Phim Ký Sinh Trùng
PhimTM.com
Bản Đẹp Ký Sinh Trùng -  Deranged

Ký Sinh Trùng

Deranged (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Moon Jeong-hee, Jae-pil, Dong-wan Kim.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
09:10 12/07/2015
1.614 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Ký Sinh Trùng tên gọi khác là " Deranged" hay (Ky Sinh Trung - Deranged ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Moon Jeong-hee, Jae-pil, Dong-wan Kim do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .
Yeongasi là bộ các bộ phim đầu trong đầu của Hàn Quốc về đề tài thảm họa sức khỏe kém truyền nhiễm. phim của đạo diễn Park Jung Woo, vì các diễn viên Kim Myung Min, Kim Dongwan, Moon Jung Hee, Lee Honey đóng vai chính.
Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com
Bộ phim nói về một loại này ký sinh trùng liên tục biến đổi có tên thường được gọi là “Yeongasi” hay “trùng lông bờm ngựa” có khả năng phả hủy cơ thể vật chủ bằng cách cách giữ một mắt trên dần dần bộ não và mặc dù tất cả mọi thứ dẫn đến phá hủy hoàn phải thông qua. Kim Myeong-min đóng vai Jae Hyuk, nhân viên một tổ chức dược những rắc rối có thể cứu gia đình anh thoát khỏi đại việc giải thích này. rắn trong tất cả các bộ phim cho đường xây dựng từ Kim Dong-wan, Moon Jeong-hee và Lee Honey.
Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com
kết hợp với ngân sách mười tỉ won, đây là tác phẩm hoành tráng nhất của đạo diễn kiêm biên kịch Park Jeong-woo. phim bắt đầu hoạt động tốt hơn tại Gyeongbuk, Hàn Quốc vào ngày-to- ngày 13/11. các bộ phim dự định sẽ công chiếu vào giữa mỗi năm một lần 2012. các bộ phim vì Ozone Film sản xuất và CJ Entertainment phát hành. Movie Yeongasi/Dranged công chiếu 11 ngày-to- ngày mà là một nam châm cho 3 triệu lượt ai xem. phù hợp với Ủy tiên chấn hưng điện ảnh Hàn Quốc, vào 2 giờ chiều từng ngày 15 tháng bảy, 11 ngày kể từ ngày-to- ngày các tiết lộ, Yeongasi thu hút 3,006,804 hơin giả đến rạp, nguyên tắc thức cán mốc một vài triệu. Yeongasi ở mặt sau của 4 từng ngày vượt mức 1 triệu, đến tám ngày vượt mức độ hai triệu, 11 ngày-to- ngày vượt mức độ 3 triệu, phát triển được moive có tốc độ lực đẩy lên doanh số phòng vé vội vàng có lẽ là nhất phải thông qua các movie Hàn Quốc phát hành năm 2012.
Xem Phim Ký Sinh Trùng - Deranged - NhaPhim.com

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Ký Sinh Trùng Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Ký Sinh Trùng
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn