Loading...
Bản Đẹp Hàng Ma Truyện - The Golden Monk

Hàng Ma Truyện - 2017

The Golden Monk (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Vương Tinh, Chung Thiếu Hùng, ,
Diễn viên:
Trương Vũ Kỳ, Trịnh Khải, Tạ Y Lâm, Trương Vũ Kỳ, Trịnh Khải, Tạ Y Lâm,
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
01:15:17 Ngày 15/01/2018
754 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hàng Ma Truyện Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Hàng Ma Truyện (Tựa gốc: The Golden Monk) lấy bối cảnh vào thời, lát này yêu quái đang hoành hành khắp nới khiếp rất nhiều người đổ vỡ oan, dân chúng lộn than oán thán. Chập này, hoà thượng Bất Thông của Huyền Quang Tự được cử xuống núi để diệt trừ yêu ma, tình cờ chạm mặt một nữ hàng ma sư Thanh Thanh.

Kiếp sớm hơn, cả Bất Thông & Thanh Thành đều là thần tiên trên thiên đình, vì yêu nhau mà phạm luật nên đã bị đày xuống trần gian. Cả hai người đã nếm trải rất nhiều kiếp (trong Phim Hàng Ma Truyện ) luân hồi nhưng chưa bao giờ được gặp lại nhau một lần, cho đến ngày số phận đó.

Bất Thông & Thanh Thanh cùng hợp sức với nhau để diệt trừ yêu ma, trên đường đi tình cờ quen biết Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại, do có cùng chí hướng nên cả ba nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau. Đúng lát này, Đich Long – một tên yêu quái đã từ bị Bất Thông đánh bại lại kéo lũ yêu quái xuống quấy phá cuộc sống lâu hơn của dân lành. Dù vậy đằng sau cư xử của (trong Phim Hàng Ma Truyện ) hắn còn là một âm mưu rất nhiều hơn thế rất rất nhiều.

Chúc các bạn xem phim Hàng Ma Truyện vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hàng Ma Truyện
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn