4 Bài Học Tình Yêu Sâu Sắc Rút Ra Từ “Tomorrow With You”

Cùng ngẫm lại nhiều bài học tình yêu được đúc kết từ bộ phim truyền hình của đài tvN – Tomorrow With You.

Tomorrow With You (Ngày Mai Bên Em), bộ phim truyền hình nối tiếp khung giờ của siêu phẩm Goblin đã đi được hơn 1/3 chặng đường của mình. Dõi theo cung đường tiến bộ của cuộc hôn nhân bất đắc dĩ giữa chàng du hành thuở gian Yoo So Joon (Lee Je Hoon) & cô ngốc Nhưng Ma Rin (Shin Min Ah), người xem đã rút ra nhiều bài học đi tình yêu cực đáng suy ngẫm.

1. Trong tình yêu không thể khan hiếm sự chia sẻ

Trong tình yêu hay xa hơn là hôn nhân, con cá nhân ta ai cũng muốn có xác xuất san sẻ tất cả hoàn toàn hài lòng khốn khổ đắng cay với cá nhân bạn đời của mình. Sự thật được giấu kín quá vô số sẽ mang tới cảm giác khuyết khan hiếm bảo vệ cho đối phương, hãy luôn ghi nhớ vấn đề ni.

Trong phim, So Joon “tiếp tục kín như bưng” tất cả mọi chuyện đáng kể nhỏ đi mình & khước từ sẻ chia cho cô vợ Ma Rin. Vấn đề ni đã dẫn tới sự nghi kị trong Ma Rin, để rồi mối quan hệ của gia tộc đứng ở bến bờ của sụp đổ. Đừng bao giờ nghĩ rằng cá nhân ấy “biết cũng được, không biết cũng không sao” hay “không thiết yếu phải biết”. Một khi đối phương đã yêu bạn, gia tộc sẽ muốn bước vào thế giới của bạn. Duy trì cho bản thân quá vô số sự thật được giấu kín chính là lời cự tuyệt âm thầm dành cho tình cảm của đối phương.

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 1.

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 2.

2. Chìa khóa của vui tười là đừng luôn nghĩ đi tương lai

Thành công du hành thuở gian của Yoo So Joon là thế mạnh, nhưng cũng chính là cản trở đáng kể nhất trong đường tình duyên của anh. Anh có xác xuất đi tới tương lai, biết được tương lai, rồi quay đi thật chất trong cảm nhận rối bời, cố gắng “sửa” tương lai nếu không như ý muốn. Vô hình chung, thật chất của Yoo So Joon cũng bị cảm nhận & cư xử của anh làm liên lụy. Yoo So Joon đang vô tình tự hành hạ bản thân mà không biết.

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 3.

Vậy đó, trong tình yêu, biết quá vô số sẽ dẫn tới lo được lo mất, ngày ngày tồn tại với suy nghĩ ấy thì làm sao có xác xuất tận hưởng ngọt ngào của thật chất?

3. Đừng tước quyền chăm sóc của đối phương

Quả thật, Yoo So Joon rất ra dáng một anh chồng mẫu mực. Tất cả mọi chuyện, từ nhiều vật dụng linh tinh trong nhà, Yoo So Joon đều có xác xuất làm một chuyến đến tương lai để sắm sửa & trang hoàng. So Joon chăm Ma Rin từ A tới Z, vấn đề ni vô tình khiến Ma Rin cảm thấy bản thân “thừa thãi”, dẫn tới nhiều mâu thuẫn không đáng có giữa hai vợ chồng.

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 4.

Trong tình yêu hay trong hôn nhân, đừng tước quyền chăm sóc bạn của đối phương. Có xác xuất bạn rất tuyệt, rất hoàn hảo, bạn có xác xuất làm được hết, song hãy tạo khả năng để cá nhân bạn đời thể hiện & chứng tỏ tình yêu của gia tộc. Khoa học minh họa, nếu một cá nhân quá rảnh rỗi, gia tộc sẽ suy nghĩ vô số đó! Tới hồi đó, nhiều cái vụn vặt bé xíu xiu cũng rất dễ bị xé ra to.

4. Đừng quá gấp gáp, đừng tạm bợ trong hôn nhân!

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 5.

Vấn đề cuối cùng, hôn nhân không phải trò đùa. Yêu là phải để tiến bộ tự nhiên chứ đừng ráng gượng ép, nếu con người tạo ra thì chắn không có kết thúc có hậu. Trong phim, động cơ ban đầu của So Joon khi cưới Ma Rin gợi ý là sự ích kỉ của bản thân, tất cả gợi ý vì anh kinh sụp đổ. Chính vì vậy, anh đã “trói” Ma Rin lại bên mình vì tin rằng cô là bùa hộ mệnh của anh. , cuộc hôn nhân thật chất của gia tộc không hề êm đềm. Nhiều hồi thấy Ma Rin “thả thính”, So Joon đều cảm thấy nổi da gà vì… lố. Một cuộc hôn nhân như vậy, liệu có xác xuất viên mãn?

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 6.

4 bài học tình yêu sâu sắc rút ra từ “Tomorrow With You” - Ảnh 7.

Đón xem Tomorrow With You vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận