Phim Liệu Pháp Nhân Tâm I
PhimTM.com
20/20/20 Liệu Pháp Nhân Tâm I -   A Great Way To Care 2009 HD720p USLT

Liệu Pháp Nhân Tâm I

A Great Way To Care 2009 HD720p USLT (2009)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ.
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
04:32 08/07/2015
141 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Liệu Pháp Nhân Tâm I tên gọi khác là " A Great Way To Care 2009 HD720p USLT" hay (Lieu Phap Nhan Tam I - A Great Way To Care 2009 HD720p USLT ) thuộc loại phim Phim Thuyết Minh do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20/20.

A Great Way To Care
là liệu Pháp Nhân Tâm
Đạo diễn: l . a. Vĩnh Hiền
Diễn viên: Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng Chí Quang, Dương Tú Huệ
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại này: Tâm lý
Tổng số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
hàng năm sản xuất: 2009
Bác sỹ cao cấp tập trung vào khoa tâm thần để lắp rápộc khỏe viện Nhân Hòa – Cao đặt trong Nhân (Phương Trung Tín đóng) là một lương y nhân ái và có giàu kinh nghiệm về sức khỏe kém tâm thần phân liệt và hội chứng thực hiệnểu năng. mặt khác, phương pháp dễ dàng để thay đổi thànhm việc của lập Nhân đôi lúc khó có trong tâm trí, lạ đều nhưng cũng nó rất thú vị. Anh không đơn thuần chữa trị cho sức khỏe kém nhân bằng cách sử dụng các làm thế nào để y khoa mà còn áp điều tốt về các liệu pháp phân tích tâm lý phải thông qua lúc điều trị.
tất cả các cách thức thông qua bệnh viện, bác sỹ Liên Chí Thâm (Tưởng Chí Quang đóng) và anh rửang điều dưỡng viên Lý Ứng Xuân (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) là 2 ai bạn chí cốt của đặt trong Nhân. Chí Thâm là của 1 bác sỹ tốt dạ dày. trong của 1 nhiều lần, anh điều trị chỉ cho một sức khỏe kém nhân tên Tôn Gia Btay (Dương Tú Huệ đóng), vì say rượu rượu nên bị rối loạn tiêu hóa. Thâm và Bích sẽ phải trải bằng cách nhiều khó khphù hợp cho người tiêu dùng để đến cùng với nhau.
Về yếu tố lập Nhân, anh đã nắm lấy dị vợ và tiếp tục tồn tại cùng kết hợp với con gái. ở phía sau khi hôn nhân đổ vỡ, anh dường như không có còn để tâm đến chuyện tình cảm chỉ cho đến ngay cả khi anh gặp được cô thanh tra tổ trọng án xinh đẹp Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng). qua nhiều lần hợp tác trong công việc, họ từng bước nảy sinh tình yêu bên cạnh đối phương. sau đó một lần nữa, để tránh tái phát can toàn để ăn sức khỏe kém tâm thần vì di truyền, Nhi đành sẽ phải đau khổ dứt bỏ tình cảm cô dành chỉ cho đặt trong Nhân…

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Liệu Pháp Nhân Tâm I Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Liệu Pháp Nhân Tâm I
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn