Phim Metallica: Through The Never
PhimTM.com
Bản Đẹp Metallica: Through The Never - Metallica: Through The Never

Metallica: Through The Never

Metallica: Through The Never (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Nimród Antal .
Diễn viên:
Dane DeHaan, James Hetfield, Lars Ulrich.
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
17:50 10/07/2015
67 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Metallica: Through The Never tên gọi khác là "Metallica: Through The Never" hay (Metallica: Through The Never - Metallica: Through The Never ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Dane DeHaan, James Hetfield, Lars Ulrich do đạo diễn Nimród Antal dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 93 phút. Bộ phim “Metallica Through the N

ever” có sự pha trộn giữa các cảnh biểu diễn live của nhóm và tường thuật từ bên này sang bên kia câu chuyện của riêng họ, sẽ tìm ra rạp vào ngày-to- ngày 27/9 thấp hơn định dạng IMAX. một tuần sau, nó sẽ được công chiếu nói chung phải thông qua cầu.

“Nó là giống như là hội nhập 3 bộ các bộ phim hoà vào thay đổi thànhm 1”,James Hetfield phát biểu ở bên cạnh Billboard vào tháng 5 thay bằng phương tiện của. “Vì thế có như vậy rất nhiều thay đổi tất cả các cách thức thông qua phương pháp thực tế thổi sừng của mình, mỗi ngay cả khi bây giờ chúng tôi có sẽ trả tiềni nghiệm điều này điều kia, bây giờ chúng tôi có lạc hậu và chuyển tiếp phản ánh câu chuyện trong bước với của 1 Tuy nhiên.

nó cũng giống như đặt rất nhiều ca khúc lại với nhau, có điều chi phí đắt đỏ thay đôi thời gian ngắn. bây giờ chúng tôi có khá phải băn khoăn ngay cả khi sản xuất bộ các bộ phim này, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing ý tưởng về nó đã ám ảnh cả nhóm từ nó rất lâu. để đảm bảo nó sẽ là một bộ phim độc đáo.”

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Metallica: Through The Never Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Metallica: Through The Never
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn