Phim Khoảng Cách Tình Yêu
PhimTM.com
16/16 Tập Khoảng Cách Tình Yêu - Just Between Lovers

Khoảng Cách Tình Yêu

Just Between Lovers (2017)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Kim Jin Won .
Diễn viên:
Lee Joon Ho, Won Jin Ah, Lee Ki Woo, Kang Han Na, Na Moon Hee, Yun Yoo Sun, Ahn Nae Sang, Park Hee Von.
Thời lượng( Độ dài ):
16 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
03:54 06/02/2018
359 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Khoảng Cách Tình Yêu tên gọi khác là "Just Between Lovers" hay (Khoang Cach Tinh Yeu - Just Between Lovers ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Lee Joon Ho, Won Jin Ah, Lee Ki Woo, Kang Han Na, Na Moon Hee, Yun Yoo Sun, Ahn Nae Sang, Park Hee Von do đạo diễn Kim Jin Won dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 16 Tập. Nhiều con người không có gì cụ thể ở ánh nhìn đầu tiên, nhưng lại có xác xuất kiếm thấy sự thoải mái ở nhau khi vất vả trong đời.

Lee Gang Doo (Lee Joon Ho) mơ được làm cầu thủ, nhưng 1 tai nạn đã chấm dứt nhiều ước mơ đó. Bố anh sụp đổ trong vụ tai nạn đó, còn anh bị gãy chân.  Anh phải dành 3 năm ở viện trở nên tốt hơn. Giờ anh chẳng còn gì & chỉ biết lãng phí ngày tháng. Rồi Lee Gang Doo gặp Ha Moon Soo (Won Jin A).

Ha Moon Soo làm các mẫu kiến trúc. Ha Moon Soo cũng gặp cùng 1 tai nạn đã giết sụp đổ em trai mình. Cô phải khổ sở vì mặc cảm tội ác khi mình còn tồn tại. Cô đã tồn tại thật nghiêm túc, ngay cả khi kiềm nén cảm nhận của bản thân. Sau khi gặp Lee Gang Doo, Ha Moon Soo khởi đầu thể hiện nhiều cảm nhận mà mình đã giấu diếm.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Khoảng Cách Tình Yêu Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Khoảng Cách Tình Yêu
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn