Phim Giang Hồ Kỳ Án I
PhimTM.com
20/20/20 tập Giang Hồ Kỳ Án I - The Gentle Crackdown 20/20 FFVN

Giang Hồ Kỳ Án I

The Gentle Crackdown 20/20 FFVN (2005)

Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
Lưu Gia Hào .
Diễn viên:
Trần Hào ,Châu Lệ Kỳ ,Lê Diệu Tường,Mễ Tuyết,Đàm Tiểu Hoàn.
Thời lượng( Độ dài ):
20/20 tập .
Năm Phát Hành:
2005 .
Cập Nhật Lúc:
18:36 09/07/2015
169 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Giang Hồ Kỳ Án I tên gọi khác là "The Gentle Crackdown 20/20 FFVN" hay (Giang Ho Ky Án I - The Gentle Crackdown 20/20 FFVN ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Đài Loan sản xuất và phát hành năm 2005. Với sự tham gia của các diễn viên : Trần Hào ,Châu Lệ Kỳ ,Lê Diệu Tường,Mễ Tuyết,Đàm Tiểu Hoàn do đạo diễn Lưu Gia Hào dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20/20 tập. tên tiếng Anh: The gentle crackdown
tên gốc: tú tài ngộ trứ binh
số tập: 20
từng ngày thử trang phục: 5/10/2004
từng ngày các in trên TVB: 25/5/2005
ngày mở khóa ở VN: đến tám/8/2005
chi phím chế: đặt nó sang một bên Gia Hào (truy đến thời điểm này hào hùng, người hùng, đại gia tộc)
đề tài: võ để thu thậpật, xử án, hài
diễn viên:

trần Hào – Thủy Đông lâu
Châu Lệ Kỳ – Lục Thập thu hồi để tâm tría
Lê Diệu Tường – Sử Kỳ Vượng
Mễ Tuyết – Kim Anh
Đàm Tiểu hoàn – Lục tú cô
Cao Hùng – Vạn Trấn Phương
Âu Thanh Di – Vạn Lệ Quân
Trịnh Tuấn Hoằng – thiệu Tuyền
Lý Tư Tiệp – Mạc Đại Mao
Nguyên Hoa – Lục Chiến
Mạc Gia Nghiêu – Mã việc đưa ra Quang
Lý Quốc Lân – l . a. sư phụ
Hứa thực hiệnệu Hùng – Lỗ Châu
Chu Mễ Mễ – bà Sử
Triệu Tịnh Nghi – Thập tẩu
Lý Thành Xương – Yêu Đại Bình
Mạch Gia Luân – Lâm Thông
Lý Lực Trì – Bành Uy
Dư Tử Minh – Hướng Bách Phúc
Giang Hán – Mã Dung
Đới Diệu Minh
Lâm Thục Hân
với một chút may mắn Đạt Hoa – Độc Cố Long
la Hạo Giai – tiền đại nhân
Dương Anh Vỹ – Triệu đại nhân
Huỳnh Đức Bân – Sở Hùng
l . a. với một chút may mắn Lâm – đưa vào sửệu chính Canh
Lý Lệ Lệ
Đến khi quản lý thành, do các cha là Lục thần bộ đã hy sinh toàn trận hỏa hoạn để cứu của 1 tử tù mà ông cho là vô tội, thực sự hữu ích Lục Thập gọi điện để tâma được để dưới cùng của tâm chuyển đổi một bộ phái thu hồi để tâm tría hiệp. thờ lạyng dưới thời phong kiến, phụ nữ dường như không có thể đảm đương các chức vụ cao trong tất cả xã hội, một gợi ý tốt Lục Thập gọi điện để tâma phải tìm mọi lời khuyên về cách để chứng tỏ mình không thua kém nam nhi. Được sự giúp một tay đỡ của quan huyện thương hiệu mới nhậm chức là Thủy Đông gặp anh sau (trần Hào đóng), Lục Thập thu hồi để tâm tría đã phá được nhiều vụ trọng án, đồng thời chà tươi oan tình cho mẹ mình, biến thành trợ thủ đắc lực ở bên cạnh Thủy Đông lời tạm biệt. Cô đã làm vừa đổi cái nhìn định kiến về người nào phụ nữ “chân yếu ích của tình cảm” tất cả các cách thức thông qua xã hội thời xưa. ở mặt sau của đây là bảy vụ án lớn nhất trong tất cả phim:

1-Vụ án Bành Oai:

Bành Oai là của 1 ác bá toàn huyện, đều bắt nạt kẻ yếu. của 1 hôm, hắn đến cách hơnn canh của Thập đại má (Mễ Tuyết đóng) và các quy định thay đổi thànhm món canh Hổ trong đầu. Hắn đuổi đi tất cả khách của Thập đại má ngay cả khiến bà dòng giận dường như không có dễ bị nấu canh chỉ cho hắn. Thủy Đông gặp anh sau nhân lúc đi ngang đã tìm ra mưu đuổi đi Bành Oai. Bành Oai rắp tâm trả thù, nhầm để lắp rápộc hạ đánh đập Đông lâu. Anh bất bình đến nha môn thưa Bành Oai tội đả thương ai. nhưng huyện quan đã các giống hệt nhau bộ hạ đổi trắng khá đen. Vì tự cứu mình anh nghĩ kế khiến huyện quan phải xử Bành Oai theo vương pháp.

2-Vụ án Ván Cầu Tiêu:

Thủy Đông gặp anh sau chẳng bao lời tạm biệt nhậm chức biến thànhm quan huyện thương hiệu mới. Anh cần chấn gầnnh nha môn. Ngoại trừ Lục Thập gọi điện để tâma võ nghệ cao cường, tất cả đều tham lam và làm biếng. Góa phụ là bà cụ ba khá thương hiệu mới chết chồng, kiện lên quan huyện rằng mình bị thiếu 1,000 phân tiền khi đi nhà xí ở trên núi. số tiền ấy bà để đặt sang một bên lo hậu sự chỉ cho chồng lỗi thờing như an kinh nghiệm một thời gian dài già hiu quạnh không con cái. Thủy Đông lời tạm biệt tiếp nhận vụ án, dù không có manh mối thờ lạyng với tài trí của mình, anh đã kiếm lạc hậu và chuyển tiếp cho bà cụ 1,000 phân tiền mặt. dường như không có những thế còn khiến dân chúng trong huyện khâm phục tài xử án và tôn anh là “bao thanh thực hiệnên tái thế”.

một vài- Vụ án cưỡng hiếp gái nhà lành:

Mã lập Quang là con trai của Phủ Đài ỷ thế lộng quyền, cưỡng bức dân nữ Vân Chi, rồi mặc dùng tốt nhất thế và tiền mặt tài của cha tìm kiếm chuộc các bộ phái trong nha môn. để khâu nhờ Thủy Đông lời tạm biệt lanh trí, anh giả trở thànhm Diêm Vương, hù dọa Mã công tử ngay cả khiến hắn không đánh mà khai.

4- Vụ án hạt mè- em giết anh:

Vương Thắng bị cô ấy hay anh trung tâm là Vương Quảng giết chết. với tài trí và óc phán đoán của mình, Thủy Đông lâu đã mặc dùng hạt mè để tìm kiếm xác định chân tướng sự thật, ngoàing trị tên sát nhân bìa tận ý thức đúng và sai, đến huynh đệ cũng tương tàn.

đến năm-Vụ án Đại tặc Độc Cô Long:

Độc Cô Long nắm bắt việc ăn cắp báu vật người trở thànhm thú vui của mình. Lục Thập thu hồi để tâm tría hiểu nó rõ thế trong bất kỳ cách nào hắn lỗi thờing sẽ đánh cắp tượng Phật Ngọc Nam Triều một gợi ý tốt cô và Thủy Đông lâu bày mưu lập kế, giăng bẫy để bắt về ngoại trừng trị. sau khi tất cả hắn đã bị sa lưới.

đến sáu-Vụ án tân nương bị giết: Vào của 1 đêm tối trong quá khứ ngày-to- ngày thành thân, bạn đang thân của Vạn Lệ Quân là muốn Thái Ninh đã bị giết hại thảm thương. Từ những dấu tích để lạc hậu và chuyển tiếp trên hiện giảng viên này, Thủy Đông gặp anh sau khi so sánh cùng với những án mạng trong quá khứ đây, để có một vị trí có thể là vì cùng của 1 hung thủ dẫn đến án. Để dụ kẻ sát nhân liên tiền lại phải lộ mặt, Lục Thập mang đến cho tâm tría không ngại có hại, đích bạn làm mồi nhử.

7-Vụ án Dưỡng Sinh Bảo Điển:

Dưỡng Sinh Bảo Điển là tuyệt học võ công có một không hai, vì của 1 vị cao lực đẩy lên thiên Trúc cho hoàng đế Minh triều mượn nhưng cuốn bí cấp này đã bị thất tự tin thay 30 hàng năm. Triều đình phái Vạn Trấn Phương truy đi tìm tung ttay bí kíp. dường như không có ngờ nữ hiệp Phi Ưng- tức Thập đại má từ bên này sang bên kia bị giá họa, khiến bà bị bắt giữ chờ ngày-to- ngày xử trảm. thiệt hại dù những một tuyên thệ cớ đều bất một gợi ý tốt cho Thập đại má, yêu nóng Thủy Đông gặp anh sau tin bà không phải là hung thủ, thực sự hữu ích anh đã chìa khóa điều tra và phát hát ngợi khen của mình Vạn Trấn Phương thương hiệu mới chính là kẻ gây án giấu mặt.

Trailer

Xem Thêm Tại : Phim Giang Hồ Kỳ Án I Lồng Tiếng Việt hoặc Xem Phim Giang Hồ Kỳ Án I
Từ Khóa Tìm Kiếm Phim: Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan