Phim Hồ Sơ Điệp Viên Bourne
PhimTM.com
Bản Đẹp Hồ Sơ Điệp Viên Bourne -  The Bourne Identity

Hồ Sơ Điệp Viên Bourne

The Bourne Identity (2002)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Doug Liman .
Diễn viên:
Matt Damon, FraĐang cập nhật Potente, Chris Cooper.
Thời lượng( Độ dài ):
119 Phút .
Năm Phát Hành:
2002 .
Cập Nhật Lúc:
12:00 29/06/2016
369 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hồ Sơ Điệp Viên Bourne tên gọi khác là " The Bourne Identity " hay (Ho So diep Vien Bourne - The Bourne Identity ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2002. Với sự tham gia của các diễn viên : Matt Damon, FraĐang cập nhật Potente, Chris Cooper do đạo diễn Doug Liman dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 119 Phút. Nội dung phim Hồ Sơ Điệp Viên Bourne

The Bourne Identity là phần một của loạt phim hành động nổi tiếng dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert Ludlum. Tài tử điện ảnh Matt Damon vào vai Jason Bourne một sát thủ mất trí trên hành trình tìm lại ký ức của mình. Trên con đường đầy hiểm nguy này Jason Bourne luôn phải đối mặt với những âm mưu và cạm bẫy của CIA (tổ chức đã đào tạo anh).

Phim được đạo diễn bởi Doug Liman, chuyển thể kịch bản bởi Tony Gilroy và William Blake Herron từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Robert Ludlum. Hãng Universal Pictures phát hành phim đến các rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 14 Tháng Sáu 2002. Bộ phim nhận được những đánh giá rất cao từ giới phê bình và người hâm mộ điện ảnh. Hai phần tiếp theo của loạt phim là The Bourne Supremacy (Quyền lực của Bourne) và The Bourne Ultimatum (Tối hậu thư của Bourne) được sản xuất vào các năm 2004 và 2007.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Hồ Sơ Điệp Viên Bourne Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hồ Sơ Điệp Viên Bourne
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn