Phim Không Lối Thoát
PhimTM.com
Bản Đẹp Không Lối Thoát - The Cold Light Of Day

Không Lối Thoát

The Cold Light Of Day (2012)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Mabrouk El Mechri .
Diễn viên:
Henry Cavill, Bruce Willis, Sigourney Weaver.
Thời lượng( Độ dài ):
93 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
20:18 18/06/2015
129 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Không Lối Thoát tên gọi khác là "The Cold Light Of Day" hay (Khong Loi Thoat - The Cold Light Of Day ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Henry Cavill, Bruce Willis, Sigourney Weaver do đạo diễn Mabrouk El Mechri dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 93 phút.

Will Shaw ( Henry Cavill ) tới Tây Ban Nha trong một kỳ nghỉ trên du thuyền cùng cả gia đình, chàng doanh nhân trẻ chẳng có tâm trạng nào để nghỉ ngơi. Công ty non trẻ của anh đang gặp trục trặc và mối quan hệ căng thẳng của anh với người cha nghiêm khắc Martin ( Bruce Willis ) chỉ càng làm cho mọi chuyện tệ hơn.

Gia đình của anh bị bắt cóc bởi những đặc vụ trong quá trình thu hồi lại một chiếc cặp bí ẩn, Will ngay lập tức trở thành đối tượng bị truy đuổi. Cả thế giới của anh bị đảo lộn khi cha anh trở lại và tiết lộ rằng ông là một đặc vụ nằm vùng đang bị mắc vào một mạng lưới liên chính phủ của những sự dối trá và bí ẩn. Tại điểm hẹn gặp bí mật, Martin bị hạ sát bởi một tay bắn tỉa, và Will phải tìm ra cách để giải cứu những thành viên còn lại trong gia đình mình.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Không Lối Thoát Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Không Lối Thoát
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn