Phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008
PhimTM.com
46/46/?? Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008 -  The Legend Of Bruce Lee 2008

Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008

The Legend Of Bruce Lee 2008 (Đang cập nhật)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Đang cập nhật .
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Thời lượng( Độ dài ):
46/?? .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật .
Cập Nhật Lúc:
05:34 09/07/2015
119 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008 tên gọi khác là " The Legend Of Bruce Lee 2008" hay (Ly Tieu Long Truyen Ky 2008 - The Legend Of Bruce Lee 2008 ) thuộc loại phim Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm Đang cập nhật. Với sự tham gia của các diễn viên : Đang cập nhật do đạo diễn Đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 46/??.

Bộ phim tv rằng năm mươi tập Lý Tiểu Long truyền kỳ không chỉ với ý định tái thổi sừng của mình cuộc đời và sự nghiệp của võ sư Lý Tiểu Long, mà còn khẳng định về tinh thần võ học của bất kỳ cá nhân Trung Quốc để chào mừng Thế vận hội Bắc Kinh 2008

tất cả các cách thức thông qua buổi họp báo, nhà sản xuất Du Thắng một gợi ý tốt đã tự tin phát biểu: “Lý Tiểu Long truyền kỳ sẽ là bản các bộ phim truyền hình Trung Quốc (TQ) đầu trong đầu trình chiếu trên đâyn ảnh nhỏ quốc tế. Đầu năm 2008, Lý Tiểu Long truyền kỳ sẽ đồng sự lựa chọn lớn các tiết lộ thayn giả trên các kênh truyền hình quốc tế. chúng tôi đã có có lòng tưởng tượng vì các lâu dài Lý Tiểu Long dường như không có chỉ là thần tượng một sau khi khác của bất kỳ cá nhân châu Á mà anh đã biến thành của 1 huyền thoại của nền võ để thu thậpật lẫn điện ảnh quốc tế”.

bất kỳ cá nhân đảm thừa nhận vai Lý Tiểu Long trong tất cả bộ các bộ phim này là nam diễn viên Hong Kong tiết lộ Quốc Khôn, đã dong để đăng ký phim đưa vào hiệu lựcếu lâm túc cầu của đạo diễn Châu Tinh Trì. trần Quốc Khôn có thực sự hữu ích thế là trừ đến với các tiền võ để thu thậpật anh còn có ngoại hình rất giống cùng với Lý Tiểu Long. Btrêni vậy, khi lên khuôn hình hơin giả chỉ đơn giản là chấp thừa nhận vai diễn của anh. Anh cho hiểu nó vai diễn này mang lạc hậu và chuyển tiếp cho anh một số lượng lớn phải băn khoăn yêu nóng cũng đầy phấn khtay vì được hóa bạn một nhân vật dụ ngôn của Trung Quốc mà anh vốn nó rất yêu thích và bờ vực mộ từ nhỏ.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008 Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Lý Tiểu Long Truyền Kỳ 2008
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn