 2001, vị linh mục đã sụp đổ đuối một cách bi thảm như chính cô gái trẻ. Nhiều người xem tới hòn đảo nầy đã công khai có xác xuất nghe thấy nhiều con búp bê thì thầm với nhau & dù vậy chúng còn có xác xuất mở mắt ra. Chương trình truyền hình hiện tại đi các hiện tượng bí ẩn Destination Truth cũng đã lùng tới đây & tận mắt chứng kiến nhiều hình ảnh mờ ảo hết sức ma mị tại đây.

5. Búp bê ở Hougang

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 5.

Búp bê bằng sứ nầy được lùng thấy trên một con đường nhộn nhịp ở Hougang, Singapore & được bịt mắt bằng một tấm khăn với dòng chữ Ả Rập được cho là để trấn áp linh hồn ma quỷ bên trong. Một số ai đồn đại rằng ai chủ cũ đã bịt mắt con búp bê để nó không tự di chuyển theo mình nữa. Mặc dù đã từng có một kẻ hóng nào đó đã mở chiếc khăn bịt & để lộ ra một gương mặt vô cùng rùng rợn của con búp bê. Cho đến nay vẫn không ai biết được chuẩn xác nguồn gốc của con búp bê.

5 búp bê siêu rùng rợn xứng đáng được lên phim bên cạnh Annabelle - Ảnh 6.

Theo bạn, búp bê rùng rợn nào có xác xuất đối đầu được với Annabelle?


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận