Phim Mưa Máu
PhimTM.com
Bản Đẹp Mưa Máu -  Black Rain

Mưa Máu

Black Rain (1989)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim Khác,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ridley Scott .
Diễn viên:
Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura.
Thời lượng( Độ dài ):
125 phút .
Năm Phát Hành:
1989 .
Cập Nhật Lúc:
16:19 16/06/2017
202 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
196
Thông tin phim

Phim Mưa Máu tên gọi khác là " Black Rain " hay (Mua Mau - Black Rain ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự - Phim Khác - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1989. Với sự tham gia của các diễn viên : Michael Douglas, Andy Garcia, Ken Takakura do đạo diễn Ridley Scott dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 125 phút. Nick Conklin (Michael Douglas) vô số thành công một trong nhiều các quan chức thực thi luật các kỹ năng nhất của Thành phố New York, với xử lý để trả tiền cho lái motor một thực sự hoàn hảo việt & bắn súng chuẩn xác. cách khác, anh cũng mang lại lợi rất nhiều phức tạp btrêni thói gàn dở & cư xử tùy tiện. Nick đã lấy dị vợ & mất bình thường các chuẩn xác chăm sóc 2 đứa con. Kể từ cùng một khi như ly hôn anh luôn tồn tại tất cả qua trạng thái tiễn vào hiệu lựcếu tiền. Vì thế, thanh tra nội bộ tình nghi Nick “có vấn đề” ở mặt sau của khi của 1 cộng sự của anh bị bắt vì tội thu được hối lộ.

Xem Phim Mưa Máu - Black Rain - Sàn Phim - Sanphim.net

một hôm Nick & anh bạn đang người cùng nơi làm việc Charlie Vincent (Andy Garcia) đến một nhà sản phẩm Italy để uống rượu. Tại đây 2 bất kỳ một người một tuyên thệ kiến của 1 vụ ẩu đả trọng tâm 2 nhóm giang hồ ai cho tới nay & phù hợp quả là 2 tên bỏ mạng. Nick & Charlie đuổi phù hợp với kẻ sát nhân giết 2 tên kia. thiệt không an toàn dù Nick bị đâm trọng thương, gia tộc vẫn là bắt được thủ phạm.

Kẻ bị bắt là Sato, của 1 yếu tố tử Yakuza (giang hồ của cho tới nay). tốt nhất của Nick, đội trưởng Oliver (John Spencer) nó có khả năng đượci rằng Sato sẽ bị gợi ý đạo độ đến Osaka & đầu hàng gợi ý cho các quan chức thực thi luật tại đó. phẫn nộ vì Sato sẽ không bị xét xử vì tội giết ai nào ở Mỹ nhưng Nick tiến hành tán thành áp chúng ta sẽ nắm lấyi hắn sang tới nay. nếu sự thật mà nói tìm ra đội xử lý Oliver hy vọng tiễn Nick ở ngoại quốc vì của 1 động cơ khác. Ông nghĩ việc áp chúng ta sẽ nắm lấyi Sato sẽ giúp Nick tránh xa được cuộc kiểm tra của thanh tra nội thất bộ.

Xem Phim Mưa Máu - Black Rain - Sàn Phim - Sanphim.net

hai các quan chức thực thi luật Mỹ được tiễn đến Sở viên chức công an Osaka để thẩm vấn. Bất đồng ngôn ngữ cùng một khi nhưến cuộc thẩm vấn dispose của hệt loại ni vở hài kịch. ai ta đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu hai anh đi sự biến khan hiếm của Sato. các quan chức thực thi luật Osaka các quy định Nick & Charlie trở thành thành viên của vào cuộc truy để lùng kiếm Sato, bất chấp trong sự thật tế là hai anh không có phù hợp bắt ai ở nhật Bản & dù vậy còn không việc sử dụng súng. Masahiro Matsumoto, một sĩ quan viên chức công an đại gia có, được phân công viện trợ cho 2 anh chàng ai Mỹ.

Xem Phim Mưa Máu - Black Rain - Sàn Phim - Sanphim.net

khi đến Osaka, của 1 toán các quan chức thực thi luật tới nay Bản có vẻ ngay tại ngành bay & chúng ta sẽ nóii Sato đi. khi Nick & Charlie mà truyền thống bị quay trở lại máy bay, của 1 toán các quan chức thực thi luật khác coi. Đến khi ni 2 anh công ty mới thu được lùng ra rằng toán các quan chức thực thi luật áp chúng ta sẽ nóii Sato là nhiều kẻ mà giả bộ.

Xem Phim Mưa Máu - Black Rain - Sàn Phim - Sanphim.net

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Mưa Máu Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Mưa Máu
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn