Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải
PhimTM.com
Bản Đẹp Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải - Turn Left, Turn Right

Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải

Turn Left, Turn Right (2003)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao, Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao.
Thời lượng( Độ dài ):
95 phút .
Năm Phát Hành:
2003 .
Cập Nhật Lúc:
03:13 21/12/2017
26 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải tên gọi khác là "Turn Left, Turn Right" hay (Nang Re Trai, Chang Re Phai - Turn Left, Turn Right ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Đài Loan sản xuất và phát hành năm 2003. Với sự tham gia của các diễn viên : Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao, Takeshi Kaneshiro, Gigi Leung, Shiu Hung Hui, Suet Lam, Edmund Chen, Wei-Lum Shu, Terri Kwan, Andy Tse, Te Chih Wang, Ku Wang Su-Chin, Klaus Bru, Suk-Yee Chan, Angela Tong Ying-Ying, Jimmy Liao do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 95 phút. Lương Vịnh Kỳ vào vai một phiên dịch viên, còn Kim Thành Vũ là một nghệ sỹ violon, sống lâu hơn hai cuộc đời song song & tưởng chừng như thật hoàn hảo với nhau, nhưng vì động cơ nào đó mà số phận để họ cách xa nhau. Thế nhưng, trong cuộc sống lâu hơn có rất rất nhiều ngoại lệ, “hai đường thẳng song song cũng có thể cũng sẽ được gặp nhau”. Duyên phận là một cái gì đó rất đơn giản. Hai người gặp nhau, yêu nhau, đó chính là duyên phận.

Dù vậy, hai người gặp nhau, người này cảm thấy đó là một nửa của mình, người kia lại ra sức trốn tránh, thì đó đã không còn là duyên phận, mà đó chính là nỗi đau. Hãy cũng xem phim, cảm nhận & thử lùng duyên phận của chính các bạn nhé.

Nàng rẽ trái, chàng rẽ phải - Turn Left, Turn Right

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Nàng Rẽ Trái, Chàng Rẽ Phải
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn