Loading...
Bản Đẹp Linh Hồn Bạc (Live-Action) - Gintama (Live-Action)

Linh Hồn Bạc (Live-Action) - 2017

Gintama (Live-Action) (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Yûichi Fukuda, ,
Diễn viên:
Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro, Kôichi Yamadera, Shun Oguri, Masami Nagasawa, Takayuki Yamada, Masaki Okada, Akari Hayami, Yûya Yagira, Kanna Hashimoto, Ryo Yoshizawa, Nanao, Masaki Suda, Hirofumi Arai, Kankurô Nakamura, Ken Yasuda, Tsuyoshi Muro,
Thời lượng( Độ dài ):
131 phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
13:53:14 Ngày 14/01/2018
149 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Linh hồn Bạc – Gintama là câu chuyện diễn ra ở Edo (được đổi tên thành Tokyo từ năm 1868), Nhật Bản vào cuối hồi Edo khi nơi này đang bị xâm lược bởi bọn người ngoài hành tinh được gọi chung là Amanto. Các samurai Nhật Bản đã chiến chống lại Amanto nhưng thất bại, & Amanto ra lệnh cấm mang gươm ở nơi công cộng.

Nội dung chuyên một samurai lập dị, Gintoki Sakata, người đã giúp chàng thanh niên trẻ Shinpachi Shimura cứu chị gái cậu ta là Otae từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô (trong Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) ) vào kỹ viện. Bị ấn tượng bởi Gintoki, Shinpachi đã quyết định theo bước Gintoki để “học cách trở thành một võ sĩ” & làm các công việc tự do cùng với anh ta để có thành công trả tiền thuê nhà hàng tháng. Hai người bọn họ đã cứu một cô bé người ngoài hành tinh tên gọi Kagura khỏi một nhóm Yakuza (xã hội đen), vô số kẻ muốn lợi dụng đỉnh lực siêu phàm của cô bé để sát nhân. Kagura – thuộc tộc người Yato có đỉnh lực vô địch, đã nhập nhóm cùng Shinpachi & (trong Phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) ) Gintoki, lập nên nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (thường gọi tắt là Yorozuya) chuyên đi giải quyết vô số công việc được mong muốn.

Chúc các bạn xem phim Linh Hồn Bạc (Live-Action) vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Linh Hồn Bạc (Live-Action)
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn