Phim Lộ Thủy Hồng Nhan
PhimTM.com
Bản Đẹp Lộ Thủy Hồng Nhan - For Love Or Money

Lộ Thủy Hồng Nhan

For Love Or Money (2014)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
Cao Hy Hy, .
Diễn viên:
Lưu Diệc Phi, Bi Rain, Đường Yên, Trần Xung, Vương Học Binh, An Chí Kiệt, Thiệu Phong, Lý Ngạn Hi, Lưu Diệc Phi, Bi Rain, Đường Yên, Trần Xung, Vương Học Binh, An Chí Kiệt, Thiệu Phong, Lý Ngạn Hi.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
01:56 14/07/2017
87 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Lộ Thủy Hồng Nhan tên gọi khác là "For Love Or Money" hay (Lo Thuy Hong Nhan - For Love Or Money ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Lưu Diệc Phi, Bi Rain, Đường Yên, Trần Xung, Vương Học Binh, An Chí Kiệt, Thiệu Phong, Lý Ngạn Hi, Lưu Diệc Phi, Bi Rain, Đường Yên, Trần Xung, Vương Học Binh, An Chí Kiệt, Thiệu Phong, Lý Ngạn Hi do đạo diễn Cao Hy Hy, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 phút. Nữ sinh xinh đáng yêu Hình Lộ, là con cháu trong một gia đinh quý tộc đã xuống dốc, mách nước có thành công phiêu bạt như một cô gái cổ điển. Tình cảm, đến rất tình cờ, tình đầu, thất tình, ở Hình Lộ có sự khốn khổ phiền của bất kỳ cô nữ sinh nào ở độ tuổi khôn khá lớn, có chua xót, chắc chắn hài lòng vẻ cùng thương cảm.

Nhưng tình cờ trong một không gian ấm áp ở một quán cà phê cổ điển, cô làm quen với một họa sĩ nghèo, cũng đang chán nản tên Từ Thừa Huân, vô tình thay đổi tất cả mọi thứ của cô, cung cấp cho cô một tình yêu mãnh liệt trong cuộc đời, một đoạn tình yêu chắc chắn hài lòng vẻ lãng mạn trước đây đây mắt từ từ kéo dài.

Thế nhưng mối tình như say như mê ni lại cất giấu một sự thật được giấu kín kinh thiên, mở ra bi kịch cho cuộc đời cô: họa sĩ thiên tài Từ Thừa Huân cuối cùng là từ đâu đến? Anh vì sao vẫn lạc quan trong cảnh nghèo khó? Hình Lộ & anh quen biết nhau cuối cùng vốn là vô tình không hẹn mà gặp hay đã tỉ mỉ an bài? Tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai một người gia tộc có thành công đến răng long đầu bạc hay không?

Lộ thủy hồng nhan - For Love Or Money
Lộ thủy hồng nhan - For Love Or Money
Lộ thủy hồng nhan - For Love Or Money
Lộ thủy hồng nhan - For Love Or Money
Lộ thủy hồng nhan - For Love Or Money

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Lộ Thủy Hồng Nhan Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Lộ Thủy Hồng Nhan
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn