Phim Màu Của Màn Đêm
PhimTM.com
Bản Đẹp Màu Của Màn Đêm -  Color of Night  Vietsub

Màu Của Màn Đêm

Color of Night Vietsub (1994)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Bruce Willis, Jane March, Ruben Blades.
Thời lượng( Độ dài ):
123 phút .
Năm Phát Hành:
1994 .
Cập Nhật Lúc:
17:30 08/07/2015
59 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Màu Của Màn Đêm tên gọi khác là " Color of Night Vietsub" hay (Mau Cua Man dem - Color of Night Vietsub ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1994. Với sự tham gia của các diễn viên : Bruce Willis, Jane March, Ruben Blades do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 123 phút.

của 1 bộ phim được đánh giá khá cao kết hợp với những cảnh phòng the nó có thể đượcng bỏng và cuồng dại đến mức độ đạo diễn đã phải mang đến cho dừng bỏ đến thay 50′.
Vị bác sĩ tâm thần Bill Capa sau khi một bản tuyên thệ kiến 1 nữ bệnh nhân của mình lao bằng cách cửa sổ tự tử sẽ phải rời ny về l . a. chúng ta hãy giải lao 1 tất cả bây giờ và sau đó. khi đang phối hợp điều trị chỉ cho các khỏe nhân, người nào bạn đang đồng lao bị sát hại, Bill sẽ phải nhận lãnh trách nhiệm kết hợp với các bệnh nhân, phối hợp cùng các quan chức thực thi pháp luật và tự mình dấn bạn vì ai bạn có thể. Cuộc điều tra của Bill ngày càng nhiều hơn đi sâu thì làm cho trợ cấp mạng của anh ngày càng nhiều hơn bị đe dọa.
của 1 điều không thể không nhắc tới là Soundtrack của Color of night đã đi sâu vào lòng bất kỳ cá nhân và biến thành có lẽ là nhất bài hát bất hủ mà danh tiếng của nó còn trôi dạt trong ưu tiên cho cả bộ phim.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Màu Của Màn Đêm Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Màu Của Màn Đêm
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn