Phim Hừng Đông (phần 1)
PhimTM.com
Bản Đẹp Hừng Đông (phần 1) -  The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1

Hừng Đông (phần 1)

The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
19:28 18/06/2015
896 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim
Phim Hừng Đông (phần 1) tên gọi khác là " The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1" hay (Hung dong (phan 1) - The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Trong phần này, cô nàng Bella mang bầu và phải vật lộn với sự đau đớn khi bị đứa trẻ nửa người, nửa ma cà rồng hành hạ. Khi biết tin, Jacob dẫn theo binh đoàn người sói bao vây và tấn công nhà của gia đình ma cà rồng Cullen, dẫn tới một cuộc chiến căng thẳng giữa hai phe. Một trong những cảnh quay được các fan mong chờ nhất là đám cưới của Bella – Edward ở đầu phim.

Theo thống kê của hãng Summit sau ba ngày chiếu, 80% khán giả tới rạp xem Hừng đông (phần một) đều là phái nữ và đa phần là khán giả trẻ. Tuy nhiên, vẫn như ba tập trước, Hừng đông (phần một) tiếp tục bị giới chuyên môn chê tơi bời về diễn xuất, thoại, nội dung… Tuy nhiên, những lời nhận xét đó vẫn không thể ngăn hàng triệu fan nữ tới rạp thưởng thức chuyện tình Edward – Bella.

Edward và Bella tình tứ trong kỳ nghỉ trăng mật ở Rio (Brazil). Ảnh: Summit.
Edward và Bella tình tứ trong kỳ nghỉ trăng mật ở Rio (Brazil). Ảnh: Summit.

Ngoài Bắc Mỹ, Hừng đông (phần một) còn ra mắt cùng lúc tại 54 thị trường quốc tế khác và sau tuần công chiếu, doanh thu mà tác phẩm này thu về trên toàn cầu cho Summit là 283,5 triệu USD. Nhà sản xuất kỳ vọng đây sẽ là tập hút khách nhất trong loạt phim Chạng vạng. Hừng đông (phần một) sẽ đến với khán giả Việt Nam từ ngày 2/12 với hai định dạng 2D Digital và 2D thường.

 

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Hừng Đông (phần 1) Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hừng Đông (phần 1)
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn