Loading...
Thông tin phim

Phim Món Quà Tình Yêu Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Được túi như Love Actually của Thái Lan, Món Quà Tình Yêu là bộ phim tình cảm đa tuyến mô tả về 3 câu chuyện của 3 cặp đôi: lãng mạn, xúc động & hài hước.

Là hai con cá nhân xa kỳ quái gặp nhau trong buổi diễn tập trao học bổng & chia tay với đại sứ Nga, Beam & Pang được phân vào vai vợ chồng. Anh chàng Beam điển trai, đào hoa đã từng có vô số khả năng tán tỉnh nữ lang Pang cá tính khi cô bị bạn trai phản bội. Liệu Pang có phải là (trong Phim Món Quà Tình Yêu ) cá nhân khác biệt được trái tim đa tình, ủng hộ đùa cợt của Beam & có rồi Beam có xoa dịu được vết thương lòng của cô gái chung tình ấy?

Fa (Mew Nittha) phải chối bỏ công việc công ty sự kiện đang có vô số khả năng thăng tiến của mình để chăm sóc cho cá nhân bố bị mắc chứng chứng bệnh Alzheimer. Fa đã nếm trải rất vô số nguy nan khi bố mình chẳng khác gì trẻ nhỏ, luôn cho rằng vợ mình vẫn còn tồn tại & vô số hồi cư xử rất kỳ (trong Phim Món Quà Tình Yêu ) quặc. Trong một lần Fa học cách chơi lại bản nhạc ngày xưa của mẹ mình, cô thu được ra nhiều giai điệu ấy đang đánh thức lại hồi ức của cá nhân bố chứng bệnh tật. Cô quyết định luyện tập bản nhạc “Still on My Mind” để tặng bố nhân ngày kỷ niệm lễ cưới. Do đó, Fa tường thuật với Aey (Sunny Suwanmethanont), thợ sửa chữa piano cũ của mẹ cô để nhờ hỗ trợ. Liệu cả hai có cùng nhau tấu nên ca khúc xóa tan đi mọi tạp âm trong lòng của cá nhân đàn (trong Phim Món Quà Tình Yêu ) ông mất vợ ấy hay không?

Llong (Ter Chantavit) là ca sĩ chính của một ban nhạc rock. Song khi thấy giấc mơ trở nên ngôi sao rock ‘n’ roll của mình khó thành hiện thực, Llong chối bỏ & chuyển nghề làm nhà đánh giá của một tổ chức kinh tế. Khi người cùng nơi làm việc anh là Kim (Noona Neungthida thủ vai) biết được lịch sử ca hát của Llong, cô đã lôi kéo anh vào ban nhạc “cây nhà lá vườn” nghiệp dư của nhiều công chức văn chỗ ở trong tổ chức. Sau vô số lần (trong Phim Món Quà Tình Yêu ) bị hài lòng, máu âm nhạc trong Llong trỗi dậy & anh quyết định luyện tập cùng mọi cá nhân. Tất cả sẽ cùng nhau áp dụng ca khúc “New Year Greeting” để gửi lời chúc năm mới tới cho mọi cá nhân. Song câu chuyện trở nên sóng gió khi vị sếp khó tính muốn tầm cách phá hoại nó…

Chúc các bạn xem phim Món Quà Tình Yêu vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Món Quà Tình Yêu
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Tình Nồng Vấn Vương 3/?? Tập Tình Nồng Vấn Vương tình nồng vấn vương 2018
Vượt Qua Bóng Tối 15/30 Tập Vượt Qua Bóng Tối vượt qua bóng tối 2018
Chàng Quản Gia 94/?? Tập Chàng Quản Gia Hayate The Combat Butler - 旋風管家 2011
Tài Khoản Ma HD Tài Khoản Ma Net I Die 2017

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Chuyện Ma Lúc 3H Sáng HD Chuyện Ma Lúc 3H Sáng 3AM Bangkok 2018
Thảm Án Tại Prompiram HD Thảm Án Tại Prompiram Macabre Case Of Prompiram 2003
Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa HD Ngôi Đền Bị Nguyền Rủa Saranae Heen Pee 2010