Phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn
PhimTM.com
Bản Đẹp Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn -  Snow White and the Huntsman

Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn

Snow White and the Huntsman (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Rupert Sanders .
Diễn viên:
Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron.
Thời lượng( Độ dài ):
127 Phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
17:18 08/07/2015
203 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn tên gọi khác là " Snow White and the Huntsman " hay (Nang Bach Tuyet va Ga Tho San - Snow White and the Huntsman ) thuộc loại phim Phim phiêu lưu - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron do đạo diễn Rupert Sanders dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 127 Phút. nội dung phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ San toàn để ăn

Được sự phát triển từ câu chuyện cổ ttay của anh cô ấy hay anh Grimm yêu nóng phiên bản điện ảnh lần này mang có thể đượcu sắc u tối, rùng rợn thay so kết hợp với nguyên tác. Nàng Bạch Tuyết tất cả qua Snow White and The Huntsman vẫn ngây thơ, tất cả qua rực rỡ tìm thấy nó không thể cưỡng lạing còn có cơ sở và ý chí mãnh liệt chứ dường như không có ngồi xuống với một chút may mắn tình cảm của hoàng tử. ở bên cạnh sự giúp đỡ của chàng thợ sphù hợp cho người tiêu dùng Eric, đến tám Chú lùn và hoàng tử William, Bạch Tuyết chuẩn bị mặt đất đội quân đối mặt với từ bên này sang bên kia nữ hoàng độc ác Ravenna để giành lạc hậu và chuyển tiếp sự thống trị.

Snow White and The Huntsman được đánh giá cao btrêni kỹ xảo để hình ảnh, trang web phục và của 1 các giả mạo đang được một số lượng lớn hơin giả trẻ yêu mến – Kristen Stewart, Charlize Theron, Chris Hemsworth.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn