Phim Mẹ Ơi Đừng Khóc
PhimTM.com
Bản Đẹp Mẹ Ơi Đừng Khóc - Don't Cry Mommy

Mẹ Ơi Đừng Khóc

Don't Cry Mommy (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kim Yong-han .
Diễn viên:
Hyeon-sang Kwon, Bo-ra Nam, Yoo Oh-Seong.
Thời lượng( Độ dài ):
92 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
08:01 08/07/2015
346 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Mẹ Ơi Đừng Khóc tên gọi khác là "Don't Cry Mommy" hay (Me oi dung Khoc - Don't Cry Mommy ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Hyeon-sang Kwon, Bo-ra Nam, Yoo Oh-Seong do đạo diễn Kim Yong-han dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 92 phút. Kể từ sau khi bị đám học sinh nam toàn đại học này cưỡng hiếp tập thể, cô bé Eun Ah rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Gia đình đã đâm đơn kiện tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vì những kẻ phạm tội đang ở tuổi vị thành niên thực sự hữu ích tòa đã xác định phán được để dưới cùng của trắng án.

Uất nghẹn tới phẫn uất, người nào mẹ làm sáng tỏ định đi để tìm kiếm lại công lý cho con gái, dù nhận thức được nó có thể phải hy sinh cả mang trong tâm trí mạng. “nếu là như vậy pháp luật không trở thànhm được thì tôi sẽ làm”, và cuộc trả thù bắt đầu từ đây.

mời các bạn có thể quan sát Trailer phim

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Mẹ Ơi Đừng Khóc Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Mẹ Ơi Đừng Khóc
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn