Phim Hanawake No Yon Shimai
PhimTM.com
21/11 Tập Hanawake No Yon Shimai - Hanawake No Yon Shimai

Hanawake No Yon Shimai

Hanawake No Yon Shimai (2011)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Kichise Michiko, Mizuki Alisa, Kanjiya Shihori, Kawashima Umika.
Thời lượng( Độ dài ):
11 Tập .
Năm Phát Hành:
2011 .
Cập Nhật Lúc:
20:40 18/06/2015
140 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Hanawake No Yon Shimai tên gọi khác là "Hanawake No Yon Shimai" hay (Hanawake No Yon Shimai - Hanawake No Yon Shimai ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật bản sản xuất và phát hành năm 2011. Với sự tham gia của các diễn viên : Kichise Michiko, Mizuki Alisa, Kanjiya Shihori, Kawashima Umika do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 11 Tập.

4 chị em nhà Hanawa được sinh ra từ 1 người cha (Endo Kenichi) rất nổi tiếng với phụ nữ và 1 người mẹ hiền dịu (Miyazaki Yoshiko) người luôn yêu thương chồng hết lòng , tất cả đều không may mắn với đàn ông . Trong đó , cô con gái thứ 2 , Takemi (Mizuki Alisa), là một ” Đứa con có vấn đề” , cô luôn vướng vào những rắc rối , thậm chí còn bị coi là ” Nỗi xấu hổ của gia đình Hanawa”. Giỏi trong việc dắt mũi đàn ông , cô đã ly dị 2 lần và có 3 đứa con . Chị của cô , Fujiko (Kichise Michiko) là 1 người phụ nữ bận rộn làm việc như 1 biên tập viên cho 1 tạp chí thời trang và là người rất ghét sự thất bại . Sakurako (Kanjiya Shihori) , con gái thứ 3 , người có hình mẫu như 1 người vợ điển hình , làm việc như 1 nhân viên sản xuất tóc giả và đang tìm kiếm 1 đối tượng hôn nhân . Cô em út , Ume (Kawashima Umika) , sinh viên năm thứ 2 tại 1 trường đại học nghệ thuật , là 1 người chưa hề có kinh nghiệm tình trường, lớn lên dưới cái bóng của các chị cô….

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Hanawake No Yon Shimai Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Hanawake No Yon Shimai
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn